รีวิว Seventh Generation | น้ำยาล้างจานออแกนิค 🍃

bochayanist

bochayanist

ดู Profile

สวัสดีจ้าห่างหายจากการรีวิวไปสักพักวันนี้เลยกลับมารีวิวอีกครั้งพร้อมกับSeventh Generation น้ำยาล้างจานที่ผลิตจากพืช97% สามารถย้อยสลายเองได้ไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมอีกทั้งยังได้ผ่านการตรวจสอบDermatologically Test และรับรองมาตรฐานจากUSDA ด้วยจ้าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมารีวิวตัวปากขวดก็เป็นเหมือนขวดน้ำยาล้างจานทั่วๆไปนะคะเป็นขวดบีบแบบปกติส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบของเหลวใสๆเป็นสูตรสีม่วงจ้าหน้าตาดีไม่แต่งสีไม่แต่งกลิ่นไม่มีน้ำหอมอ่อนโยนต่อผิวเหมาะกับคนแพ้ง่ายอย่างเรามากกกกกขนาด750มล. ขวดใหญ่ใช้กันได้นานๆไปเลย
ด้านหน้า
"ด้านหน้า"
ด้านหลัง
"ด้านหลัง"
ด้านหลังจะมีรายละเอียดภาษาไทยเขียนไว้ชัดเจนทั้งส่วนผสมวิธีการใช้คำแนะนำต่างๆมีสัญลักษณ์รีไซเคิลได้ด้วยดีมากกกกและSeven Generation 🍃ยังเป็นน้ำยาล้างจากที่"Animal-Friendly" คือเขาเป็นCruelty Free ด้วยค่ะก็คือไม่ทดลองกับสัตว์นั่นเอง ได้ตราLeaping Bunny มาด้วยยซึ่งไม่อยู่ที่ข้างขวดนะคะใครอยากดูต้องไปดูที่website เดี๋ยวจะมาล้างจานโชว์ให้ดูประสิทธิภาพของSeventh Generation 🍃เริ่มมมมมมม
วิธีใช้ 
เท Seventh Generation ผลิตภัณฑ์ล้างจานลงบนฟองน้ำเปียกทำให้ฟองน้ำเกิดฟองแล้วล้างไปที่จานได้เลยตอนล้างได้กลิ่นหอมเหมือนมะนาวผสมๆลาเวนเดอร์ล้างไปสดชื่นไปกลิ่นธรรมชาติสุดๆและไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลยเลิฟมากถูกใจสายแม่บ้านแน่นอน

ทำความสะอาดให้ทั่วชาม
"ทำความสะอาดให้ทั่วชาม"
ผลลัพธ์หลังล้างจานได้จานใสปิ้งไม่มีกลิ่นตกค้างแถมได้จานที่สะอาดเอี่ยมมาใช้อีกหลังเช็ดมือยังไม่ทำให้มือแห้งกร้านอีกด้วย  
สะอาดใสกิ้งค์
"สะอาดใสกิ้งค์"
สำหรับใครที่อยากลองหาซื้อมาใช้สามารถหาซื้อได้ที่Tops Supermarket, TESCO LOTUS, BIG C, ร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านได้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย