ล้างเครื่องสำอางค์หมดเกลี้ยง โดยไม่ใช้สำลี!

23rd

Nutchalyn

Nutchalyn

ดู Profile

สวัสดีค่ะ กระทู้แรกสำหรับนัทเลย อยากมาแนะนำคลีนซิ่งดีๆสำหรับสาว คลีนซิ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งเลยที่เราต้องมีติดโต๊ะ ส่วนมากเราจะใช้คู่กับสำลี ที่ไม่ฟอกขาว เพราะจะช่วยถนอมผิว ไม่บาดผิว แต่มันจะยิ่งง่ายขึ้นมั้ยถ้าหากเราไม่ใช้สำลี ก็ประหยัดไปอย่างหนึ่ง ซื้อคลีนซิ่งแต่ไม่ซื้อสำลี นัทเลยอยากจะบอกต่อค่ะ
นั่นคือ คลีนซิ่งจากแบรนด์ corine de farme นั่นเองค่าา
จากที่ดูแพ็คเก็จแล้ว ใช่แล้วค่ะ ขนาด 100 ml. ที่ง่ายต่อสะดวกพกพาไปได้ทุกที่  เป็น Micellar cleansing ที่มาในรูปแบบเจล 
ตัวนี้ใช้ได้กับผิวทุกประเภท แม้ผิวแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ ส่วนผสมก็มาจากธรรมชาตินั้น ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวแน่นอน !! ทั้งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและการลบเครื่องสำอางไปในตัวเลย มีสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ ที่คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว
วิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียวค่ะ แค่นวดๆวนๆ จนเมคอัพของเราหลุด สามารถใช้กับตาได้เลยค่ะ ไม่แสบ หลังจากที่นัทลอง เห็นได้ว่ามันเกลี้ยงจริงๆค่ะ แล้วหลังล้างออกมันรู้สึกผิวเฟรช ผิวชุ่มชื้นขึ้น แล้วยังมีทริคเล็กๆมาบอกต่อกันด้วย ก่อนใช้ แช่เย็นไว้ มันจะยิ่งให้ผิวเฟรชขึ้น เยน สดชื่น คูณสองไปเลย 
นัทไม่เคยใช้คลีนซิ่งเจลมาก่อน และนัทก็เป็นคนแพ้ง่ายหลังจากแพ้คสอ.อย่างหนักมาหลายปี จนตอนนี้ดีขึ้นมากแต่ก็ยังไม่กล้าใช้อะไรสุ่มสี่สุ่มห้า แต่ตัวนี้เปิดใจใช้ ไม่รู้สึกแพ้ใดๆเลย บวกกับขนาดที่พอเหมาะในการพกพาไปไหนได้สะดวก และไม่ต้องเปลืองพื้นที่ของกระเป๋าเลย ^^"

สามารถหาซื้อได้ที่ watsons เลยจ้า 
หวังว่าจะเป็นตัวเลือกของสาวๆที่กำลังหาคลีนซิ่งอยู่นะคะ 
อย่าลืมกดติดตามกันน้าาา ไว้เจอกันใหม่ ep หน้า  ♥

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย