รีวิว ELVYCURE ลดรอยดำคล้ำเฉพาะจุดได้จริงไหม ต้องพิสูจน์!!!

KWANG JU

KWANG JU

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้กวางจะมาบอกเล่าการดูแลรักษาพวกรอยคล้ำเฉพาะจุดลับและส่วนที่บอบบางใต้ร่มผ้าให้เพื่อนดูกัน โห!!! คือว่าก่อนหน้านี้เราก็ละเลยจุดเหล่านี้ไปไม่ใช่น้อย นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่ค่อยได้ดูแล ถึงเวลาแล้วที่ต้องจัดการดูแลน้องบ้าง เดี๋ยวน้องน้อยใจ อิอิ ตัวช่วยที่กวางได้พูดไปนั้นก็คือ ELVYCURE คือผลิตภัณฑ์รักษารอยดำคล้ำเฉพาะจุดลับและบอบบางใต้ร่มผ้า จากประเทศญี่ปุ่น เคลมมาว่าเห็นผลใน 14 วัน กวางเห็นอย่างงี้แล้ว ลองสิคะ รออะไร  

มาดูหน้าตาของน้องก่อนเลยนะ น้องมาในกระปุกสีขาว สะอาดสะอ้านน่าใช้ ที่กวางได้ลองสัมผัสเนื้อมาคือน้องเค้าเป็นเนื้อครีมสีขาวบางเบาและซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะ ตัวนี้ไม่มีกลิ่นนะคะ คือกวางแทบไม่ได้กลิ่นเลย อันนี้คือตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบครีมที่มีกลิ่น ถูกใจกวางมาก เค้าบอกว่าน้องถูกจัดอันดับให้เป็น "ผลิตภัณฑ์ที่ดาราชอบใช้" และได้รับความนิยมอย่างมากจนได้รับการเผยแพร่ในนิตยสารและรายการโทรทัศน์ในญี่ปุ่นตั้งแต่เปิดตัวเลย  

กวางว่าก็น่าจะเป็นไปได้นะ เพราะว่าน้องเค้าอัดแน่นด้วยสารสกัดที่มากกว่า 48 ชนิด ให้กวางเล่าคงจะไม่จบ แต่กวางจะยกตัวอย่างส่วนผสมหลักๆ ที่เราคุ้นเคยให้ดูสัก 4 ชนิดดังนี้

สารสกัดจากถั่วเหลือง : ช่วยลบรอยยับหรือรอยเหี่ยวย่นได้ดี ทำให้ผิวดูกระชับและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ

สารสกัดรากสคิวลาเลีย : ยับยั้งการอักเสบและการระคายเคืองของผิว

สารสกัดลูกพลัม ดาดาคู : ช่วยลดการสร้างและการกระจายตัวของเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวเข้ม

สารสกัดเปลือกส้ม ซัทซึมะ : มีฤทธิ์เร่งการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวให้สีจางลง ยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการผลิตเมลานิน 

วิธีใช้ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แค่ตักน้องเค้ามาในปริมาณเท่าเม็ดไข่มุกต่อครั้ง ทาบริเวณผิวดำคล้ำเสีย วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน ซึ่งสามารถใช้ได้กับบริเวณยอดอก, ขาหนีบ, ตาตุ่ม, จุดซ่อนเร้น, ใต้วงแขน, ข้อพับ, หรือจะทาทั่วร่างกายก็ได้ไม่ว่ากัน

หลังจากที่กวางได้ลองใช้มาประมาณ 5-7 วันแล้ว ที่กวางสังเกตได้คือ รอยย่น รอยดำตรงข้อศอกของกวางมันจางลงในระดับหนึ่ง (กวางขออนุญาตถ่ายให้ดูแค่ข้อศอกนะ ส่วนบริเวณของสงวนสิทธิ์ เพื่อนๆ ต้องไปลองกันเอง) อันนี้มันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ว่าใครคล้ำมากหรือน้อย แต่กวางคิดว่าทุกคนน่าจะเห็นได้ชัดเลยนั้นคือผิวบริเวณนั้นจะนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น  

กวางคิดว่าเพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่ายน่าจะใช้ได้กันหมดนะ เพราะเค้าผ่านการทดสอบจากประเทศญี่ปุ่นมาแล้วว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ทั้ง 7 ชนิด ประกอบด้วย

  • สารลดแรงตึงผิวที่ทำจากปอโตรเลียม

  • น้ำมันแร่

  • พาราเบน

  • สีสังเคราะห์

  • น้ำหอมสังเคราะห์

  • สารดูดซับแสงยูวี

  • เอทานอล 

อย่างไงก็ตามกวางก็เป็นเพียงที่คนที่ได้ทดลองใช้และมาบอกต่อให้ฟังเฉยๆ แต่ถ้าเพื่อนๆ สนใจ ก็ลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้จ้า


วันนี้กวางก็ของจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังสนใจนะคะ แล้วพบกันใหม่ บ๊าย บายจ้าาาาา~~~~~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย