◇ Review ◇ คู่หูตัวดังจากแบรนด์ออสเตรเลียอย่าง Endota

Poppucosme

Poppucosme

ดู Profile

Duo จาก Endota New Age
"Duo จาก Endota New Age"
สวัสดีค่ะทุกคน มีสกินแคร์ดีดีมาแนะนำอีกล้าว แบรนด์ Endota จากออสเตรเลียค่า แบรนด์นี้จริงๆปกติจะใช้ในสปาของเขาอย่างเดียวนะคะ ในไทยอยู่ที่ซอยเอกมัย 12 ชื่อว่า "White Wood Green Spa" ค่ะ 
Endota New Age Peptide 8 Hyaluronic Serum
"Endota New Age Peptide 8 Hyaluronic Serum"
นี่คือเซรั่มตัวดังของแบรนด์ที่จะมาปฏิวัติการดูแลผิวของคุณในขั้นตอนเดียวค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถซ่อมแซมผิวได้อย่างทรงพลัง ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆและทำให้ริ้วรอยร่องลึกแลดูตื้นขึ้นด้วยเปปไทด์ขั้นสูงแบบ multi-tasking เลย ✅

เซรั่มขวดนี้อัดแน่นไปด้วยสเต็มเซลล์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและ HA ที่ซึมซาบลงในผิวหนังได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสและเรียบเนียนค่ะ

น้องบรรจุมาในกล่องกระดาษแข็งสีครีมที่มีตัว Moisturizer สูตรเดียวกันแถมมาให้ด้วยอีก 1 sachet จ้ะ ขวดแก้วดรอปเปอร์สีน้ำตาลเมทัลลิกสวยงาม เนื้อเซรั่มเป็นสีขุ่นๆไม่ใสซะทีเดียวค่ะ ไม่มีกลิ่นเพราะไม่ผสมน้ำหอม ปราศจากน้ำมัน เนื้อสัมผัสเป็นเจลหยุ่นๆไม่เหลวไปไม่ข้นไป

ส่วนผสมเด่นๆ
?Sodium Hyaluronate ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว
?Snap 8 ™ - octapeptide ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความลึกของริ้วรอยที่เกิดจากการเกร็งของกล้ามเนื้อใบหน้า
?PhytoCellTec ™ - ช่วยต่อสู้กับความชราด้วยการปกป้องเซลล์ผิว
?Brightenyl ™ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

ส่วนตัวป๊อปใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ จะบอกว่าซึมลงผิวได้ดี ไม่ได้เร็วมากแต่ไม่ถึงกับต้องรอจนหาวอะไร ชุ่มชื้น ไม่เหนียวเลย แถมยังให้ instant effect แบบตึงจริงอะ (แต่ไม่ได้นานนะแม่ ซักไม่ถึงนาทีได้ ถ้าตึงนานต้องไปหาหมอฮะ) ใช้ครั้งแรกยังเฉยๆนอกจากตึงแปบๆกะผิวไม่แห้งค่ะ แต่พอใช้ซัก 2 อาทิตย์เลยรู้ว่าอ๋อน้องต้องใช้เวลาตอนนี้ติดใจใช้ทุกวันเลยจ้ะ เอาจริงตอนแรกแอบกลัวแพ้อยู่เหมือนกันแต่นางกลับอ่อนโยนเหลือเชื่อ ? (ปรบมือให้) ผิวเนียนและนุ่มขึ้นจนสามีมาแอบจิ้มแก้มละบอกนิ่มจัง อุ๊ยบ้า☺เขิล

ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจกับผลลัพธ์ น้องช่วยเรื่องความยืดหยุ่นผิวได้ดี ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ป๊อปไม่ได้หวังเรื่องการยกกระชับหรือริ้วรอยอะไรมากเพราะยังไม่ได้มีปัญหาจุดนี้และหวังผลระยะยาวมากกว่า แค่ได้ความชุ่มชื้นกับความฟูคือเลิฟแล้ว ? สรุปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวนุ่มฟู เฟิร์ม เรียบเนียน สดใส ผิวแข็งแรงและไม่รีบร้อนค่ะ นี่ว่าวัย 20s ก็ใช้ได้แล้วค่ะ ป้องกันไว้ก่อนเนาะ ?

30ml 4,250 THB
Endota New Age Peptide Firming Moisturizer
"Endota New Age Peptide Firming Moisturizer"
ถ้าให้เปรียบเทียบเซรั่มเหมือนข้าวเหนียว นู๋มอยส์เจอร์ไรเซอร์นี่ก็เป็นมะม่วงเลยจ้ะ คือใช้คู่กันคือดีต่อใจ ละมุนมาก ส่งเสริมกันได้ดีที่สุดแล้ว สำหรับตัวนี้เคลมว่าช่วยต่อต้านริ้วรอย เพื่อผิวตึงฟู ต่อสู้กับความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ แถมยังให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย

ส่วนผสมเด่นๆ
➡️Snap 8™ Peptide ช่วยลดการหดเกรงของกล้ามเนื้อ “Botox-like” ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น
➡️Neodermyl® ช่วยกระตุ้นการทำงานของ collagen และ elastin เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
➡️Brightenyl® ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
➡️Juveleven™ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่างๆ
➡️PatcH20™ การรวมพลังของส่วนผสมที่เด่นเรื่องการเติมน้ำให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว

?ต้องบอกก่อนค่ะว่าไม่ได้ซื้อมาพร้อมกับตัวเซรั่มนะคะ ลองใช้เซรั่มก่อนแล้วด้วยความที่เขาแถม sachet มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ให้ด้วย 1 ซอง พอลองใช้แล้วชอบเลยค่ะ เนื้อสัมผัสเนื้อนุ่มบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน จัดว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์อีกตัวที่ใช้ง่ายและคุณสมบัติครอบคลุมดีค่ะ ✅

นางอุดมไปด้วยวิตามิน A, C และ E ต่อต้านความเสียหายจากอนุมูลอิสระ มี HA ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูกระชับอิ่มฟู แถมยังมีเปปไทด์หลากหลายชนิดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย อ่อนางไม่มีน้ำหอมนะคะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย ป๊อปผิวผสมใช้ได้เช้า-เย็นไม่มีปัญหา หน้าไม่เยิ้ม ลงกันแดดต่อไม่เป็นขุย ใช้คู่กับตัวเซรั่มคือเสริมกันดีมาก ป๊อปว่าคู่นี้ช่วยเรื่องความอิ่มฟูของผิวได้ดีมากเลยค่ะ ??

50ml 2,850 THB
ทั้ง 2 ตัวตำจากร้าน ?SKINLAB นะคะสาวๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย