ฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรยให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ใน 8 วัน ด้วย 𝐁𝐢𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫𝐦 𝐋𝐢𝐟𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐤𝐭𝐨𝐧™ 𝐄𝐥𝐢𝐱𝐢𝐫 |

8th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

แจนก็เป็นหนึ่งในสาวกของ 

Biotherm 

ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกด้าน skin biology และเป็นผู้ค้นพบ  Life Plankton  ซึ่งในปี ค.ศ.1952 นั้นได้นำส่วนผสมพิเศษนี้มาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้าน Bioscience และ Biotechnology โดยเฉพาะในไลน์ของ LIFE PLANKTON นั่นเองค่ะ

.

ได้เริ่มใช้ตั้งแต่ Essence น้ำตบตัวดัง 

พอใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีก็ออกลูกออกหลานมาเพียบ

แต่จริงๆแล้ว Biotherm ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายไลน์ ที่ครอบคลุมการดูแลทั้งผิวหนน้าและผิวกายกว่า 130 สูตร สำหรับแต่ละประเภทผิว ทุกปัญหาผิว

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

มั่นใจว่าหลายๆคนคงเคยได้เห็น ได้ยิน คำว่า LIFE PLANKTON มาบ้าง 

แต่จริงๆแล้ว LIFE PLANKTON คืออะไร ? 


ไบโอเธิร์มเชื่อในเรื่องของเทคโนโลยี BIOSCIENCE ที่เป็น การนำความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ให้เป็นประโยชในการสนับสนุนพลังจากธรรมชาติ นำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ LIFE PLANKTON มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติในเทือกเขาเพรนธ์พิเรนีส ผ่านกรรมวิธี BIOSCIENCE ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพที่มีชื่อว่า FERMOGENESEM ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้ว ทำให้ LIFE PLANKTON มีความเข้มขันสูงถึง 400,000 เท่า เมื่อเทียบกับในแหล่งธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิว เสริมปราการ ให้ผิวแข็งแรง

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 LIFE PLANKTON  ELIXIR 

คือ

"ไลฟ์แพลงตอนเซรั่ม" 

" เซรั่มฟื้นบำรุงขั้นสุด คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ดูกระจ่างใส กระชับ ใน 8 วัน "

มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูความร่วงโรยก่อนวัยจากไลฟ์สไตล์ในเมือง ไม่ว่าจะเป็นความเครียด รังสียูวี มลภาวะ และการแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ที่เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัยและไม่เปิดโอกาสให้ผิวได้ปกป้องและพื้นฟูตัวเอง ซึ่ง LIFE PLANKTON ELXIR มี 

  • LIFE PLANKTON ที่เป็นระดับสูงสุดใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Biotherm 

  • ไฮยาลูรอนิกแอชิด (Hyaluronic Acid) 2 โมเลกุล ทั้งโมเลกุลใหญ่และโมเลกุลเล็ก เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่ม และเติมเต็มริ้วรอย

  • BIFIDA FERMENT LYSATE  รักษาสมดุลของแบคทีเรียที่ดีในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เพื่อความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยการซ่อมแซมเซลล์ผิวในระดับเซลล์

  • วิตามินซี เพื่อผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ 

เป็นหัว Dropper บีบๆ วิธีใช้ก็หยดลงฝ่าหรือผิวหน้าโดยไม่ให้ปลาย Dropper โดนผิวหน้านั
"เป็นหัว Dropper บีบๆ วิธีใช้ก็หยดลงฝ่าหรือผิวหน้าโดยไม่ให้ปลาย Dropper โดนผิวหน้านั"

 - สำหรับปัญหาของผิว - 

" แจนอายุ 28 ปีค่ะ สภาพผิวผสมค่อนไปทางแห้ง ขาดน้ำ ไม่ว่าบำรุงดีขนาดไหนแต่บางช่วงที่เจอมลภาวะ ฝุ่นละออง หรือพักผ่อนน้อยก็จะระคายเคืองค่อนข้างง่าย ด้วยอายุเกือบเข้าเลขสามและเป็นคนมีแก้มก็ทำให้ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับและมีริ้วรอยบ้าง มีรอยดำ รอยแดงจากสิวที่หายช้าลงตามความเสื่อมโทรมของอายุ รูขุมขนตรงบริเวณทีโซนมีความกว้างขึ้น "

 - เนื้อผลิตภัณฑ์ -  

เป็นเซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะผิว ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว และให้ความรู้สดชื่นเมื่อทาลงผิว ส่งกลิ่นหอม หากใครที่เคยใช้ไลน์นี้ ตัวนี้กลิ่นคล้ายกับ Life plankton Emulsion แต่หอมอ่อนโยนกว่า ส่วนเนื้อสัมผัสคล้ายกับ Life Plankton Essence


 - วิธีใช้  

  1. ถ้ามี Toner ใน Skincare Routine ใช้ผลิตภัณฑ์หลังลงโทนเนอร์ (หลังจากนั้นขึ้นอยู่ก็ไล่ตามเนื้อสัมผัสของ Skincare routine)

  2. เทลงฝ่ามือ และวอร์มลงฝ่ามือ

  3. ค่อยๆกดเนื้อเซรั่มลงบนผิวหน้า ลำคอ และสามารถใช้ได้แม้กับผิวรอบดวงตา

 ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้  


อย่างแรกที่รู้สึกเลย .... พบว่าให้ความชุ่มชื้นดีมาก แจนชอบกลิ่นตัวนี้มากกว่า Emulsion เพราะหอมอ่อนโยนกว่า สามารถทาบริเวณรอบดวงตาได้ ไม่ทำให้แสบตา รู้สึกว่าผิวมีความยืดหยุ่น และกระชับ ผิวเรียบเนียนดี ได้ลองในขณะที่เป็นสิวก็รู้สึกว่าช่วยใหผิวแข็งแรงขึ้น ในขณะเดียวกันก็ได้ใช้เจลน้ำแต้มสิวด้วย การอักเสบของสิวลดลง สิวไม่เพิ่มขึ้น พอเข้าสู้วันที่เจ็ดและแปดก็รู้สึกว่าผิวได้รับการปลอบประโลมที่ดีอย่างเต็มที่และตัวเซรั่มก็ช่วยให้ลดรอยแดงของสิวได้ดีขึ้นมาก ยิ่งใช้ในตอนเช้าทำให้ผิวชุ่มชื้นดี แต่งหน้าติด ไม่เหนอะผิวจนเกินไป ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบค่ะ 


ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคนที่แพ้ง่ายหรือต้องการให้ชัวร์ว่าไม่แพ้ สามารถขอเทสเตอร์มาลองใช้กันก่อนได้นะคะ *

ขนาด 50 ml.

ราคา 2,900 บาท

พิกัด เคาท์เตอร์ Biotherm ทุกสาขา 

หรือทาง Biotherm Online Exclusive ก็ได้ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย