ครีมหน้าชุ่มชื้นเหมือนดื่มน้ำวันละ8แก้ว

สวัสดีค่าเพื่อนๆจีบันทุกคน วันนี้หลีกลับมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่อยากจะแนะนำมากกกตัวนึงใช้มา3อาทิตย์ได้และอยากจะเล่าสู่กันฟังค่า 
นั้นก็คือ Yves Rocher Hydra Vegetal ที่เค้าเคลมจุกๆข้างกล่องว่าชุ่มชื้น48ชั่วโมง ซึ่งทางเราคิดว่าทุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาน้องกันแล้วแหละคือตอนแรกเลยเราเห็นรีวิวมาจากทวิตเราก็แบบอะไรมันจะชุ่มชื้นขนาดนี้เลยหรอเดี๋ยวลองบ้าง
อันนี้คือหน้าตาน้องก็คือเป็นครีมสีขาวทั่วไปแต่กลิ่นดีหอมอ่อนๆอ่อนมั้ยอะหรือจมูกไม่ดี5555555
เนื้อสัมผัสก็คือเจลๆทาง่ายยิ่งทาให้ห้องแอร์คือสดชื่นนนนนน
จากการใช้มาซักพักขอพูดเลยว่าน้องชุ่มชื้นมากกกกกกแบบเออใครหน้าแห้งหรือไรต้องชอบอะ และส่วนตัวเราว่ามันทาได้ทุกวันเหมือนเติมน้ำเข้าผิวแล้วใช้ไปนานๆหน้านิ่มด้วยคือดีมาก แต่ๆๆๆถ้าถามเรื่องลดรอยหรือไรเราว่าน้องไม่ได้ตอบโจทย์เรื่องนี้นะคะคือน้องทำมาเพื่อเติมความชุ่มชื้นเท่านั้น
วันนี้ก็ขอมารีวิวสั้นๆแค่นี้น้าาหวังว่าถ้าใครกำลังหาครีมซักตัวรีวิวนี้จะช่วยประกอบการตัดสินใจให้ได้นะคะ สวัสดีค่า

Discussion (10)

น่าลองมากเลยค่ะ
ราคาดีนะคะ ชอบซื้อตอนที่เขาแถม 555 แต่ไลน์นี้ยังไม่เคยลองเลย
อันนี้ก็ได้มาตอนเค้ามีโปรค่าแล้วแบบไม่ผิดหวังจริงๆ?
หน้าชุ่มชื้นขึ้นเลยค่ะะะะ
ชุ่มชื้นจริงค่านี้คือชอบมากกกทาแล้วมันนิ่มๆด้วย?
ดูชุ่มชื้นดีนะคะ
ชุ่มชื้นจริงค่ะอยากให้ลองมากๆ☺️