บอกลาความเหนอะหนะมาใช้ Sui-Ka Body Watery Gel เจลแตงโมที่ปกป้องและบำรุงผิวกายให้ชวนสัมผัสตลอดเวลา

28th

poppytnp

poppytnp

ดู Profile

สาวๆคนไหนที่ชอบทาโลชั่นเป็นชีวิตจิตใจ

แต่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะบ้าง?

มาทางนี้เลยยย


วันนี้มีเจลทาผิวที่บำรุงได้เหมือนโลชั่นเลย

แต่ตัวนี้จะแห้งไวกว่าและไม่เหนียวเนอะหนะ 

ที่สำคัญสามารถใช้ได้ในทุกสภาพอากาศ 

เหมาะกับอากาศบ้านเราที่มีความแปรปรวนตลอด

คือตัวนี้เลยยย

เป็นเจลทาผิวสูตรอ่อนโยน ที่มีเนื้อเบาบางสามารถทาได้ในสภาพอากาศร้อนๆบ้านเราเลย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและปรับสภาพผิวทีแห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำอีกครั้ง เนื้อเจลซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึงไปอีก บอกลาโลชั่นได้เลยค่า

Sui-Ka Body Watery Gel มี 2 สูตร คือ


Sui-Ka Nourishing Body Gel 

Sui-Ka Whitening Plus Glitter Body Gel

Sui-Ka Nourishing Body Gel

ตัวนี้จะเน้นในเรื่องของความการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวและการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูเรียบเนียน นุ่มเด้ง สุขภาพดีน่าสัมผัส ใช้ได้ทุกสภาพอากาศและยังใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกด้วย ยิ่งผิวแห้งกร้านหรือบอบบางยิ่งดีเลย ด้วยส่วนผสมที่มาจากแตงโมสีแดงจากทะเลทรายคาราฮารี และยังมีวิตามิน A C E และสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดการอักเสบจากการเผชิญแสงแดด ช่วยซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวเต่งตึงและยังผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มภูมิต้านทานให้กับผิวอีกด้วยค่า คุณสมบัติอัดแน่นขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ววว

👉🏻 Texture 👈🏻

เนื้อเจลจะมีสีชมพูอ่อนและมีเม็ดบีทเล็กๆที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะละลายและซึมเข้าสู่ผิวไวมากกก พร้อมกลับกลิ่นหอมหวานของแตงโม

ระยะเวลาในการซึมเข้าสู่ผิว

v
v
ถือว่าซึมไวมากกก นี่คืออุณหภูมิห้องที่ไม่ได้เปิดแอร์ เปิดพัดลมเท่านั้นยังแห้งไวขนาดนี้แถมยังไม่ทิ้งความเหนียวอีกด้วย

ความรู้สึกหลังทา

รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวและความแห้งเร็วของเนื้อเจล ที่ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะมากวนใจ ยิ่งเราเอาเจลแช่ตู้เย็นก่อนใช้คือจะยิ่งเฟรชมากก เหมือนเวลาเราเอามาส์กจากตู้เย็นมามาส์กอะทุกคน ฟีลประมาณนั้นเลย ทาแล้วรอแค่1นาทีก็สามารถออกไปข้างนอกหรือไปทำอย่างอื่นได้เลย

Sui-Ka Whitening Plus Glitter Body Gel

ตัวนี้จะเน้นในเรื่องของความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนผิว ด้วยส่วนผสมของแตงโมสีเหลืองจากทะเลทรายคาราฮารี สารสกัดจากดอกเดซี่ มีวิตามิน A C E และยังมี Whitening Complex และที่พิเศษสุดคือวิตามิน ซีรูปแบบใหม่ BIS-glyceryl ascorbate ซึ่งช่วยลดความหมองคล้ำหรือจุดคล้ำเสียบนให้ผิวให้กลับมากระจ่างใส เรียกได้ว่าคืนผิวให้กลับมาขาวแถมความแวววาวมาอีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้ไม่ไวต่อแสงและไม่ทำให้ผิวบางด้วยน้า

👉🏻 Texture 👈🏻

เนื้อเจลจะเป็นสีเหลืองอ่อนและในเนื้อเจลจะมีกลิตเตอร์วิ้งๆที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะทำให้ผิวเงา กระจ่างใสและฉ่ำน้ำมากกก กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุนเกินไป เราชอบมากกกแถมยืน1เรื่องความแห้งไว

ระยะเวลาในการซึมเข้าผิว

v
v

ความรู้สึกหลังทา

เจลตัวนี้ยังยืน1ในเรื่องความแห้งไว เราชอบสูตรนี้มากกว่าเพราะกลิ่นนางหอมอ่อนๆทาแล้วรู้สึกเฟรชมากกก ทาแล้วรู้สึกผิวตัวเองโกลว วิ้งๆเนียนเด้งสุขภาพดีมากกก อย่าปล่อยให้ผิวหน้าดีกว่าผิวกาย ผิวกายเราก็ห้ามละเลยน้า ตัวนี้เป็นตัวช่วยผิวและเป็นตัวปกป้องผิวได้ดีเลยค่า

📌ช่องทางการสั่งซื้อ

Line : @Suikathailand

Facebook : SuikaThailand

อย่าปล่อยให้หน้าใสแต่ผิวกายหมองคล้ำน้า ไม่ว่าจะส่วนไหนเราก็ห้ามละเลย แถมการดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีเป็นการเพิ่มความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย แค่เรามีตัวช่วยดีๆก็ไม่ต้องกังวลว่าผิวส่วนไหนจะหมองคล้ำ

อย่าลืมไปลองใช้กันนะค้า 
เจอกันใหม่โพสหน้าค่า
💖

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย