Skincareตัวเด็ด!! ใครที่อยากหน้าเด็กต้องห้ามพลาด!!

Eedy Jp

Eedy Jp

ดู Profile

ใครอยากหน้าเด็กขอให้มากองรวมกันตรงนี้!! เราจะไม่ปล่อยให้ผิวร่วงโรยไปตามวัย ยิ่งอายุยิ่งเยอะยิ่งต้องบำรุง หรือจะบำรุงไว้ตั้งแต่เนิ่นๆก็ยิ่งดีค่า วันนี้อี๊ดมีไอเท็มเด็ด!!! ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด

นี่เลยจ้าาาา หลังจากได้ลองใช้ทั้งสามตัวนี้มาสักพัก ต้องบอกเลยว่าเลือกไม่ได้รักพี่เสียดายน้องเพราะเซรั่ม 3 ตัวที่ดีเริ่ดประเสริฐสีมณีแสงมากๆในเรื่องชะลอวัย ผิวกระชับ แถมผิวชุ่มชื่น ปกติอี๊ดเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายและแห้งมากๆๆๆค่า

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า

“Smooth E Gold 24k Hydro Boost Anti-Ageing Serum”

 อี๊ดซื้อมาจากบิวเทรี่ยม ราคา 950 บาท ตัวนี้คุณเค้าเป็นเซรั่มที่มีเนื้อทองคำ 24kจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ซึ่งเจ้าตัวทองคำเนี่ยมีประโยชน์ต่อผิวมากๆเลยค่ะ และเหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวริ้วรอยต้องการฟื้นฟูต่างๆ คุณสมบัติของเค้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแข็งแรง ริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้น ส่วนคนที่กลัวแพ้นี่บอกเลยว่าหมดห่วงเค้ามี Glyceryl glucoside ซึ่งเป็นโปรตีนจากธรรมชาติที่ช่วยรักษาอาการแพ้และการอักเสบค่ะ นอกจากนี้คนที่ผิวแห้งก็ใช้ได้นะคะ เพราะตัวนี้เค้ามี Hyaluronic Acid ที่สามารถกักเก็บน้ำได้ถึง 1000 เท่า ทำให้ผิวชุ่มชื่น เต็งตึง ปละผลลัพธ์หลังจากที่ใช้คือ ผิวฟู กระชับมาก ตึงแบบรู้สึกได้เลย คิดว่าเห็นผลในขวดแรกเลยค่า ที่สำคัญทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วย

เนื้อเซรั่มจะมีลักษณะใสๆ มีเนื้อทองคำผสมอยู่ด้วยค่ะ แต่เมื่อทาและเกลี่ยไปลงบนผิวหน้าสักพัก ตัวทองคำก็จะซึมลงไปในผิวเราเลย ซึมเร็วด้วย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังจากทาตัวเซรั่มสิ่งที่เห็นชัดเจนเลยคือหน้าจะฉ่ำเงา อิ่มฟูและชุ่มชื่นมาก ส่วนผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ได้ประมาน 2 สัปดาห์พวกริ้วรอยบางๆ ทั้งในตา ร้องแก้มก็ดูจางลง ยิ่งใช้ยิ่งรักผิวตัวเองค่า

ตัวต่อมา 

“Laneige water bank hydro essence” 

ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดเอสเซ้นส์สูตรน้ำ สัมผัสบางเบาและเมื่อทาจะซึบซาบสู้ผิวทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ  จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สว่างขึ้น  ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมหลักของน้ำแร่ Green Mineral Water  ที่ได้จากสารสกัดจากผัก 6 ชนิดและน้ำแร่ทะเลลึก สกัดเย็นที่ 5 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 5 ชั่วโมง  ที่มาจากสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิว ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดอาการแพ้ด้วย คนที่เหมาะกับ Water Bank Hydro Essence 


(สำหรับผิวมัน) 

-ถ้าระหว่างวันต้องเจอปัญหาหน้ามัน ต้องซับมันบ่อย 

-ถ้ารู้สึกผิวแห้งตึงภายใน แต่ด้านนอกดูมันเยิ้ม

 -ถ้าเมคอัพหลุดเลือนระหว่างวันได้ง่าย

ตัวเนื้อเอสเซ้นส์จะมีลักษณะเป็นสีขาวขุ่นๆ ซึมค่อนข้างไวค่ะ แต่ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวมันมากกว่า ถ้าคนที่ผิวแห้งมากๆไม่แนะนำให้ทาทุกวันค่ะ ส่วนตัวอี๊ดจะใช้สลับกับตัวอื่น ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 1,650 บาทค่า

และตัวสุดท้าย 

 “Aesop Blue Chamomile Facial Hydrating Masque” 

ตัวนี้เป็นมาส์กผิวชนิดล้างออก เป็นmuti purpose ที่สามารถนำมามาส์กได้ทั้งก่อนแต่งหน้าและหลังจากผิวเผชิญมลมาวะแล้วก็ได้ค่ะ ตัวนี้จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น ทำให้ผิวชุ่มฉ่ำแบบเร่งด่วนได้ มีvitamin B5 ที่ช่วยความแข็งแรงให้ผิว ช่วยปลอบประโลม สมานผิวหลังจากออกแดด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของริ้วรอย


 ส่วนผสมหลักก็จะเป็น 

- Sodium Carrageenan สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่ช่วยเก็บกักน้ำ ทำให้ผิวอิ่มเปล่งปลั่งสดใส  

-สารสกัดของ Blue Chamomile และ Bisabolol ช่วยปลอบประโลม สมานผิวหลังจากที่เราออกแดด  หรือระคายเคืองให้ดีขึ้น 

-  Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สดใส

เนื้อมาส์กเป็นสีขาวขุ่น บางเบา ทาแล้วมีความเย็นสบายแถมกลิ่นของเค้าจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้ผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกได้relaxค่ะ ตัวนี้ซื้อที่shop central 2,050 บาท

และนี่คือskincareที่ช่วยให้คงความอ่อนเยาว์หน้าเด็กที่อี๊ดได้ใช้อยู่ และบอกเลยว่าขาดไม่ได้สักตัว ส่วนใครที่อยากหน้าเด็กก็แนะนำให้ลองใช้กันดูนะคะ  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย