Verite Cleansing set เวอริเต้ คลีนซิ่ง เซ็ท จะไปเที่ยวไหน พกไปเซ็ทเดียวจบ

Pattypattie

Pattypattie

ดู Profile

สวัสดีค่าชาวจีบัน หลังจากที่กักตัวกันมาช่วงนี้เพื่อนๆเริ่มออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันแล้วใช่ไหม ช่วงนี้แพทก็ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่พอเราไปเที่ยว เราก็ต้องแต่งหน้าแต่งตัวจัดเต็ม แถมนอนดึกอีก ทีนี้ก็สิวบุกสิคะ แพทเลยมองหาวิธีว่าจะทำยังไงดี และแล้วแพทก็พบว่าที่เราสิวขึ้นเวลาไปเที่ยวเนี่ย เพราะเราเจอทั้งฝุ่น ควัน แต่งหน้าเยอะ นอนดึก และที่สำคัญคือน้ำค่ะ บอกเลยว่าน้ำปะปาแต่ละจังหวัดที่ไปเนี่ยไม่เหมือนกันจริงๆ แพทเลยจับได้ว่า อ๋อ ! ที่เราสิวขึ้นเนี่ยมันเกิดจากการที่เราดูแลความสะอาดของผิวหน้าเราไม่เพียงพอ

และวันนี้แพทมี เซ็ทไอเท็มเด็ด มาแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะไปเที่ยวค่ะ

Benefit Verite  Cleansing set
"Benefit Verite Cleansing set"

นี่เลยสามตัวสุดเด็ดจากแบรนด์ Verite น้องๆเขาคือ เซ็ทคลีนซิ่ง ค่ะ แต่ทำไมแพทถึงเลือกเซ็ทนี้มาแนะนำให้พกไปด้วยน่ะหรอ เพราะว่าน้องเขาตอบโจทย์เรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าแบบสุดๆ เลย และยังมีตัวบำรุงมาให้อีกด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าเจ้าสามตัวนี้เขาทำหน้าที่อะไรกันบ้าง
มาค่ะ เดี๋ยวแพทจะมาล้างหน้าให้ดูชัดๆกันไปเลย มาเริ่มกันที่ตัวแรกก่อน


Verite daily micellar waterproof makeup remover sensitive 100 ML.
"Verite daily micellar waterproof makeup remover sensitive 100 ML."

ตัวนี้คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก บอกเลยว่าอ่อนโยนมาก ไม่มีอาการแสบรอบดวงตาเลย เพราะเขาปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แถมยังผสมสารสกัดจากธรรมชาติอีกด้วย

วิธีการใช้คือ เขย่าขวดก่อนใช้ เพราะเนื้อ remover จะเป็นน้ำมันด้านบนและข้างล่างเป็นน้ำใสๆค่ะ หยด Verite daily micellar waterproof makeup remover sensitive ลงบนสำลี นำวางไว้บริเวณดวงตา 5 วินาทีแล้วค่อยๆเช็ดออกค่ะ บริเวณริมฝีปากใช้วิธีเดียวกันได้เลยนะคะ

บอกเลยว่า สะอาดมาก มาสคาร่า,อายแชโด และลิปสติก จะกันน้ำขนาดไหนก็หลุดออกหมด แถมไม่แสบบอกเลยว่า ลองเถอะ

Verite daily nourishing micellar cleansing water 490 ML
"Verite daily nourishing micellar cleansing water 490 ML"

ตัวนี้คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณผิวหน้า พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติรวมถึงเทคโนโลยี Micellar ที่สำคัญเลยปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

วิธีใช้คือหยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี เนื้อ remover จะเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่า เช็ดให้ทั่วใบหน้า โดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่าซ้ำ ทีเด็ดคือตรงนี้แหละทุกคน คือเช็ดแล้วไม่ต้องล้างน้ำ ดังนั้นไปจังหวัดหรือประเทศไหน น้ำปะปาจะมีหรือไม่มี เราก็เที่ยวได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวสิวขึ้นแล้ว 

แล้วคือสะอาดมากจริงๆรองพื้นแน่น แป้งหน้าขนาดไหน ปาดทีเดียวหลุดออกหมด

Verite dewy glow balance hydration gel toner 220 ML
"Verite dewy glow balance hydration gel toner 220 ML"

ตัวนี้คือเจลโทนเนอร์เช็ดเพื่อบำรุงผิวหน้า เนื้อน้องเขาจะเป็นเจลใส ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ใช้เป็นตัวน้ำตบแทนก็ได้นะคะ มีสารสกัดจากธรรมชาติจากท้องทะเลและพืชพรรณต่างๆ รวมถึงวิตามินต่างๆด้วย 

แต่สำหรับแพทนอกจากบำรุงแล้ว พอเช็ดโทนเนอร์แล้วจะรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดจริงๆเพราะบนสำลีจะเห็นถึงสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าเรา หลังจากใช้ไปสักพักแล้วแพทรู้สึกว่าผิวเราจะดูฉ่ำๆน้ำ โกลว สุขภาพดี

วิธีใช้คือ ปั้มโทนเนอร์ 2-3 ปั้ม ลงบนสำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้า หรือ บีบใส่มือแล้วตบๆให้ทั่วผิวหน้าได้เลยค่ะ   แพทแนะนำให้ใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยนะคะ 

แท๊แด เห็นไหม เดี๋ยวนี้หน้าแพทไม่เป็นสิวเลย เพราะไปเที่ยวที่ไหนก็พกเซ็ทนี้ไปด้วยค่ะ ความสะอาดของผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากนะคะ ถึงแม้ว่าจะไปเที่ยวไม่กี่วันแต่มันก่อให้เกิดสิวอุดตัน ผิวหน้าขาดการบำรุง ในระยะยาวได้เลย แพทแนะนำเซ็ทนี้เลยทุกคนเพราะได้ทั้งความสะอาดโดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่าและบำรุงผิวให้อิ่มน้ำอยู่เสมอเลย แถมที่สำคัญ ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีน้ำหอม ใช้น้องเขาแล้วปลอดภัยหายห่วง

สาวๆไปตามซื้อกันได้ที่

-Watsons

-EVEANDBOY

-LAZADA

-SHOPEE

-JD CENTRAL

FB:Verite Thailand

IG:Verite_Thailand

Line Official : @veritebrand


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย