ภารกิจท้าเเดดเปรี้ยง!! ชมวิวตึกมหานคร 1 วัน กับ ครีมโสมชีร่า มาดูกันว่าจะเอาอยู่ไหม!

Chiraphat Sukkaeo

Chiraphat Sukkaeo

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Jeban ทุกคน วันนี้ใหม่มีนัดกับเพื่อนๆไปเที่ยวตึกมหานคร “มหานคร สกายวอล์ค” (Mahanakhon Skywalk) ซึ่งเป็นจุดชมวิวบนดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย เเละภารกิจของเรา คือการทดสอบว่า ครีมโสมชีร่า จะช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดได้หรือไม่!! ซึ่งจะเป็นยังไงนั้น … มาอ่านกันเล้ยยค่ะ ^^
วันนี้ใหม่ทา ครีมโสมชีร่า ของ เเบรนด์ชีร่า  ซึ่งเป็นไอเท็มบำรุงผิวขาวใสที่ช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อครีมประกอบด้วย สารสกัดจากโสม กลูต้าไธโอนเข้มข้น น้ำผึ้ง เเตงกวา วิตามินบี3 โปรวิตามินบี5  จึงทำให้ ครีมโสมชีร่า  นั้นมีเนื้อครีมที่เข้มข้น แต่ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับระดับสีผิวให้ขาวสุขภาพดี ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่เเห้งกร้าน เเละที่สำคัญเลยคือ มีสารกันเเดดระดับ SPF50 PA+++ กันเเดดได้ทั้ง UVA,UVB ทั้งบำรุงเเละพร้อมปกป้องผิวในหลอดเดียว
เเนะนำสาวๆอย่าละเลยเรื่องผิวตัวนะคะ แล้วยิ่งช่วงนี้แน่นอนว่าแดดค่อนข้างแรง ทำให้ผิวคล้ำเสียง่าย ใหม่เเนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPFสูงๆก็จะช่วยได้ อย่าง ครีมโสมชีร่า มีSPF50PA+++ กันเเดดได้ทั้ง UVA เเละ UVB  รวมถึงปกป้องผิวจากมลภาวะได้ถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว 
เเล้วจะเป็นอย่างไรถ้าเราไม่ทาครีมกันเเดด คำตอบคือผิวหนังของเราจะถูกทำร้ายจากรังสี UV จนทำให้ผิวบาง เเละเกิดเป็นมะเร็งผิวหนังนั่นเอง
หลังจากใหม่กลับมาบ้าน ผลลัพธ์จากการทา ครีมโสมชีร่า ก่อนออกเเดด ซึ่งถือว่าผิวยังคงชุ่มชื้น ผิวไม่เเสบร้อน มีประสิทธิภาพในการป้องกันเสงเเดดได้ดีเลยทีเดียวค่า^^
 เเละวันนี้ใหม่ก็ได้ทดสอบไปเรียบร้อยเเล้วนะคะ สำหรับภารกิจท้าเเดดเปรี้ยง!! สำหรับใครที่สนใจ ครีมโสมชีร่า ของ เเบรนด์ชีร่า สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่  Facebook : CHIRA Thailand ได้เลยค่ะ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย