KA MAGIC LIP l ลิปมันเปลี่ยนสีที่ร๊ากในตำนาน ใช้ตั้งแต่วัยรุ่นยันวัยสาว (เริ่มหมด) ฮาฮ่า

PLOYpoy*

PLOYpoy*

ดู Profile


H E L L O  :)

วันนี้พลอยขอพามาระลึกความหลังซักกะติ๊ด ซักกะตี๊ดหน่อยยย ไม่ใช่ใครที่ไหนจ้า 


น้อง “ KA Magic Lip ลิปมันเปลี่ยนสีในตำนาน  


ที่เรียกได้ว่า พลอยโตมากับน้องเลยทีเดียว จริงๆ เคยรีวิวน้องเค้าไปแล้วแต่อันนี้เป็นอีกรุ่นที่หยิบมาใช้ได้แทบทุกโอกาส กันตายมั้กมากกกตอนนี้น้องเค้ามาพร้อมแพ็คเกจใหม่ใฉไลกว่าเดิม พร้อมทั้ง....


- ช่วยถนอมและปกป้องริมฝีปาก -

 คุณค่าบำรุงของวิตามินอีบริสุทธิ์ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยถนอมและปกป้องริมฝีปาก ไม่ให้แห้งแตก เป็นขุย ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ


- ปกป้องเรียวปากจากภัยแสงแดด -

 สารสกัดจาก ซันฟลาวเวอร์ ออย มีคุณสมบัติเป็น เนเชอรัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น และเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด


 บอกเลยว่าคุณภาพแน่นมาก ไม่ผิดหวังเลยที่ร๊ากมาตั้งแต่สมัยยังสาวววว

น้องเค้ามีถึง 2 สูตรให้เลือกใช้เลยน้ากับ

กลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวาน หรือกลิ่นเพียว ใสๆ ธรรมชาติแบบไร้กลิ่นน้ามาในแพ็คเกจที่สีเงิน metallic ที่คุ้นเคย พร้อมปลอกสีใสที่พกพาง่ายมากๆ เพราะน้ำหนักเบาและขนาดกำลังน่ารักปุ๊กปิ๊ก สะดวกสุดๆ

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันดีกว่า.....


เนื้อลิปของ KA เป็นสีขาว พอ ทาลงจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูเมื่อท ทาออกมาแล้วแกจะดูอมชมพูระเรื่อๆ ธรรมชาติมาก ละมุนนี น่าร๊ากกก


" ให้ฟิลล์สาวน้อยวัยรุ่นสุดๆ 

ฟิลล์ลิปแท่งแรกที่เริ่มใช้เมื่อเริ่มแต่งหน้าครั้งแรกของพลอยเลยงั้บ " ส่วนตัวพลอยชอบกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้กลิ่นใสๆ เบาๆ สดชื่นมากๆ เวลาทาลิปกลิ่มหอมๆ ทาไปแล้วอยากเลียปากตัวเองตลอดเวลา ใครเป็นเหมือนพลอยมั่งฮะ 55+

ซึ่งน้องเค้าสามารถทาได้ถึง 2 รูปแบบเลยน้า


ทั้งทาเต็มปากหรือใสๆ เกาๆ แบบ Ombre’ ก็ย่อมได้ สังเกตุได้ว่าสีที่ทาออกมาจะออกชมพูอ่อนๆ คือไม่ได้เปลี่ยนสีจนแดงนะ พลอยค่อนข้างชอบเลยเหมาะกับวันสบายๆ ที่ไม่เน้นแต่งหน้า อยากให้ผิวได้พัก แค่ทาลิปมันเปลี่ยนสิของ KA ก็จบปึ้งเลย ใสๆ เบาๆ ดูปากสุขภาพดีแบบว่าตื่นมาก็ปากอมชมพูเบอร์นี้เลยค่า คิ๊

อย่างที่บอกว่าเหมาะกันวันเบาๆ ฝุดๆ 

พลอยก็แต่งแบบภาพขวาคือ no makeup แค่ทาน้องลิป KA อย่างเดียวเลยงั้บ 


ดูสุขภาพดีปาก “น่าจุ๊บ” ตามคำเคลมมากๆ ฮะ ส่วนภาพฝั่งซ้ายเป็น Every Day Look แต่งหน้าเบาๆ ทาลิปเข้าไปหน่อยหวานกรุปกำลังดี ไม่เยอะไป ไม่น้อยไป ชอบเลยนะ เพราะ complete ลุคพลอยได้ค่อยข้างดีเล๊ยยย

  - สรุปความดีงาม -  


:: ความชุ่มชื่น :: 

อยู่ในระดับที่ดีเลย ด้วยที่เค้าเป็นลิปมันเพิ่มความชุ่มชื่นอยู่แล้วทำให้ตอบโจทย์มากๆ เพราะอยู่ได้ถึง 3 ชั่วโมงเลยนะ ส่วนตัวพลอยถ้าไม่กินน้ำ หรือเช็ดปากก็อยู่ถึงเลย


:: กลบรอยคล้ำของปาก ::

ด้วยที่ปากพลอยไมได้คล้ำมาก เลยรู้สึกว่าน้องเค้ากลบได้มิด เปลี่ยนสีปากพลอยไปได้เลยแต่ไม่ได้ดูหนักไป ยังดูเป็นสีปากธรรมชาติอยู่นะ 


:: กลิ่น :: 

ชอบมากกกกก กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ฟิลอยากเลียปากตัวเองตลอดเพราะดูน่าอร่อย 55+ 


ชอบมากก เพราะเป็นหนึ่งในไอเท็มที่พลอยใช้ตั้งแต่ยังวัยรุ่นเล๊ยยย


พอเรากลับมาใช้อีกก็พอแบ๋วใส กรุบกริบได้อยู่น้า 555+ อีกอย่างที่ชอบมากคือสามารถทาเพิ่มเพื่อบิ้วความชมพูของปากได้อีก ใครชอบชัดๆ ก็จัดไป ทาซ้ำหลายๆ รอบหน่อยนะฮะ ราคาน่าร๊ากสุด 59 บาท มีขายที่ 7/11 เล๊ย สะดวกสุดๆ ค้า


วันนี้พลอยไปแย้วววว ไว้มารีวิวไอเท็มเด็ดๆ ใหม่น้าค้าา

xoxo

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย