✨Estee Lauder Advanced Night Repair ปรับโฉม ..! ปรับสูตร ให้ดีขึ้นกว่าเดิม กับ Synchronized Multi-Recovery Complex

31st

KennyLimited

KennyLimited

ดู Profile

Estee Lauder Advanced Night Repair เรียกได้ว่าถ้าพูดชื่อนี้ภาพเซรั่มก็จะลอยเข้ามาทันที และถือเป็นเซรั่มที่อยู่กับเรามาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สมัยอดีตที่เห็นคุณแม่ใช้เจ้าเซรั่มANR ตอนเราเด็กๆ และพอโตมาเราก็ได้มาเป็นสาวก ANR ด้วยเช่นกัน มาปีนี้เค้าออกสูตรใหม่ล่าสุดซึ่งเป็น Generation ที่4 แล้ว และในฐานะที่เป็นแฟนของ ANR วันนี้จะมาพูดถึงความรู้สึก ระหว่าง Gen เก่า กับ Gen ใหม่ นี้ครับ

♛Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex (50ml. / 4,700.-)

•ตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ช่วยฟื้นบำรุง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้รูขุมขนดูกระชับอีกด้วยครับ แถมคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานถึง 72 ชม. เลยทีเดียว

(ซ้าย) สูตรเก่า (ขวา) สูตรใหม่
"(ซ้าย) สูตรเก่า (ขวา) สูตรใหม่"
(ซ้าย) สูตรเก่า (ขวา) สูตรใหม่
"(ซ้าย) สูตรเก่า (ขวา) สูตรใหม่"

•เนื้อสัมผัสตอนหยดเทียบกัน ตัวรุ่นเก่าเนื้อเซรั่มเข้มกว่าหนึดกว่า ส่วนตัวใหม่เนื้อเซรั่มเหลวกว่าเบากว่า เรื่องกลิ่นมีความใกล้เคียงกันแยกไม่ออก เนื้อสัมผัสตัวรุ่นใหม่ทาแล้วซึมลงผิวได้ดีกว่าไวกว่าครับ ไม่เฉพาะใช้ได้แค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ใช้ได้กลางวันยังได้ครับ แถมเจ้าเซรั่มตัวนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย

•แล้วที่ผมชอบที่สุดอีกอย่างก็คือ ยิ่งถ้าเราใช้คู่กับตัว Intense Reset Concentrate ด้วยแล้ว วันรุ่งขึ้นรู้เรื่องเลยครับ ผิวนุ่มลื่นละเอียด เป็น2 ตัวที่ถ้าใช้คู่กันจะส่งเสริมกันดีมากๆครับ ผมจะใช้ตัวนี้เสริมก็ตอนที่วันรุ่งขึ้นจะไปงานสำคัญๆ ต้องการใช้งานผิวแบบเร่งด่วน มันเวิร์คมากๆครับ  

•ในส่วนของแพคเกจจิ้งที่ได้เปลี่ยนมาจากขวดพลาสติกมาเป็นขวดแก้วซะที ชอบตรงนี้เพราะว่ามันทำให้ขวดดูหราน่าหยิบใช้ขึ้น มาถึงขวดไซด์เล็กขนาด 7ml. ก็แตกต่างกันเล็กน้อยในเรื่องของรูปทรงแต่พอสังเกตได้ ขวดทดลองรุ่นเก่าทำทรงเหมือนกับตัวขวดใหญ่ ช่วงล่างเล็กไล่ขึ้นไปช่วงบนกว้าง ส่วนรุ่นใหม่ทรงขวดจะเป็นแบบตรงๆเลยครับ จุดแตกต่างอีกส่วนก็คือฝาขวดรุ่นเก่าสูงกว่ารุ่นใหม่ รวมถึงสีของฝาขวดรุ่นเก่าจะออกสีทองเข้ม ส่วนรุ่นใหม่ฝาทองสีอ่อนกว่า ดูง่ายแยกออกอยู่ครับ

✍︎สรุป:

•ถ้าถามว่าชอบสูตรไหนมากกว่ากันระหว่างสูตรเก่ากับสูตรใหม่ โดยส่วนตัวชอบสูตรใหม่เพราะเนื้อสัมผัสเซรั่มที่ซึมไวแต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี พอเนื้อสัมผัสที่ซึมลงผิวไวทำให้เราสามารถทาตอนเช้าได้แบบสบายๆเลยครับ ในเรื่องของกลิ่นก็ยังให้ความรู้สึกเหมือนเดิมไม่ได้เปลี่ยนแปลง คนที่ยังชอบกลิ่นสัมผัสแบบเดิมของตัวนี้หายห่วงครับ จากสูตรเดิมที่ทำออกมาดีอยู่แล้วพอปรับมาเป็นสูตรใหม่ก็ยังคงใช้ดีเหมือนเดิม ท้ายนี้ Estee Lauder ANR ก็เป็น1 ใน 4 ของไอเทม Must Have ในดวงในของผมและยังคงเป็นเซรั่มสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ตลอดกาลแบบขาดไม่ได้เลยครับ

(ซ้าย) สูตรเก่า (ขวา) สูตรใหม่
"(ซ้าย) สูตรเก่า (ขวา) สูตรใหม่"

Ps.🙏🏻ขอบคุณทางจีบันที่ได้ส่งเจ้าตัว Estee Lauder Advanced Night Repair ตัวใหม่นี้มาให้สัมผัสประสบการณ์ที่ดี กับเทคโนโลยีใหม่ๆของเซรั่มในดวงใจตัวนี้ครับ😁

#AdvancedNightRepair #jebanXesteeLauder

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย