ภาพารีวิว✨แชมพูสมุนไพรที่เลิฟฟ ใช้แล้วประทับใจค่ะ🌷

Pa Rung.

Pa Rung.

ดู Profile

สวัสดีสาวๆชาวจีบันทุกคนนะคะ 🙏🏻✨ วันนี้ภาขอมาแบบ mini review แชมพูตัวนึงที่พบรักกับเขาโดยบังเอิญ ปกติคุณป้าของภาเป็นคนชอบใช้แชมพูโฟมล้างหน้าแนวสมุนไพรเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ แล้วทีนี้คุณป้าซื้อแชมพูสมุนไพรของภูมิพฤกษามาลองใช้ ภาเลยได้มีโอกาสลองใช้ไปด้วย55555

จากการลองใช้มาสักพัก ขอบอกว่าเป็นแชมพูที่ไอเลิ้ฟมากก💓 แชมพูมะพร้าวของภูมิพฤกษา แบรนด์ไทยแนว organic มีส่วนผสมสมุนไพร ไม่แมสแต่ส่วนตัวใช้แล้วดีอะ อยากให้แมส5555 แชมพูเนื้อเป็นแบบใสๆ ตอนตีฟองที่มือจะรู้สึก นุ่ม นิ่ม มัน ตีฟองออกมาได้ปานกลาง ฟองไม่เยอะมากเท่าไร กลิ่นจะเป็นกลิ่นน้ำมันมะพร้าว ผสมน้ำหอมแบบกลิ่นขนมมะพร้าว หอมดีค่า

สิ่งที่ชอบที่สุดคือ มีคืนนึงใช้แชมพูเจ้าตัวนี้ แบบไม่มีครีมนวด ตื่นมาแล้วผมนุ่มนิ่มมม ไม่มัน ผมไม่แห้ง บางอันภาใช้แล้วผมแห้งจนแบบผมฟูเลย คิดว่าน่าจะเป็นผลมาจากมะพร้าวที่ช่วยบำรุงผมอะ ประทับใจมาก ผมดูสุขภาพดีแบบที่ไม่แห้งเกิน แล้วปกติเราเป็นคนไม่ชอบใช้ครีมนวดอยู่แล้วเพราะขี้เกียจบวกกับผมมันค่อนข้างง่าย55555 จึงสามารถใช้ตัวนี้ตัวเดียว ไม่ต้องครีมนวด แล้วแบบ...โห ผมสวยเลยอะ

ข้อเสียนิดนึงคือ ผมจะมันเร็วนะคะ แบบสระวันนี้ มะรืนก็มันแล้ว จริงๆปกติผมเราจะมันง่ายอยู่แล้วแหละ แต่ถ้าเทียบกับแชมพูอื่นๆ อันนี้จะผมมันเร็วมากกว่า

ขอสรุปว่า เหมาะกับคนผมแห้งเสียอย่างที่แบรนด์เคลมเลย เพราะบำรุงผมได้ดีมาก ถ้าใครผมมันง่ายก็ใช้ได้เหมือนกันค่ะ แต่อาจจะไม่ต้องลงครีมนวดเพราะผมจะมันเกินไปค่า ส่วนที่แบรนด์เคลมว่าลดผมร่วง เรารู้สึกเฉยๆเพราะยังไม่เห็นผลค่ะ

จบแล้วสำหรับการรีวิวนะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่แวะเข้ามานะคะ 🙏🏻✨ การที่ทุกคนมากด love คอมเม้นท์ เป็นกำลังใจได้ดีมากๆเลย ขอบคุณจากใจค่า🤍

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย