“Provamaed Scar Slilcone” จบทุกปัญหารอยแผลเป็นได้ในหลอดเดียว !!!!

Wanwanit Pinkaew

Wanwanit Pinkaew

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มุกจะมาแชร์ประสบการณ์ การรักษารอยแผลเป็น ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่มุกได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับตัวเองจริงๆ จนประทับใจ  เลยอยากมาบอกต่อ สำหรับเพื่อนๆ  คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับรอยแผลเป็น ไม่ว่าจะเป็น แผลศัลยกรรม แผลผ่าคลอด แผลคีลอยด์ (แผลรอยนูน) รอยสิว รอยดำ  รอยจี้  ฝ้ากระ  สามารถใช้เจลตัวนี้ทารักษารอยแผลเป็น ทุกแบบเลยก็ว่าได้ ห้ามเลื่อนผ่านกระทู้นี้เด็ดขาดเลยนะคะ รับรองได้ว่า….ทุกคนจะหมดกังวลกับรอยแผลเป็นต่างๆ ที่เป็นกันอยู่….ไปได้เลย

นี่เลย “Provamaed Scar Slilcone” โปรวาเมด สการ์ ซิลิโคน  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีรอยแผลเป็นต่างๆ ในกลุ่มพวก แผลคีลอยด์(แผลรอยนูน)  เหมาะสำหรับผิวที่มีแผลเป็นจากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และแผลที่เกิดจากการผ่าตัด แผลศัลยกรรม แผลเป็นทั่วๆ ไปเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

ตัวหลอดมีขนาดปริมาณ 10 g. หลอดเล็ก ใช้ง่าย พกพาสะดวก ราคาเบาๆ เพียง 390 บาทเท่านั้น ถ้าเทียบประสิทธิภาพที่ได้ใช้มา กับราคา ถือว่าคุ้มมากกกกกก
Packaging เค้าเป็นกล่องกระดาษ ทรงสี่เหลี่ยม สีเงินๆ ด้าน ดูหรูเลยแหละ พอแกะกล่องมาด้านใน  เจอกับหลอดครีมเจลที่ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่  ขนาดกำลังดี พกพาสะดวกเลย เนื้อครีมจะเป็นเจลซิลิโคน
ซึ่งมีส่วนผสม และรายละเอียดผลิตภัณฑ์อยู่ด้านข้าง และด้านหลังหลอด รู้สึกว่า ต่างจากครีมลดรอยแผลเป็นทั่วไป ตรงที่ หลอดนี้มีส่วนผสมพวกวิตามิน C&E ด้วย  ใช้บ่อยๆ ไม่ต้องกังวล เพราะรู้สึกได้ว่า  ช่วยบำรุงผิวเรา บริเวณรอยแผลเป็นไปในตัว 

ส่วนผสมหลัก ของ Provamaed Scar Slilcone
1.EPISOLVE โปรตีนจากพืช ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น อ่อนนุ่มลง

2.CPX ฟิล์มปกป้องแผลเป็น แห้งเร็ว คงความชุ่มชื่นให้กับผิว

3.VITAMIN C ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

4.VITAMIN E  ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

นี่ค่ะ มุกบีบเนื้อเจลให้ดู ตัวเจลจะเป็นเนื้อเจลซิลิโคนใส บางเบา ไม่มีกลิ่น ซึ่งเวลาที่มุกทาเจลบนรอยแผลเป็นตามจุดต่างๆ เจลจะค่อยๆ ซึมไปกับผิว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ชอบมากๆ คือ ไม่มีกลิ่น ไม่รู้สึกฉุนเหมือนครีมลดรอยแผลเป็นตัวอื่นที่เคยใช้มา หลังทาแล้ว  มุกรู้สึกว่าเนื้อเจลเป็นเหมือนฟิล์มเคลือบไปที่รอยเพื่อช่วยปกป้องรอยแผลเป็นของเรา

ความประทับใจที่มุกได้ลองใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีรอยแผลเป็นตัวนี้ ก็คือ ก่อนหน้านี้ แผลเป็นของมุก เกิดจากความซุ่มซ่ามในช่วงกักตัว  (อยากจะโชว์สกิลการทำอาหาร ทำขนมตามวิถีเน็ตไอดอล) แขนของมุกมันไปปัดโดน กาต้มน้ำร้อน  ตอนแรก คือ เป็นรอยแผลไหม้ เป็นรอยเข้มมาก อารมณ์ประมาณเหมือนมีปานดำอยู่ที่มือ เรียกว่าเป็นช่วงที่ไม่มั่นใจในตัวเองเลย เพราะรอยแผลเป็นเด่นชัดมากๆ

พอได้ลองใช้ “Provamaed Scar Slilcone” จากตรงบริเวณรอยแผลที่ไหม้ เป็นรอยดำน่าเกลียด หลังจากที่ได้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ เช้า - เย็น ทุกวัน มุกใช้ตัวนี้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ตอนนี้แผลคีลอยด์(แผลรอยนูน) เริ่มยุบตัวลง เวลาเอานิ้วไปถูสัมผัสกับรอยแผลเป็น ก็รู้สึกว่าอ่อนนุ่มขึ้น รอยคล้ำดำดูจางลง ดูเป็นธรรมชาติ ปลื้มมากกกก  (ปล. อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยน้าาาา)

นอกจากแผลเป็นที่มือแล้ว พอเห็นว่ารอยแผลมันดีขึ้น มุกก็เลยเอามาทารอยแผลผ่าตัดใต้ราวนมด้วย มุกใช้ทาบางๆ เช้า-เย็น เป็นประจำเหมือนแผลที่มือเลย ตอนนี้ลองใช้มาประมาณอาทิตย์กว่าๆ รอยแผลเป็นดูจางลง แผลนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้น หลังจากที่ใช้มาซักพักรู้สึก Happy กับผลลัพธ์ที่ได้ ถึงแม่ว่ามันจะไม่ได้หายไปทันทีตามที่เราต้องการ แต่มันก็ช่วยให้แผลดีขึ้น เพราะมุกเองก็ใช้ครีมลดรอยแผลเป็นมาแล้วหลายตัว ก็ไม่ค่อยได้ผลเท่าไร จนมาเจอตัวนี้นี่แหละ

ถ้าแผลเป็นที่เป็นมานานแล้ว อาจจะใช้เวลาหน่อยนะ เพราะเจลตัวนี้เค้าจะเห็นผลเร็วกับแผลเป็นที่ไม่เกิน 6 เดือน แต่ถ้าแผลเป็นที่นานกว่านี้ก็จะค่อยๆจางลง อย่าพึ่งใจร้อนไปน้าาา
เพื่อนๆ คนไหนที่กังวลเกี่ยวกับรอยแผลเป็นตามจุดต่างๆ บนร่างกายของเราอยู่ มุกแนะนำตัวนี้เลยจ้า รับรองถูกใจ Happy แบบมุกแน่ๆ
สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada, ตามร้านขายยาทั่วไป หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Provamed Club ใช้ดีบอกต่อค่า ควรซื้อติดบ้านไว้เลยนะทุกคน

สำหรับวันนี้มุกก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะไว้พบกันใหม่ในกระทู้นะค่ะบ๊ายบายค่าาาาา

#Scarsilicone #สวยได้แบบไม่สะดุดรอยแผลเป็น #Provamed #Provamedclub

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย