ของต้องมี!! Garnier vitamin c booster serum แปลว่าฉันไม่ยอมมีจุดด่างดำหรอกค่ะ!

Mini_Meen

Mini_Meen

ดู Profile

จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปัญหาผิวที่หลายคนกังวล

มีนเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหานี้ ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ต้นเหตุมาจากกรรมพันธ์ุ สิว และสิ่งสกปรกที่อยู่รอบๆ ตัวเรา มลภาวะเอย ปัญหาฝุ่นเอย หรือแม้แต่สถานการณ์ที่ทำให้เราต้องใส่หน้ากากอนามัยเป็นเวลานาน ก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้าอ่อนแอจนทำให้เกิดสิวในที่สุด


เมื่อสิวหายไปแล้ว สิ่งที่ยังคงหลงเหลือไว้บนใบหน้าก็คือรอยสิว จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ไม่สดใส ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง มีชีวิตชีวา และกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวให้ทำงานได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ก็คือวิตามิน C นั่นเอง 


วิตามิน C มีส่วนช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังแท้ ลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดี 


ด้วยคุณสมบัติพิเศษของวิตามิน C ทำให้ Garnier ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ปัญหาจุดด่างดำจากรอยสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ที่ช่วยบูสต์ผิวให้ดูใสในภายใน 3 วัน! 


Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum 

เซรั่มลดเลือนจุด ลดจุดด่างดำได้ไวภายใน 3 วัน ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีบูสเตอร์ถึง 30 เท่า  เป็นสารสกัดเข้มข้นพิเศษ ที่มีความเสถียร ไม่สลายง่ายและดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง 3D Spot Reduction ช่วยลดเลือนจุดดำที่ฝึกลึกได้ทุกมิติ ทั้งจำนวน ขนาด และความเข้มของจุดด่างดำ รวมถึงสารสกัดจาก Yuzu Lemon จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีวิตามินซีเข้มข้นที่สุดในตระกูลผลไม้ซีตรัสเลยทีเดียว 

นอกจากส่วนผสมที่กล่าวไปแล้ว ยังมีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอื่นๆ อีกมากมาย 


  • Glycerin ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 

  • Niacinamide หรือวิตามิน B3 ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น 

  • Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ 

  • Vitamin E ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

หลังจากที่ทราบถึงสรรพคุณต่างๆ ของ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum กันไปแล้ว เรามาดูกันที่รายละเอียดอื่นๆ ต่อกันดีกว่าค่ะว่าเค้ามีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

 แ พ ค เ ก จ 


จากเดิมที่แพคเกจเป็นรุ่นหัวปั๊ม ตอนนี้เค้าได้ปรับสูตรและเปลี่ยนแพคเกจเป็นขวดแก้วที่มีกับหลอดบีบ มาพร้อมกับแถบวัดเฉดสีผิวที่มีรูปจุดด่างดำมากขึ้น ส่วนข้อมูลส่วนผสมและวิธีการใช้งานสามารถดูได้ที่ตัวกล่อง 

 วิ ธี ก า ร ใ ช้ 

หลังจากลง Toner แล้ว ใช้ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุง ปริมาณในการใช้ประมาณ 1-2 ปั๊ม ทาทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ตามได้ปกติ 

 ค ว า ม รู้ สึ ก ห ลั ง ใ ช้ 

เนื้อสัมผัสดี ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะ สามารถใช้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ต่อได้ทันที แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ 


มาดูกันต่อดีกว่าค่ะว่า หลังจากที่ใช้ไปแล้วผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร


 B e f o r e   &   A f t e r 

 B e f o r e  

จุดด่างดำบริเวณข้างแก้ม กรอบหน้า และคาง เป็นจุดที่มีนกังวลมากๆ เนื่องจากต้องใส่หน้ากากอนามัย พอรักษาสิวใกล้หายก็ขึ้นมาใหม่อีก วนเวียนไปส่วนบริเวณแก้ม สีผิวจะไม่ค่อยสม่ำเสมอ 


เรามาดูกันค่ะว่าหลังใช้ไปแล้ว 3 -14 วัน จะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง 

 A f t e r 


3 วัน

หลังจากใช้ไปแล้ว 3 วัน รู้สึกรอยดำจางลงประมาณนึงเลยค่ะ ผิวดูมีความฉ่ำและยืดหยุ่นขึ้นด้วย รอยเก่าๆ ค่อยๆ จางลงอย่างน่าพอใจเลย มีรอยสิวใหม่เพิ่มมาจากสิวอุดตันที่เกิดขึ้นในบริเวณที่ใส่หน้ากากอนามัย

14 วัน

จุดด่างดำจางลงไปเยอะเลยล่ะค่ะ รอยสิวบางจุดคือหายไปเกือบหมดแล้ว ผิวเรียบเนียนละเอียด มาพร้อมกับความ Glow ความชุ่มชื้นและ สีผิวสม่ำเสมอขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหน้าแก้ม ข้างแก้มและคาง มีบางจุดที่สิวขึ้นมาใหม่ ส่วนรอยที่แอบบีบสิวเป็นรอยสีน้ำตาลชัดเจนก็จะหายช้าหน่อยค่ะ 

สรุป

ประทับใจตัว Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum มากๆ เลยค่ะ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องให้ผลลัพธ์ที่ดีงาม เพราะนอกจากจะช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นใน 3 วันแล้ว ยังช่วยให้ผิวละเอียดและชุ่มชื้นมากขึ้นตามลำดับด้วย ข้อแนะนำเล็กๆ น้อยๆ ที่อยากจะมาพูดคุยกันก็คือ ทุกครั้งที่ทาผลิตภัณฑ์ประเภทวิตามิน C อย่าลืมทากันแดดเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะ และตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอม ฉะนั้นใครที่แพ้น้ำหอมสามารถทดสอบอาการแพ้ก่อนได้ค่ะ เค้ามีแบบซองให้ทดลองใช้ด้วยนะ ไปตามหาได้ที่ 7Eleven เลย 

สำหรับใครที่สนใจ 

Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum 

เค้ามีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 ขนาด คือขนาด 30 ml ราคา 399 บาท และขนาด 7.5 ml ราคา 29 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้า Drug Store ทั่วประเทศ ถ้าอยากลองไซส์เล็กที่ 7Eleven ก็มีค่า 


วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ บ๊ายบายยย 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย