แกะแคปซูลมินเนี่ยนจากชุดแฮปปี้มีลครบเชต 💛

pukkiey

pukkiey

ดู Profile

Bello! วันนี้เราจะมาเห่อของเล่นในชุดแฮปปี้ มีล จากแมคโดนัลด์ค่ะ จากหนังเรื่อง Minions: The Rise of Gru ที่ตอนแรกจะเข้าฉายเดือนนี้แต่ต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากสถานการณ์โควิดค่ะ  แต่ไม่เป็นไรค่ะ เอาน้องไปสะสมกันก่อนได้ค่ะ.... ความสนุกของชุดนี้คือเค้าจะสุ่มหยิบให้เราและเราต้องมาลุ้นว่าในแคปซูลจะมีตัวอะไรอยู่ข้างใน ใครที่ชอบสุ่มกาชาปองน่าจะเลิฟน้องนะคะ
นอกจากของเล่นมินเนี่ยนแล้วยังมีหลายเมนูที่มาในธีมมินเนี่ยนค่ะ ที่ชอบที่สุดก็เป็นมันทอดมินเนี่ยน แมคก็ขึ้นชื่อเรื่องฟรายด์อร่อย แล้วปกติเป็นคนชอบกินมันหน้ายิ้มอยู่ด้วยเจออันนี้รักเลยค่า แพคเกจก็จะพิเศษด้วยค่าเรียกว่ามีมินเนี่ยนอยู่ทุกที่เลยค่ะ
ชุดแฮปปี้ มีลที่เรากินตั้งแต่เด็กจนเป็นสาวแล้วก็ยังไม่เบื่อ 555
"ชุดแฮปปี้ มีลที่เรากินตั้งแต่เด็กจนเป็นสาวแล้วก็ยังไม่เบื่อ 555"
แฮปปี้มีลเซตนี้อยู่ที่ 99 บาทเท่าเดิมไม่มีเพิ่มเติมค่ะ มีของกินและของเล่นคุ้มค่ามากๆค่ะ โดยจะปล่อยของเล่นออกมาอาทิตย์ละ 3 ตัวค่ะให้ตามเก็บสะสมกันนะคะ
อันนี้คือเซตแรก 3 ตัวเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่า นำมาด้วย Gru และ มินเนี่ยน
เราได้ Gru สีทองค่าาา
"เราได้ Gru สีทองค่าาา"
ความพิเศษคือแต่ละตัวจะมีตัวสีทองด้วยค่ะ ของเราได้ Gru สีทองค่ะ เนื่องจากเค้าจะสุ่มมาให้เราจะไม่รู้ว่าจะได้ตัวสีทองหรือตัวธรรมดาต้องมาลุ้นกันตอนเปิดกาชาปองค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราชอบตัวสีๆมากกว่าค่ะ
นี่ก็เป็นตุ๊กตาทั้งหมดที่จะค่อยๆปล่อยขายกันยาวๆให้สะสมจนถึงเดือนสิงหาเลยค่ะ แต่ละตัวน่ารักมากๆเลยค่ะ
รูปหมู่ที่ดูวุ่นวายเป็นคาเรกเตอร์ของมินเนี่ยนค่ะ
"รูปหมู่ที่ดูวุ่นวายเป็นคาเรกเตอร์ของมินเนี่ยนค่ะ"
เนื่องจากสถานการณ์โควิดและเรื่องต่างๆในช่วงนี้ก็ทำให้บางครั้งเราอาจจะเครียดไม่รู้ตัว หาอะไรผ่อนคลายมาช่วยให่เราได้สบายใจสบายตาบ้างก็ดีค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะที่อ่านจนจบเลย รอบหน้าเราจะมาเห่อหรือชวนคุยสัพเพเหระไปเรื่อย หรือจะมารีวิวอะไรฝากติดตามกันด้วยนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่าาา ?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย