FYNE Vit C เซรั่มขวดเดียวได้ทั้งผิวใสและลดริ้วรอย #ของมันต้องมี

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

ส่วนใหญ่จะมีเพื่อนๆมาถามเรื่องปัญหาผิว “อยากมีผิวใสและลดริ้วรอยด้วย ใช้ตัวไหนดี เอาแบบไม่เยอะสิ่งนะแกร???” เบนซ์จะแนะนำวิตามินซีเป็นตัวแรกเลยค่ะ เพราะเจ้าวิตซีช่วยทั้งผิวใสและผิวอ่อนเยาว์ เป็นสาร Antioxidant ชั้นดี แต่ถ้าให้ดีต้องดูด้วยว่าใช้วิตามินซีแบบไหนด้วยนะ วันนี้อยากจะมาแนะนำเซรั่มวิตามินซีที่นอกจากอัดแน่นด้วยวิตามินซีแล้วยังจัดเต็มกับส่วนผสมอื่นๆที่นอกจากช่วยเรื่องผิวใสแล้วยังลดริ้วรอยด้วยล่ะ

FYNE Potent Vitamin C Antioxidant Brightening Fluid Serum 30 g. 2,590 บาท


แบรนด์ FYNE เป็นแบรนด์ที่เบนซ์คุ้นเคยตั้งแต่ตัว BHA แล้ว แบรนด์นี้จัดเต็มกับส่วนผสมใส่มาไม่มีกั๊ก คราวนี้เค้าออกตัวใหม่มาคือเซรั่มวิตซี มีเหรอที่เราจะพลาด เจ้าตัวเซรั่มวิตซีเนื้อสีส้มใส เนื้อสัมผัสเจลกึ่งน้ำ บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวไว อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสารพัดอย่างที่ช่วยทั้งเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว Antioxidants ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดเลือนริ้วรอย 


**ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ พาราเบน มิเนรัลออยล์**

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


  • Stabilized Vitamin C 12% (8% Sodium Ascorbyl Phosphate, 2% Ascorbyl Glucoside, 2% Ethyl Ascorbic Acid) วิตามินซี 3 อนุพันธ์ที่มีความเสถียรสูงและมีความเข้มข้นถึง 12% ใส่มาลำดับต้นๆในลิสส่วนผสมเลยล่ะ คาดหวังเรื่องลดจุดด่างดำและผิวกระจ่างใสได้เลย อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสี UV และป้องกันการเกิดริ้วรอยอีกด้วย 


  • Superoxidide Dismutase  เอนไซม์ที่ทำลายอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เซลล์ผิวเกิดออกซิเดชั่น 


  • Fullerenes   สารคาร์บอนที่ต้านอนุมูลอิสระ คอยดักจับอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นรอบๆเซลล์เพื่อป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระเข้าไปทำลายเซลล์ผิวของเรา 


  • Astaxanthin  มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยและป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก


  • Green Tea Leaf มีสาร Catechins และ EGCG ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

วิธีใช้ 

หลังจากเช็ดโทนเนอร์ ลงน้ำตบแล้ว กด 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือแล้วถูให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้สักพักให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวแล้วจึงตามด้วยบำรุงขั้นตอนต่อไป  สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ใช้ตอนเช้าคู่กับกันแดดจะดีมากช่วยเสริมปกป้องผิวจากรังสี UV 

ความรู้สึกหลังใช้

- เนื้อสัมผัสเหลวแบบเจลกึ่งน้ำ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่รบกวนขั้นตอนบำรุงอื่นๆ กลิ่นคือวิตซีเพียวๆ เพราะว่าไม่มีน้ำหอมเลยชอบตรงนี้ล่ะ

- หลังจากใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์รอยดำเก่าๆหลายรอยจางลงจนเป็นสีเทา ส่วนรอยแดงสิวใหม่ๆ ก็กลายเป็นรอยดำเทาขนาดเล็ก บอกตามตรงเห็นผลเรื่องรอยจากสิวอยู่นะ โทนสีผิวโดยรวมกระจ่างใสขึ้น เนียนขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นด้วยล่ะ ไม่รู้สึกยิบๆหรือระคายเคืองตอนทาด้วย อ่อนโยนอยู่
- มีการแยกจุกมาให้ก่อนเปิดใช้ เอาจริงชอบตรงนี้นะ เซรั่มมีความสดใหม่ตั้งแต่เราเปิดใช้เลยล่ะ
เคล็ดไม่ลับฉบับ Benzsocute
แนะนำให้ใช้คู่กับ FYNE Skin Barrier Serum-In-Cream ค่ะ เพื่องานผิวกระจ่างใสและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน โดยลงวิตซีก่อน ทิ้งไว้สัก 5 นาทีแล้วจึงตามด้วย Skin Barrier คู่นี้ Work!!!!

สรุป 

FYNE Potent Vitamin C Antioxidant Brightening Fluid Serum เซรั่มวิตซีที่อัดแน่นวิตซี 12% และยังเต็มไปด้วยสาร Antioxidants ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆอีกด้วย ใครที่กังวลเรื่องรอยดำ หน้าหมองล่ะก็ อยากให้ลองใช้ตัวนี้ดูนะ ผิวมีสิวก็ใช้ได้ ส่วนตัวใช้แล้วสิวไม่เห่อขึ้นมาด้วยล่ะ เบนซ์สั่งซื้อทางไอจีค่ะ ลองเข้าไปดูกันได้น้า มีหลายตัวน่าใช้อยู่เด้อ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย