ดีต่อใจกับโปรเด็ดๆ จากร้าน ALL ABOUT YOU @ Central World 2fl.

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

ALL ABOUT YOU @ Central World 2fl.
"ALL ABOUT YOU @ Central World 2fl."
หลายครั้งที่เราแอบโดนเพื่อนๆ พี่ๆ ป้ายยาไอเทมเด็ด ราคาดีจากร้าน "ALL ABOUT YOU" จนสุดท้ายเกินต้าน เพราะได้ข่าวว่าตอนนี้กำลังจัดโปรฯ ลดถล่มทลาย แถมยังมีไอเทมน่าเล่นหลายแบรนด์ ด้วยเหตุนี้เราเลยรีบพุ่งตัวไปที่ Shop ALL ABOUT YOU @ Central World 2fl. พร้อมกับเก็บภาพไอเทมที่น่าสนใจรวมถึงโปรฯ ดีๆ มาป้ายยาก เออ....หมายถึงเอามาฝากหนะครับ >.<;
July Promotion
"July Promotion"
ก่อนจะไปดูไอเทมที่น่าตำ เราขอพาเพื่อนๆ แว๊บมาส่องโปรฯ เดือนนี้กันซักหน่อย เรียกว่าทั้งลด ทั้งแถม แล้วยังได้รับสิทธิ์ แลกซื้อสินค้าในราคาลด 50% ไปอี๊กกก คุ้มกว่านี้ได้อีกมั้ยแม๊! ว่าแล้วเราก็พุ่งตัวไปชมไอเทมที่น่าลองกันดีกว่าฮะ...
S K I N 1 0 0 4
"S K I N 1 0 0 4"
แบรนด์แรกที่เราค่อนข้างสะดุดตาสำหรับเราคือ  "S K I N 1 0 0 4" ที่เพิ่งวางจำหน่ายในร้านได้ไม่นาน ซึ่งไอเทมต่างๆ ก็ค่อนข้างครบครันไม่ว่าจะเป็น Cleansing Oil, Cleanser, Toner, Cream, Ampoule Mask และ Sunscreen แถมยังทำราคาออกมาได้น่ารักกำลังดี ที่สำคัญคือ Main Ingredients ของหลายๆ ไอเทมที่เราลองพลิกดูก็จะเป็น Centellar Asiaticar หรือสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองได้ค่อนข้างดีทีเดียวหละ
Mad Hippie
"Mad Hippie"
ไปต่อกันทีอีกแบรนด์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง "Mad Hippie" ซึ่งไอเทมที่เราเล็งไว้ก็จะเป็น Vitamin A Serum และ Vitamin C Serum ที่เราว่าน่าสนใจเพราะ Form ของวิตามินที่ทางแบรนด์เลือกใช้ค่อนข้างน่าสนใจ เสถียร คาดหวังผลในเรื่องการชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระได้จริง ที่สำคัญคือโปรฯ ลด 50% มันช่างเย้ายวนใจยิ่งนัก!!
Placentor
"Placentor"
ส่วนใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แถมยังมีให้เลือกหลายสภาพผิวแล้วหละก็ เราแนะนำให้ไปลอง "Placentor" ดูนะครับ ด้วยส่วนผสมหลักอย่างที่น่าสนใจหลายตัวไม่ว่าจะเป็น  Hydrolyzed collagen, Hydrogenated coconut oil, Hydrolyzed soy protein และ Fagus Sylvatica Bud Extract ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวได้ค่อนข้างดี จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากสาวๆ ผิวแห้งว่า "มันดูดีย์ที่สุดเลยเว้ยแกร!"
JUV
"JUV"
มาต่อกันอีกซักแบรนด์กับแบรนด์ "JUV" ที่เราเคยรีวิว Brightening Vit C ของเค้าไปแล้ว และยังชื่นชอบกลิ่น และเนื้อสัมผัสมาจนถึงทุกวันนี้ และพอเราได้ไปดูที่ช๊อปก็พบว่าจริงๆ แล้วเค้ามีไอเทมที่น่าลองอีกเยอะเลยไม่ว่าจะเป็น UV Protection ที่มีให้เลือกทั้งสูตร Matte สำหรับคนที่ผิวผสม-มัน และ สูตร Water Gel สำหรับสาวๆ ผิวแห้ง นอกจากนี้ยังมี Serum Brightening Vit A+ ที่นอกจากจะมีอนุพันธ์วิตามินเอแล้ว ทางแบรนด์ยังใส่ SEBOCLEARTM-MP ที่มาช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียชนิดดีบนผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยหละ ไงหละน่าสนใจหละซิ๊!!
AKINS
"AKINS"
มาต่อกันที่แบรนด์ "AKINS" กันแดดที่เราได้ยินพี่ดาร์ม (beautyisalegend) พูดถึงก่อนหน้านี้ ทั้งในเวอร์กัน Body Sunscreen และ Facial Sunscreen ซึ่งต้องบอกว่าเป็นกันแดดอีกแบรนด์ที่ทำส่วนผสมได้อ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวสุดๆ เลยหละ แถมยังมอบความชุ่มชื้นบนผิวได้ดี ใช้แทน Moisturizer ไปได้เลยในตัว
The 28
"The 28"
ก่อนจะเดินไปเคาน์เตอร์ชำระเงิน สายตาก็ก็ไปสะดุดกับอักหนึ่งแบรนด์ที่พี่โดนัท (donutbeautybrains) เคยรีวิวไปหลายไอเทม อย่างแบรนด์ "The 28" ซึ่งพอเราพลิกดูส่วนผสมก็ทำให้เราต้องหยุดสต๊อป แล้วยืนดูอยู่นานเลยหละ เพราะนอกจากจะมี Active Ingredients ที่คาดหวังผลได้แล้ว ทางแบรนด์ยังใสสารหลายตัวที่ทำงานส่งเสริมกันและกันได้ค่อนข้าง แถมยังดีไซน์เนื้อสัมผัสออกมาได้เบาสบายผิวแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงฮะ
นอกจากโปรฯ ลดราคาแบรนด์ต่างๆ แล้ว ในเดือนนี้ทางร้าน "ALL ABOUT YOU" ยัง GWP น่ารักๆ ให้เราร่วมรักษ์โลกอย่างน้องต้นไม้ เมื่อช๊อปครบ 2,500.- อีกด้วย ใครเป็นสายรักษ์โลกเราแนะนำให้รีบพุ่งตัวไปให้ไว เพราะของแถมมีจำนวนจำกัดเน้อ!! 

เอาหละวันนี้ก็ถือว่าเราพาเพื่อนๆ มาเดินชมไอเทมที่น่าสนใจในร้าน "ALL ABOUT YOU" แบบจุกๆ กันไปแล้ว ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเราโดนไอเทมไหนไปบ้าง ก็อยากติดตามเราทุกๆ ช่องทางไว้ด้วยเน้อ รับรองว่าแต่ละไอเทมที่จัดมา เด็ดดวงแน่นอนฮะ!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย