รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมของแบรนด์ Principle

JE NK

JE NK

ดู Profile

ยาสระผม Principle สูตรมะกรูด
(สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ทีมีหนังศีรษะและโคนผมมัน ทำให้ผมดูลีบแบน เหนียวเหนอะ แชมพูสูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำมันจากผิวมะกรูดซึ่งช่วยชำระล้างความมันได้ดีมาก เพราะตอนสระผมเสร็จจะไม่มีความมันหลงเหลืออยู่เลย แต่ผมนุ่มสลวยสวยเก๋ ตัวนี้ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ไม่ทิ้งสารตกค้าง หนังศีรษะจะมีความชุ่มชื้นขึ้นไม่แห้ง จึงไม่ทำให้แพ้คัน และยังปลอดจากสารเคมีแน่นอน)

ขนาด 300 ml.
ราคา 219฿
คอนดิชันเนอร์ Principle สูตรข้าวบาเลย์
(สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ทีมีเส้นผมแห้งมาก ผ่านสารเคมี ต้องการฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้ลื่น หวีและจัดทรงง่าย ตัวนี้จะมีโปรตีนต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่ดูหยาบ กระด้าง ให้กลับดูมีชีวิตชีวา พร้อมทั้งจินเส็งที่ช่วยเสริมสร้างเส้มผมให้แข็งแรงขึ้น น้ำมันมะกอกและน้ำมันโจโจบาที่ช่วยทำให้ตลอดเรือนผมเรียบสวย หนังศีรษะชุ่มชื้นมีสุขภาพดี เส้นผมจึงสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด)

ขนาด 300 ml.
ราคา 219฿
เค้าใช้คู่กันประมาณ 6-7 ครั้งแล้วรู้สึกว่าผมร่วงน้อยลง ผมดูมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู (ถ้าอยากเห็นผลไวขึ้นแนะนำให้ลดการใช้ความร้อนกับเส้นผมนะ)

สามารถหาซื้อได้ที่
Facebook : แชมพูสมุนไพรจากธรรมชาติโดย Principle
Line : @principleasia (ช่องทางนี้สะดวกมากที่สุดสำหรับเค้า เพราะเพื่อน ๆ สามารถถามข้อสงสัยหรือปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมได้อย่างสะดวก)
Website : Principle.com
รวมไปถึง Shopee และ Lazada
หรือใครอยากจะไปเลือกซื้อที่หน้าร้านก็สามารถไปได้ที่ : Tops Market,Food Hall,Gourmet Market,Home Fresh Mart และ Golden Place ได้เลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย