Innisfree green tea seed serum ชาร์จพลังให้ผิวด้วยธรรมชาติ

Mumake90

Mumake90

ดู Profile

สวัสดีค่า ซิส


วันนี้มาแบบด่วนจี๋ก่อนที่ลูกสาวจะตื่น


รูปนี้ถ่ายตั้งแต่ยังไม่เข้าพรรษา จนตอนนี้ฝนตกแบบใกล้จะออกพรรษา แม่เพิ่งจะมารีวิว นึกขึ้นมาได้ว่า ฉันมีน้องคนนี้อยู่ ใช้จนลืม


นี่แหละ ช่วงนี้เลยมาถี่ เพื่อมาปล่อยของที่ใช้จริงอยู่มารีวิวนะเจ้าคะ
I N N I S F R E E


Innisfree Green Tea Seed Serum


Innisfree Green Tea Sleeping Mask

ไม่ได้ซื้อมาแพคคู่ แต่ซื้อคู่เพราะของแถม เหอะๆ(เอาอีกละ)
"ไม่ได้ซื้อมาแพคคู่ แต่ซื้อคู่เพราะของแถม เหอะๆ(เอาอีกละ)"

Innisfree Green Tea Seed Serumเซรั่มชาเขียวแบบเข้มข้น ที่สาวๆหลายคนติดใจ รีวิวกันแน่นมาก มิวเองก็โดนตกมาเช่นกัน ป้ายยากันวนไปจ้า


เซรั่มตัวนี้ มีส่วนประกอบหลัก


Camellia Sinensis Leaf Extract, Camellia Sinensis Seed Oil สารสกัดจากใบชาเขียว และน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว จากเกาะเจจู เก็บกักความชุ่มชื้นผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ


Camellia Japonica Leaf Extract, Orchid Extract, Citrus Unshiu Peel Extract, Opuntia Coccinellifera Fruit Extract

สารสกัดจากดอกไม้และผลไม้ หลายชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานและปลอบประโลมผิว เพื่อผิวที่ดูสดใสมากขึ้นค่ะ และยังมีสารที่ช่วยเก็บกักผิวได้ยาวนานมากขึ้น


แพคเกจ


ขวดพลาสติกแข็งแรง หัวปั้มกด มีฝาครอบปิดมิดชิด


เนื้อสัมผัส


เนื้อเซรั่มขุ่นใส เนื้อบางเบาแตกตัวกระจายบนผิวแล้วซึมลงผิวได้ดี ไม่ความมันหรือฟิลฒลืนหรือหนึบๆบนผิว แนวกลิ่นเป็น เฟรชวู้ด หน่อยๆค่ะผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์


เซรั่มให้ความชุ่มชื้นผิวดีระดับนึงค่า มิวว่าน้องเหมาะกับผิวผสมและผิวมันมากกว่าผิวแห้ง ทาแล้วสบายผิวให้ความรู้สึกปลุกผิวให้สดชื่น แนวปลอบประโลมผิว คลายความร้อนแสบแดงจากแสงแดดในผิวได้ดีค่ะ มิวใช้หลังจากเช็ดโทนเนอร์ แล้วใช้น้องในขั้นตอนหลังพรีเซรั่ม ถ้าเป็นกลางวันมิวจะไม่ลงครีมใดๆต่อค่ะ แต่ถ้าเป็นช่วงกลางคืนก็จะมีขั้นตอนอื่นเพิ่มเติมอีกค่ะ แต่ถ้าคนที่ผิวแห้งมิวแนะนำต้องมีผลิตภัณฑ์ที่เนื้อหนักเพิ่มในขั้นตอนถัดไปทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ


ส่วนเรื่องความขาวหรือกระจ่างใส มิวยังไม่เห็นผลใดๆจากน้องคนนี้ค่ะ แต่มิวว่าน้องเขาช่วยในความรีเฟรชผิวให้ดูสดใส แบบไม่แห้งกร้านและเติมน้ำให้ผิวมากกว่าค่ะ


แอบมีความอยากลองไลน์อื่นหลังหมดขวดนี้ เพราะเคยลองไลน์อื่นในไซส์เทสเตอร์แล้วชอบค่ะInnisfree Green Tea Sleeping Mask
น้องสลิปปิ้งมาร์ก ที่ควรซื้อมาคู่กันจริงรึป่าว (อยากได้ก็ต้องมาคู่กันสิเนอะ)


แพคเกจ


หลอดบีบพาสติก เนื้อสัมผัสด้าน ชอบในความมินิมอลแบบนี้จังเนื้อสัมผัส


ครีมเจลเนื้อขุ่น เข้มข้นมากค่ะ เนื้อเจลลื่น เกลี่ยง่าย ใช้ในปริมาณไม่มากก็ทั่วใบหน้าค่ะ กลิ่นหอมเหมือนเซรั่มค่ะ


ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์


ให้ความชุ่มชื้นดีมากค่า ผิวอิ่มน้ำขึ้น ด้วยความหลอดใหญ่เอามาเป็น Sleeping hand mask แทนค่ะ มิวไม่ค่อยได้ใช้ในส่วนของใบหน้า เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของซิลิโคน ใช้ติดกันแล้วมีสิวอุดตันและสิวเสี้ยนหนาขึ้น และทิ้งความเหนอะหนะผิวก่อนนอน (ซึ่งมันเป็นปกติของมาร์กแบบนี้ แต่เป็นความไม่ถูกจริตส่วนตัว) ถ้าถามอยากซื้ออีกมั้ย ซื้อค่ะ เพราะจากมือพังแห้งๆเหี่ยวๆ จากการทำงานบ้าน มาร์กบ่อยๆแล้วผิวที่มือดีขึ้นเยอะเลย และกลิ่นก็ดีมากเลย สรุปเขาเป็นสลิปปิ้งทุกอย่างได้เลยนะ ผิวเต่งอิ่มน้ำสุด เลิฟๆวันนี้มิวขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้พบกันในกระทู้อีกนะคะ ขอบคุณทุกการติดตามและบ้านจีบันมากๆนะคะ 


Made with Love 
Mumake90 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย