Bare to Perfect Translucent Powder แป้งศรีจันทร์น้องใหม่ Gen2

18th

Mumake90

Mumake90

ดู Profile

สวัสดีค่า


วันนี้ขอมากรี้ด!!! และชูป้ายไฟให้แป้ง ศรีจันทร์ Gen2 เพราะพรีเซนเตอร์เขาก็ดีไม่แพ้กันค่ะ ใครชอบงานผิวไร้การปกปิด แต่ทำไม แล้วทำไงให้ผิวเนียนยิ่งกว่าเนื้อขนมเค้กแต่หน้าไม่มันแบบครีมปาดหน้าเค้กต้องไปหาคุณน้องมาใส่กระเป๋าพกไปทุกที่แล้ววันนี้มาแบบรีบมารีบไปหรอ…แน่แหละเพราะของเขาดีอยู่แล้ว ไม่ต้องเขียนเยอะ เจ็บนิ้ว(พิมพ์)ขอบคุณหลายๆเด้อค้าาาา ที่ให้มิวได้ลองแป้งเนื้อดีมากกกกก ชอบมากค่ะ
"ขอบคุณหลายๆเด้อค้าาาา ที่ให้มิวได้ลองแป้งเนื้อดีมากกกกก ชอบมากค่ะ"

มาเริ่มจาก มาส่องแพคเกจกันค่ะ


งามขนาด งามจุกๆ งามโพ้ดงามเหลือ …แค่ถือถ่ายรูปก็สวย นี่ขนาดยังไม่ทันได้ตบแป้งลงหน้าเลยนะ


ตลับแข็งแรง ทนไม้ทนมือมากค่ะเพราะแอบทำร่วงตอนแกะเบาๆ (สาบานได้กว่าแกะเบาๆ 555) ก็ไม่สะเทือนคนน้อง สมชื่อจริงๆ ศรี(จันทร์)ทนได้


พัฟหนา นุ่ม นิ่ม ถึงวันใดใชัแป้งหมด ฉันก็จะซักเก็บพัฟไว้ ชอบมากนุ่มจนอยากใช้แป้งบ่อยๆ มาดูเนื้อสัมผัสกันต่อค่ะ


เนื้อแป้งไม่ต้องเทออกมานะ เนื้อละเอียดมาก เทออกมันฟุ้ง ล่องลองไปในอากาศ เนื้อแป้งสีออกเป็นสีเบจแต่พอทาแล้วไม่ออกสีค่ะ
วิธีใช้(ของมิว)


คว่ำตลับลง เคาะๆตลับเพื่อ ขออนุญาตก่อนใช้ (หยอกๆ) เคาะให้เนื้อแป้งไปเกาะที่พัฟ จากนั้นวนพัฟวนบนฝ่ามือ ให้แป้งเกาะพอประมาณให้ทั่วพัฟ แล้วสามารถกดพัฟลงบนใบหน้าได้เลยค่ะผลลัพธ์หลังใช้


มิวชอบทุกอย่างเลย ไม่อวยจริงๆนะ ทั้งแพคเกจ ทั้งรายละเอียดการซีล ตัวที่กรองแปรง แบบช่วยทำให้การใช้แป้งฝุ่นได้ง่ายขึ้น  ไม่เลอะเทอะ ไม่ฟุ้งเวลาใช้


เนื้อแป้งก็เนียนนุ่มละเอียด ทาแล้วไม่เป็นคราบกอง จับกับสกินแคร์ให้เป็นคราบ หลังทาเก็บความมันบนผิวได้เกลี้ยงเลยค่ะ แต่หน้าไม่แป้ง ไม่ด้านแบนไร้มิติ ให้ความเป็นผิว Velvet look 10 10 10 ไปเล้ยยยยยย


ส่วนการคุมมัน คุมได้ดีค่ะ 5-6 ชั่วโมง ไม่มีความมันวาวบนผิวค่ะ แต่ถ้าอากาศร้อนมากๆก็ต้องทัชอัพใหม่ค่ะ ถึงศรีจะทนได้ แต่พี่ก็ไม่ทน จำเป็นต้องซับหน้าออกนิดนึงค่ะ


แป้งเบาสบายผิว ไม่หนักหน้า ใช้เซตเมคอัพได้ดีเลยค่ะ แต่จากรูปต่อไปนี้มิวไม่มีการใช้รองพื้นใดๆนะคะ แค่สกินแคร์และตบแป้งลงผิวเลยวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆที่ให้มิวได้ลองใช้และพื้นที่แชร์ประสบการณ์บ้านจีบันแห่งนี้ 🙏🏼 Love ya...made with love 
Mumake90 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย