ไม่ต้องหมดเป็นแสนก็มีผมนุ่มสลวยเงางามได้เพียงใช้แชมพูสมุนไพรจากธรรมชาติของPrinciple 💖✨

Chaaem Pannaphat

Chaaem Pannaphat

ดู Profile

       สวัสดีค่ะสาววๆ สมาชิกแห่งจีบันทุกทู้กกกท่านที่กำลังอ่านบทความของน้อง ณ ขณะนี้นะคะ 555555 ใช่แล้วค่ะวันนี้น้องมีไอเท็มทีเด็ด ตัวจี๊ดดมาบอกต่อทุกคนกันค่ะ?✨


— ทุกคนคงเห็นสตอรี่ที่น้องได้ลงไปแล้วก่อนหน้านี้นะคะ ก็คือเจ้าตัวนี้เล่ยยยย...
เป็นไงบ้างคะ เส้นผมน่าเกียจและน่าอายมากก แงแง
"เป็นไงบ้างคะ เส้นผมน่าเกียจและน่าอายมากก แงแง"
> ขอเกริ่นก่อนเลยว่า น้องเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมมานานพอสมควรแล้วและน้องเป็นคนที่ผมเส้นเล็กและบางมากกก ไม่มีความเงางาม ดูดีมีน้ำหนักเลย!!  พอเริ่มโตเป็นสาวเข้ามหาลัยก็อยากจะทำสีผมสวยๆเหมือนคนอื่นเขา  ไงละผลปรากฏว่าได้ผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูแถมขาดหลุดร่วง กลับมาแทนสีผมสวยๆที่คาดหวังไว้ตอนต้นซะงั้น ?? นี่คือสิ่งที่น้องต้องพบเจอหลังจากที่น้องได้นำผมไปผ่านสารเคมีต่างๆนาๆมาาา?  และมีปัญหามากมายเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นสีผมไม่สม่ำเสมอ แห้งชี้ฟู เส้นผมแตกปลายหรือจะเป็นผมร่วงบ้างแหละและคือที่ว่าผมร่วง คือมันร่วงเเบบร่วงมาก!!! เส้นผมบนหัวนี่แทบจะไม่เหลือเส้นผมให้เลย และผมนี่นะหยาบกระด้างเปรียบเสมือนไม้กวาดเลยค่ะ ไม่ว่าจะใช้วิธีการบำรุงใดๆที่คนอื่นเขาว่าดี๊ดีก็ไม่หายเลย มันน่าเกียจมากกก ทำให้น้องขาดความมั่นใจในตัวเองสุดๆ T_T 
นี่เลยยเดี๋ยวหาว่าน้องโม้ ไงคะน่าเกียจมากๆเลยใช่ไหมคะ?
"นี่เลยยเดี๋ยวหาว่าน้องโม้ ไงคะน่าเกียจมากๆเลยใช่ไหมคะ?"

แต่ไม่เป็นไรค่ะเพราะน้องเจอตัวช่วย ที่เขาสามารถบำรุงเส้นผมที่หยาบกระด้างของน้องให้กลับไปนุ่ม ลื่น สลวย เงางามได้แล้วววค่ะ ?

??? เวลคัมทู ~ item ทีเด็ด ตัวจี๊ดของน้องกันเล้ยยยย.... 

— แชมพูสมุนไพรจากธรรมชาติ PRINCIPLE นั้นเองง —
"— แชมพูสมุนไพรจากธรรมชาติ PRINCIPLE นั้นเองง —"

  ?  ขอพูดถึงคุณสมบัติและส่วนผสม?    

      ของพวกเขากันบ้างดีกว่า...ไปดูกันเลยย. 

? : Sweet almond oil moisturize & repair shampoo✨

        ตัวนี้นะคะ เป็นแชมพูที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมแห้ง ผ่านสารเคมีบ่อยๆ หรือดัด หนีบ เส้นผมดูไร้ชีวิตไร้ชีวา ไม่มีน้ำหนัก เส้นผมแตกปลาย หนังศีรษะแห้งเป็นขุย แต่เจ้าตัวนี้ได้นำสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนเข้ามาช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยโปรตีน วิตามินอี และมอยส์เจอไรเซอร์ ลดอาการแพ้คัน หนังศีรษะชุ่มชื้นขึ้นและช่วยเพิ่มน้ำหนักของเส้นผม ลดการชี้ฟูของเส้นผม เส้นผมดูนุ่มสลวยขึ้น ด้วยสภาพเส้นผมที่สมบูรณ์ขึ้น จึงทำให้ช่วยลดการหลุดร่วง เห็นผลได้อย่างชัดเจน

      เขามีส่วนผสมดังนี้...
- สวีทอัลมอนด์ : ที่มีวิตามินA B1 B2 B6 และE ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศรีษะ
- น้ำมันมะกอกและน้ำมันโจโจบา : เปรียบเสมือนน้ำมันตามธรรมชาติที่สามารถซึบเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสร้างเส้นผม รากผมให้แข็งแรงและเงางาม ตลอดเรือนผมเรียบสวย หนังศีรษะชุ่มชื้นมีสุขภาพดี
- สารสกัดจากถั่วเหลือง : ซึ่งโปรตีนจากถั่วเหลือง อุดมด้วยอะมิโน ที่จำเป็นกับเส้นผม ฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้แข็งแรง


⚠️ปราศจากสารเคมีอันตราย SLS สารกันเสียกลุ่มพาราเบน ฟอร์มัลดีฮายด์ DEA ซิลิโคน EDTA⚠️

แค่เห็น texture ของพวกเขา ก็น่าลองใช้แล้วใช่ไหมล่ะ
"แค่เห็น texture ของพวกเขา ก็น่าลองใช้แล้วใช่ไหมล่ะ"

? : Barley milk extract extra treatment conditioner ✨

       หลังจากที่เราได้ใช้เเชมพูอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมของเราไปแล้วนะคะ ตัวต่อมาต้องนี่เลยค่ะ ครีมนวดสมุนไพร สารสกัดจากน้ำนมข้าวบาร์เลย์ น้องเหมาะสำหรับผู้ที่มีเส้นผมแห้งมาก ผ่านสารเคมี ต้องการฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้ลื่น หวีและจัดทรงง่าย และคืนชีวิตให้เส้นผมของเรานั้นกลับมาเงางามนุ่มสลวย

     —  เนื่องจาก....ส่วนผสมของเจ้าตัวนี้นั้นมี — 

⁃น้ำนมข้าวบาร์เลย์และข้าวสาลี : ที่มีโปรตีนต่างๆ จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่ดูหยาบ กระด้าง ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา

 ⁃จินเส็ง : ที่ช่วยเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด มีวิตามินบี 1, บี 2 และ บีรวม ซึ่งมีส่วนช่วยให้สุขภาพหนังศีรษะแข็งแรง บำรุงผมงอกใหม่ให้เเข็งเเรง ช่วยชะลอการเกิดผมขาว

⁃น้ำมันมะกอกและน้ำมันโจโจบา : เปรียบเสมือนน้ำมันตามธรรมชาติที่สามารถซึบเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสร้างเส้นผม รากผมให้แข็งแรงและเงางาม ตลอดเรือนผมเรียบสวย หนังศีรษะชุ่มชื้นมีสุขภาพดี

วิตามินบี 5 : ช่วยบำรุงผมให้มีสุขภาพดี ลดการแตกปลายและเพิ่มความหนานุ่มแก่เส้นผมทำให้ผมดูหนาขึ้น


⚠️ ปราศจากมิเนอร์รัลออยล์ที่มาจากการกลั่นปิโตรเลียม สารกันเสียที่เป็นอันตรายจากกลุ่มพาราเบนและฟอร์มัลดีฮายด์ ⚠️

  •     เป็นยังไงกันบ้างคะ...ได้อ่านคุณสมบัติข้อดีและส่วนผสมต่างๆของเขาแล้ว น่าลองใช้ใช่ไหมคะ? 

        สุดท้ายแล้วน้องของอวดสุขภาพของผมน้องหน่อยละกัน...น้องจะให้ทุกคนได้เห็นเลยว่ามันแตกต่างกันมากกกก ไม่คิดเลยว่าน้องจะมีผมที่สุขภาพดีขนาดนี้?

และไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะทุกคน...
      นอกจาก2 สูตรที่น้องได้เลือกใช้แล้ว Principle เขายังมีสูตรอีกมากมายให้เราได้เลือกใช้สูตรที่เหมาะกับสุขภาพของเส้นผมและหนังศรีษะของเราอีกมากมายเลยค่ะ ✨

ความรู้สึกหลังจากเลือกใช้ PRINCIPLE ?  


           ••   อย่างตอนต้นที่ทุกคนทราบกันแล้วนะคะ ว่าน้องเป็นคนที่มีเส้นผมเล็กและบาง แถมยังต้องมาเจอปัญหาจากการทำสีผมอีก ? ทำให้เส้นผมของน้องจากที่ทั้งเส้นเล็กและบางอยู่แล้ว มาแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนักและขาดหลุดร่วงไม่ว่าจะเป็นทั้งตอนสระผม หวีผมหรือแม้กระทั่งแค่จับผมมาเล่นอะทุกคน มันเป็นแบบนี้จริงๆค่ะ  การมีเส้นผมที่ไม่นุ่มลื่นสลวย เงางามมันเป็นเรื่องที่น่าอายและทำให้น้องขาดความมั่นใจในตัวเองมากๆ

        แต่วันนี้น้องเจอแล้วค่ะ น้องดีใจมากๆ คือมันดีมากแม่ น้องใช้เองแล้วมันดีจนน้องอดใจไม่ไหวต้องขอมาบอกทุกๆคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดีเหมือนกับน้อง คือน้องได้มาเจอกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมที่หยาบกระด้างเหมือนไม้กวาดของน้องให้ได้กลับมามีชีวิตชีวา นุ่มสลวยอย่างนี้ ขอบอกเลยว่ารู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นตอนสระผมหรือเป่าผม ผมน้องร่วงน้อยกว่าเดิมมากๆ !! ร่วงแค่3-4 เส้นเองจากแต่ก่อนที่ร่วงเป็นกำแทบจะหมดหัวเลยแหละ และน้องชอบในการใส่ใจขั้นตอนต่างๆในการผลิต ผลิตภัณฑ์ออกมา ทั้งส่วนผสมของเขาที่มีแต่สมุนไพรที่สกัดมาอย่างดี ไม่มีสารเคมีหรือสารอันตรายใดๆที่จะมาทำร้ายเส้นผมของเราเลยค่ะ คือผู้บริโภคอย่างเราๆได้ใช้แล้วรู้สึกดี หมดห่วงว่าจะมีสารอันตรายใดๆปะปนอยู่หรือไม่ ส่วนกลิ่นของตัวผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอม ละมุนจากสมุนไพร เขามีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ไม่ฉุน ที่ทำให้เวลาเราได้กลิ่นแล้วรู้สึกสดชื่น สระผมแบบเพลินๆกันเลยก็ว่าได้ ส่วนตัวเนื้อของผลิตภัณฑ์ก็มีสีที่ใสและขาวเนียนเป็นธรรมชาติมากๆ หลงรักในการใส่ใจทุกขั้นตอนของแบรนด์นี้จริงๆค่ะ ถึงจะดูพูดเวอร์วังแต่น้องพูดจริงๆนะทุกคน เขาใส่ใจมากๆและต้องการที่จะมอบสิ่งดีๆให้กับผู้บริโภคอย่างเรา  ตอนนี้น้องบอกเลยว่าน้องยกให้ PRINCIPLE เป็นผลิตภัณฑ์เดอะเบสที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่ม สลวยเงางาม มีน้ำหนักดูมีชีวิตชีวา ไม่หยาบกระด้างและขาดหลุดร่วงหรือชี้ฟูอย่างเช่นเคย    


       •• ทุกคนต้องไปลองกันนะคะเราจะได้มีเส้นผมที่สวยเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเรากันนะคะ ?? ลองใช้แล้วอย่าลืมมาอวดผมสวยๆ เงางามและดูมีน้ำหนักให้น้องดูบ้างนะคะ ?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย