ของเล่นใหม่ ไม่เห่อมากกก...ลองเล่นแล้ว กับเครื่อง Inface Electric Sonic Clean Pro รุ่น MS2000

tasmanian

tasmanian

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ชาวจีบัน....

วันนี้เรามีของเล่นใหม่ที่ได้มาสดๆร้อนๆ ด้วยความลดราคา คันมือ กดปุ่มสั่งซื้อไปโดนไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกทีคงเจอยอดบิลตอนสิ้นเดือน เราไม่ต้องมาพูดมาก เรามาดูของเล่นใหม่กันดีกว่า

เครื่องล้างหน้ารุ่นใหม่ล่าสุดของ Inface Electric Sonic Clean Pro รุ่น MS2000 มีให้เลือก 4 สี คือ สีดำ สีแดง สีฟ้า และสีม่วง

ส่วนตัวชอบสีดำ เลยจัดมาค่ะ ค่าตัวน้องได้มาตอนลดราคา เอาcoin ลดไปอีกและฟรีค่าส่ง รวมๆแล้ว จ่ายไป 378 บาทค่ะ (ซื้อมาจาก Shopee)
หน้าตากล่อง
"หน้าตากล่อง"
อุปกรณ์ที่มาพร้อมกัน:

- แปรงทำความสะอาดผิวหน้าซิลิโคน inFace (พร้อมกล่องใสใส่เครื่องล้าง)
- สาย USB
- คู่มือ
ภานในกล่องและอุปกรณ์ที่ให้มา
"ภานในกล่องและอุปกรณ์ที่ให้มา"
ตัวเครื่องรุ่นใหม่ MS-2000 Upgrade Version:

1) อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แรงสั่นของมอเตอร์คลื่นโซนิคแบบคู่ช่วยทำความสะอาดน้ำมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก

2) การออกแบบแบ่งสี 4 ส่วน (ขนแปรง 3 ส่วน, ด้ามจับ 1 ส่วน) ขนแปรงซิลิโคน 3 ส่วนหลักที่ใช้ในการทำความสะอาดใบหน้า แต่ละส่วนจะมีขนแปรงที่ขนาดต่างกัน และลาดเอียง 15-0 องศา

3) โหมดการทำความสะอาด ปรับได้ 5 ระดับ, ระดับที่ 5 จะทำงานต่างจากระดับอื่นๆตรงที่ มีจังหวะพักและทำงานต่อ เวลาในการทำงาน 90 วินาที / ครั้ง (ต่างจากรุ่นเก่าที่ทำงาน 3 ระดับ)

4) วัสดุซิลิโคนเกรด FDA Food Grade Dow Corning Silicone (ตามคู่มือ) ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน ขนแปรงที่มีความนุ่ม หยืดหยุ่น บางเพียง 4.5 mm.

5) ตัวเครื่องกันน้ำ

6) น้ำหนักเครื่อง 83 กรัม

7) ชาร์ต 2.5 ชม.(ด้วยไฟ 5v ความจุแบตเตอรี่ 400 mAh Li-ion battery) ใช้ได้ 240 นาที
การทำงานของเครื่อง:

*อันดับแรก ตามคู่มือบอกว่า "ให้ใช้จนแบตหมดก่อนแล้ว ค่อยชาร์ตให้เต็ม" เมื่อแบตอ่อนจะแสดงไปสีขาวกระพริบ ตรงปุ่มเปิด-ปิด ให้เราทำการชาร์ตแบตให้เต็ม ถ้าเต็มแล้ว ไฟสีขาวจะแสดงค้างไว้และจะดับไป

**อันดับสอง การใช้งานให้กดค้างที่ปุ่มเปิด-ปิด 1.5 วิ เครื่องก็จะทำงานทันที และจะทำงานต่อเนื่อง 90 วิ ถ้าอยากจะหยุดใช่งานให้กดตรงปุ่มเปิด-ปิดค้างไว้ เครื่องจะปิดและหยุดทำงาน

***อันดับสาม เครื่องสามารถปรับระดับการทำงานได้ 5 ระดับ หลังจากเราเปิดเครื่องแล้วให้กดปุ่มเปิด-ปิดซ้ำ จะปรับระดับความแรง 1-5 และเครื่องจะจำระดับความแรงของเราเอาไว้
หน้าตาเครื่อง
"หน้าตาเครื่อง"
ไม่ค่อยเห่อมากกก ได้ปุ๊บก็รีบไปล้างหน้าเลยค่ะ ถือว่าไปล้างหน้าแล้ว ทาBenzac รอเลยแล้วกัน 555

ความรู้สึกต่อการใช้งานเครื่อง: 

- ส่วนตัวใช้วิธีต่างจากคนอื่นๆที่รีวิวนะคะ คือ ล้างหน้าให้เปียกก่อน แล้วบีบที่ล้างหน้าลงบนฝ่ามือก่อน ตีเป็นฟอง จากนั้นลงไปให้ทั่วทั้งหน้าก่อน เอาเครื่องล้างน้ำเปิดเครื่องแล้วค่อยหมุนวนไปที่หน้า วางเครื่องแปะไปที่หน้าไม่กดและวนตามแนวขน

- ระดับความแรงที่ใช้ ตอนแรกใช้ระดับ 1 แต่รู้สึกว่ายังไม่ได้ใจ จึงทำการปรับไปที่ระดับที่ 2 โอเครู้เรื่อง พอเครื่องหยุดทำงานล้างหน้าความรู้สึกครั้งแรก รู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้น เมื่อซับหน้าให้แห้งรู้สึกได้เลยว่า ความมันบนใบหน้าเหมือนกับว่าเครื่องนี้มันดึงความมันออกไปจากผิว ความมันบนใบหน้าหายไปเลยค่ะ (ส่วนตัวเป็นผิวแพ้ง่าย เวลาล้างหน้าจะล้างแบบไม่ให้แห้งตึง ยังคงเหลือความมันบนผิวหน้าอยู่ จะทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึงมากเกินไป) และไม่รู้สึกแสบผิวหน้าหลังล้างหน้าด้วยเจ้าเครื่องนี้

- ขนาดเครื่องจับถนัดมือ แม้จะมือที่มีขนาดเล็ก เมื่อเปิดเครื่องใช้งาน ก็ยังถนัดมืออยู่ ไม่สั่นแรงจนลื่นหลุดมือ เข้าซอกจมูกยากเล็กน้อย

- การใช้งานครั้งแรกยังวัดอะไรมากไม่ได้เพราะเราอาจจะยังไม่ชินเครื่อง ต้องใช้ยาวๆดูว่าเป็นยังไง

- สิวเสี้ยน ตรงข้างจมูกและตรงคางรู้สึกว่า มันโดนเครื่องนี้ล้างออกไปประมาณ 20% รู้สึกได้ว่า ความตุ่มๆมันหายไปบางส่วน สัมผัสแล้วจะลื่นขึ้นทั้งตรงคางและข้างจมูก

- ราคาน่าคบ ตัวแปรงนิ่ม ถือว่าคุ้มค่าใช้งานได้นานต่อการชาร์ต 1 ครั้ง ไม่ต้องระมัดระวังอะไรมาก ถ้าเสียก็ไม่เสียดายสามารถซื้อใหม่ได้ทันที โดยไม่คิดมาก

การดูแลรักษาเครื่อง: หลังจากล้างหน้าให้ล้างน้ำให้สะอาด เอาผ้าเช็ดให้แห้งแล้ว เอากลับไปเสียบที่กล่องเก็บแปรง(กล่องใสที่มีมาให้ ตามภาพตอนเปิดกล่อง) โดยที่เปิดฝากล่องทิ้งไว้ เวลาพกพาไปที่อื่นก็มีกล่องใส ใส่ป้องกันแปรง สะดวก สะอาด ปลอดภัย

ความคาดหวังจากเครื่องนี้: 

ความตั้งใจแรกที่หลงคารมซื้อมานั้น คือ ต้องการทำความสะอาดใบหน้า โดยเฉพาะ ตรงข้างจมูกและคางให้สิวเสี้ยน สิวหัวดำ น้อยลงให้มากที่สุด ถือว่าตอบโจทย์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ถึงแม้ว่าจะออกไป 20% ก็ถือว่าโอเค ถ้าใช้ในระยะยาว น่าจะเห็นผลมากกว่านี้และสามารถบอกเพื่อนๆได้มากกว่านี้

ขอจบการเห่อน้อยๆไว้เท่านั้น ขอบคุณและสวัสดีค่ะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย