ลิปมาส์กปากกา Gibbins Smooch Lip Mask pen นี่เค้าใช้ง่ายใช้ดีจริงๆนะ!

Nasry Kharisma

Nasry Kharisma

ดู Profile


          Hello Guyyyy ชาวจีบันที่น่ารักทุกคนวันนี้รี่กลับมาบอกเล่าเก้าสิบของดีๆที่ได้มาลองอีกแล้วจ้าาา สำหรับสาวๆที่รักสุขริมฝีลิปต้องการให้ปากนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เป็นขลุยกำลังมองหาลิปมาส์กดีๆมาใช้ วันนี้รี่ได้เจ้า Gibbins Smooch Lip Mask pen   มาลองจาก Koriico ใช้แล้วเป็นไงบ้างมาดูกันจ้า

 


ต้องบอกก่อนลิปแบรนด์ Gibbins เป็นลิปที่นำเข้าจากเกาหลีนะ โดยมาในรูปแบบปากกาการใช้งานและพกพาง่านสะดวกมากสามารถใช้เป็นลิปบาล์มทาระหว่างวันก็ได้ เก๋มะ?


ส่วนผสมที่น่าสนใจ


LHA (Capryloyl salicylic acid) อนุพันธ์ของ Salicylic acid ช่วยเรื่องการผลัดเซล์ลเก่าอย่างอ่อนโยน

Omega 3 และ 6 กรดไขมันที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ทำหน้าที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและต่อต้านภาวะผิวแห้ง

Sacha Inchi Oil น้ำมันดาวอินคาสกัดจากพืชแถมลุ่มน้ำอเมซอน สารพัดประโยชน์ที่จำเป็นต่อสุขภาพและผิวพรรณวิธีใช้ตัวลิปจะเป็นปากกาเปิดฝามาด้านหัวมีแอปพลิเคเตอร์ใช้สำหรับการทาตัวหัวเป็นยางนุ่มไม่อ่อนหรือแข็งไปรองรับกับรูปปากได้ดี
ส่วนตัวท้ายอีกด้านไว้ใช้หมุนวนขวาจะค่อยๆดันลิปออกมา (เอาดีๆตอนแรกเปิดมาดิชั้นงงๆนิดนึงว่าใช้ยังไงก็เผลอกดตูดปากกาไปเหอะไม่ออกสะที สรุปเค้าหมุนจ้า)สวอชเนื้อลิปมีความใสไม่มีสีใดๆ เนื้อลิปค่อนข้างออกไปทางน้ำไม่เป็นเนื้อบาล์มแบบลิปมันแท่ง เกลี่ยง่ายไม่เหนียวจนลำคานปาก มาลองทากันอย่างที่บอกส่วนตัวรี่มองว่าแอปพลิเคเตอร์เค้าโอเคมากในการใช้งาน เวลาทาคือมันรอบรับกับปากเวลาทาได้ดีและด้วยความที่มันเป็นยางอ่อนๆเวลาเกลี่ยเราไม่รู้สึกว่านางขูดปากเลย เอาให้เห็นภาพนะเวลาใช้ลิปมาส์กแบบประปุกเราต้องมีที่ตัก 1!! เอยไรเอยที่ตักหายก็ต้องนิ้วควักอีกมือเปลื้อนอีก แต่ตัวนี้คือใช้มือเดียวทาปาดๆแป็บเดียวเสร็จ มันง่ายดีตรงนนี้ชอบ
เปรียบเทียบก่อน/หลังทาก่อนและหลังทา ความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นดี หลังจากทาไปรี่สังเกตุโดยการนั้งเล่นคอมเอยไรเอยพบว่านางอยู่ประมาณ 3 ช.ม.จากที่ลองใช้นะ หลังจากนั้นจะเป็นฟีลแบบเหมือนเรามีฟีลเตอเคลือบปากไว้ ความชุ่มชื้นไม่ได้เสียไป ซึ่งถ้าจะใช้งานแบบทาก่อนนอนแล้วตื่นมารี่ว่ายังไม่ถึงขึ้นมาตื่นมาปากยังชุ่มฉ่ำแบบหลังทาขนาดนั้น แต่ผลที่ได้คือปากเนียนไม่แห้งโอเค 
สรุปโดยรวมส่วนที่ชอบ ชอบฟีลลิ่งการใช้งานคือง่ายกับการใช้ลิปมาส์กสักตัวมาก ให้ความชุ่มกำลังดีหลังทาปากไม่แห้ง และไม่แพ้

ส่วนที่ยังไม่ชอบ บอกก่อนอันนี้แล้วแต่คนนะใครที่เป้นแบบรี่ชอบทาลิปมาส์กก่อนนอนแบบชุ่มปากฉ่ำมากตื่นเช้ามายังคนมันๆนิด อันนี้ตัวนี้ไม่สู้ขนาดนั้น ให้อารมณ์ใช้งานได้ทั้งลิปมันและมาส์กลิปมากกกว่า 


ซื้อได้ที่? ที่เว็บ Koriico เลยจ้ายิ่งช่วงนี้ลดเหลือ 159 บาท


วันนี้ไปแล้วเจอกันครั้งหน้า บายยยยย
ขอบคุณจากใจขอบคุณ ขอบคุณ
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย