รีวิว 2 คู่หูสุดปัง Kiehl’s VIT C SERUM และ Kiehl’s VIT C EYE ริ้วรอย ผิวไม่กระจ่างใส Kiehl’s เอาอยู่!

fang nilawan

fang nilawan

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน!
สำหรับรีวิวในวันนี้ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักสกินแคร์จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Kiehl’s แน่นอน ซึ่งจะบอกว่าล่าสุดฟางเห็นเขาออกไอเท็มสกินแคร์สองตัวใหม่ที่มีส่วนผสมจาก Vit C ที่มาช่วยในเรื่องของริ้วรอยบนใบหน้าและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาโดยเฉพาะเลยละค่ะ เห็นแบบนี้ไม่หยิบเอามารีวิวก็คงจะไม่ได้แล้ว อีกอย่างช่วงนี้ฟางอายุก็ปาไป 26 แล้ว ฉะนั้นเจ้าสกินแคร์สองตัวนี่แหละจะมาตอบโจทย์ของสาวๆวัยรุ่นตอนปลายอย่างพวกเรานั่นเอง
จะเป็นยังไง ดีแค่ไหน ตามมาดูรีวิวกันเลยจร้า


ในส่วนของคู่นี้เขามีประสิทธิภาพหลักๆ คือ  ลดการสร้างเม็ดสี  กระตุ้นคอลลาเจน  ความ Anti-oxidant  ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของวิตามินซีที่อัดแน่นๆมาในขวด แถมตัว VitaminC derivative มาช่วยเสริมฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสี มี Hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จะได้ไม่ระคายเคืองขณะใช้ด้วยนะคะ
"ในส่วนของคู่นี้เขามีประสิทธิภาพหลักๆ คือ ลดการสร้างเม็ดสี กระตุ้นคอลลาเจน ความ Anti-oxidant ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของวิตามินซีที่อัดแน่นๆมาในขวด แถมตัว VitaminC derivative มาช่วยเสริมฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสี มี Hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จะได้ไม่ระคายเคืองขณะใช้ด้วยนะคะ"
มาเริ่มจาก 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗳𝘂𝗹-𝗦𝘁𝗿𝗲𝗻𝗴𝘁𝗵 𝗟𝗶𝗻𝗲-𝗥𝗲𝗱𝘂𝗰𝗶𝗻𝗴 & 𝗗𝗮𝗿𝗸 𝗖𝗶𝗿𝗰𝗹𝗲 𝗗𝗶𝗺𝗶𝗻𝗶𝘀𝗵𝗶𝗻𝗴 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖 𝗘𝘆𝗲 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺  เป็นไอเท็มออกใหม่เพื่อี่บำรุงผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาแบบเน้นๆเลยจร้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ประสาน 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว ลดเลือนริ้วรอยและรอยตีนกา ปรับผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส และลดรอยคล้ำ ช้ำบวมใต้ตา (บอกเลยว่าเขาเด่นเรื่องลดใต้ตาคล้ำนะจ๊ะ)
"มาเริ่มจาก 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗳𝘂𝗹-𝗦𝘁𝗿𝗲𝗻𝗴𝘁𝗵 𝗟𝗶𝗻𝗲-𝗥𝗲𝗱𝘂𝗰𝗶𝗻𝗴 & 𝗗𝗮𝗿𝗸 𝗖𝗶𝗿𝗰𝗹𝗲 𝗗𝗶𝗺𝗶𝗻𝗶𝘀𝗵𝗶𝗻𝗴 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖 𝗘𝘆𝗲 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺 เป็นไอเท็มออกใหม่เพื่อี่บำรุงผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาแบบเน้นๆเลยจร้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ประสาน 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว ลดเลือนริ้วรอยและรอยตีนกา ปรับผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส และลดรอยคล้ำ ช้ำบวมใต้ตา (บอกเลยว่าเขาเด่นเรื่องลดใต้ตาคล้ำนะจ๊ะ)"
เนื้อครีมออกเป็นสีเหลืองครีม เนื้อเนียนละเอียด นวลๆ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี ที่สำคัญจุดเด่นอีกอย่างที่ไม่เหมือนใคร คือเวลาทาลงไปบนผิวจะให้ความรู้สึกอุ่นๆค่ะ
"เนื้อครีมออกเป็นสีเหลืองครีม เนื้อเนียนละเอียด นวลๆ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี ที่สำคัญจุดเด่นอีกอย่างที่ไม่เหมือนใคร คือเวลาทาลงไปบนผิวจะให้ความรู้สึกอุ่นๆค่ะ"
วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ กดครีมประมาณ 1 ปั๊มแล้วค่อยๆทาบริเวณใต้ตาจากนั้นนวดเบาๆให้ครีมซึมลงไปค่ะ
"วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ กดครีมประมาณ 1 ปั๊มแล้วค่อยๆทาบริเวณใต้ตาจากนั้นนวดเบาๆให้ครีมซึมลงไปค่ะ"
ต่อมาเป็นไอเท็มที่ฟางขาดไม่ได้นั่นก็คือ  Kiehl's Powerful Strength Line Reduction Concentrate  เซรั่มวิตซีในตำนานนั่นเอง เขาเป็นเซรั่มวิตามินซี 12.5% L-Ascorbic acid ที่ช่วยในเรื่อง ลดการสร้างเม็ดสี กระตุ้นคอลลาเจน Anti-oxidant มี VitaminC derivative มาช่วยเสริมฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสี มี Hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จะได้ไม่ระคายเคืองขณะใช้ด้วย แถมเขายังพัฒนาสูตรมาให้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยน้า
"ต่อมาเป็นไอเท็มที่ฟางขาดไม่ได้นั่นก็คือ Kiehl's Powerful Strength Line Reduction Concentrate เซรั่มวิตซีในตำนานนั่นเอง เขาเป็นเซรั่มวิตามินซี 12.5% L-Ascorbic acid ที่ช่วยในเรื่อง ลดการสร้างเม็ดสี กระตุ้นคอลลาเจน Anti-oxidant มี VitaminC derivative มาช่วยเสริมฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสี มี Hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จะได้ไม่ระคายเคืองขณะใช้ด้วย แถมเขายังพัฒนาสูตรมาให้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยน้า"
เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อซิลิโคน เวลาทาไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เนื้อคือเนียนนุ่มมาก ทาง่าย เกลี่ยง่ายสุดๆ
"เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อซิลิโคน เวลาทาไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เนื้อคือเนียนนุ่มมาก ทาง่าย เกลี่ยง่ายสุดๆ"
วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาบำรุงเป็นประจำทุกเช้า-เย็น
"วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาบำรุงเป็นประจำทุกเช้า-เย็น"
ความรู้สึกหลังใช้  ต้องบอกก่อนว่าฟางเป็นคนที่ผิวคล้ำง่ายอยู่แล้ว แต่เวลาถ้าบำรุงด้วยสกินแคร์แบบต่อเนื่องผิวก็จะค่อนข้างฟื้นตัวเร็ว ในส่วนของเจ้าเซรั่มบอกเลยว่าชอบมากๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าเนื้อคือดีมากๆ เวลาทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกอุ่นๆ เหมือนครีมกำลังทำปฏิกิริยากับผิว รู้สึกเหมือนซึมลงไปในผิวอย่างรวดเร็ว ทาปุ๊บหน้าอิ่มฟู ในส่วนของตัวครีมบำรุงรอบดวงตา เนื่องจากว่าฟางเป็นคนที่ใต้ตาไม่ค่อยมีรอยคล้ำมากเท่าไหร่ อาจเห็นถึงผลลัพท์ไม่ค่อยชัด แต่คิดว่าใช้กันไว้ดีกว่าแก้คือดีที่สุด  สรุปรวมๆถือว่ายกให้เป็นสกินแคร์ลูกรักขึ้นหิ้งที่ใช้บ่อยมากๆในช่วงนี้เลยค่ะ
"ความรู้สึกหลังใช้ ต้องบอกก่อนว่าฟางเป็นคนที่ผิวคล้ำง่ายอยู่แล้ว แต่เวลาถ้าบำรุงด้วยสกินแคร์แบบต่อเนื่องผิวก็จะค่อนข้างฟื้นตัวเร็ว ในส่วนของเจ้าเซรั่มบอกเลยว่าชอบมากๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าเนื้อคือดีมากๆ เวลาทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกอุ่นๆ เหมือนครีมกำลังทำปฏิกิริยากับผิว รู้สึกเหมือนซึมลงไปในผิวอย่างรวดเร็ว ทาปุ๊บหน้าอิ่มฟู ในส่วนของตัวครีมบำรุงรอบดวงตา เนื่องจากว่าฟางเป็นคนที่ใต้ตาไม่ค่อยมีรอยคล้ำมากเท่าไหร่ อาจเห็นถึงผลลัพท์ไม่ค่อยชัด แต่คิดว่าใช้กันไว้ดีกว่าแก้คือดีที่สุด สรุปรวมๆถือว่ายกให้เป็นสกินแคร์ลูกรักขึ้นหิ้งที่ใช้บ่อยมากๆในช่วงนี้เลยค่ะ"
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวสกินแคร์ดีๆจาก Kiehl’s ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกันนะคะ อย่างไรฟางต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า  
สวัสดีค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย