[ REVIEW ] เครื่องสำอางค์แบรนด์เจ้านาง กรี๊ดดดดแพ็คเกจเค้าหรูมาก

zozoacutestyle

zozoacutestyle

ดู Profile

สวัสดีค่ะคิวกลับมาอีกแล้วนะคะ คราวนี้มีโอกาสได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์เจ้านางไทยแลนด์ คิวเลยจะนำมารีวิวให้ดูกันนะคะ

สวัสดีค่ะ คิวกลับมาอีกแล้วนะคะ วันนี้มีโอากาสได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เจ้านาง คิวเลยจะมารีวิวให้ชมกันเพื่อประกอบการตัดสินใจนะคะ     ขอบอกก่อนเลยว่าได้ลองใช้เองแล้วปังมากๆ ในราคาที่จับต้องได้เลยแหละค่ะ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่าาาา

นี่เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ของเค้าทั้งหมดนะคะ มีครบทุกอย่างตั้งแต่คิ้ว ตา ปาก แก้ม เจลและแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ
"นี่เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ของเค้าทั้งหมดนะคะ มีครบทุกอย่างตั้งแต่คิ้ว ตา ปาก แก้ม เจลและแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ"
เริ่มจากไลน์แป้งของเค้ามาด้วยกันทั้งหมด 4 สี นะคะ 01 ผิวขาว, 02 ผิวสองสี, 03 ผิวสีแทน และ C21 ผิวขาวเหลือง เป็นแป้งผสมรองพื้นพร้อมกันแดดปาดไปแล้วปกปิดดีเยี่ยม คิวร้องกรี้ดเลยเพราะมันสามารถปิดรอยสิว รอยดำได้หมด (ตาม before-after ในรูปนะคะ) ยิ่งถ้าทาพร้อมรองพื้นรับรองเนียนกริ้บ สามารถคุมมันได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี พกมาเติมระหว่างวันก็ได้ แพ็คเกจมาพร้อมกับพัฟนุ่มๆ และกระจกในตัวสะดวกอยู่แล้วไม่ต้องพกเยอะมีติดกระเป๋าไว้พร้อมออกได้เลยค่าา
ปาดสีให้ดูกันชัดๆ พร้อมกับความปกปิดแบบกริ้บ สำหรับคิวใช้เบอร์ 02 นะคะ
"ปาดสีให้ดูกันชัดๆ พร้อมกับความปกปิดแบบกริ้บ สำหรับคิวใช้เบอร์ 02 นะคะ"
น้องจากไลน์ของแป้งผสมรองพื้นแล้วก็ยังมี Translucent powder สำหรับสาวๆที่หาแป้งยากไม่ตรงกับสีผิว ก็สามารถใช้แป้งโปร่งแสงได้เลย เนื้อแป้งละเอียดมากสามารถเซ็ตรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ให้อยู่ได้ทั้งวัน สามารถเอามา Bake ก็ได้

พอปาดแล้วหน้ากระจ่างใสเพราะเค้ามีเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดการกระเจิงของแสง ทำให้หน้าเนียนใส แต่ควรปาดจากน้อยๆ เพราะตัวแป้งจะออกขาวหน่อยๆ คิวชอบเนื้อแป้งของเค้าละเอียดดีค่ะ สามารถใช้แทน Translucent powder ตัวแพงๆได้เลย

ตัวแป้งมาพร้อมกับพัฟให้ในตัวใช้งานง่ายเวลาเขย่าตัวแป้งค่อยๆออกมาทีละนิด ไม่ได้ออกมาเว่อร์มากทำให้ไม่เปลือง จะใช้พร้อมกับพัฟที่เค้าให้มา หรือจะใช้กับแปรงก็ได้ค่ะ

BEFORE

AFTER

About This Look!

ปาดเดี่ยวๆออกมาแล้วจะเห็นได้ว่ากระจายแสงได้ดี แต่ปกปิดได้ไม่เท่าแป้งผสมรองพื้นในไลน์ของนาง แต่สามารถเบลอรูขุมขน และรอยดำได้ค่ะ แต่หากใช้ร่วสมกันรองพื้นก็ปกปิดเนียนกริ้บค่าา

มาต่อกันที่ลิปสติกนะคะ ตัวนี้คิวกรี๊ดมาก เพราะแพ็คเก็จคือหยิบออก มาเติมหรือโพสต์อินสตาแกรม เพื่อน ๆจะต้องถามแน่นอนว่าลิปของอะไร เพราะตัวแพคเก็จเป็นสีขาวขอบทองที่แสดงถึงความหรูหรา แต่ราคาคือคุณพระ ! สามารถซื้อได้ 7 สีพร้อมกันเลยแหละค่า 
เค้าออกไลน์ผลิตภัณฑ์มาทั้งหมดด้วยกัน 7 สี มีกลิ่นอายของเสน่ห์หญิงไทย ตัวลิปมีกลิ่นหอมอ่อน ๆของดอกไม้แต่กลิ่นจะเหมือนกันทั้งหมด 7 สี เรามาดูกันว่ามีสีอะไรบ้างนะคะ
ชื่อแต่ละสีก็มีความน่ารักเช่น ทองกวาว เฟื้องฟ้า ตรีชวา เจ้าหญิงรัติกาล เป็นต้น  เนื้อลิปเป็นเนื้อแมท แต่ไม่แมทแบบปากแห้ง ปาดครั้งเดียวกลบสีปากได้มิด หรือจะกดเบาๆสายเกาหลีก็ได้ สีลิปมีตั้งแต่สายฝอ ยันสายเกาหลี สีสวยมากๆค่ะ สำหรับคิวชอบสีเจ้าหญิงรัติกาลที่สุด เพราะได้ใช้บ่อยและใช้ได้ทุกลุค
"ชื่อแต่ละสีก็มีความน่ารักเช่น ทองกวาว เฟื้องฟ้า ตรีชวา เจ้าหญิงรัติกาล เป็นต้น เนื้อลิปเป็นเนื้อแมท แต่ไม่แมทแบบปากแห้ง ปาดครั้งเดียวกลบสีปากได้มิด หรือจะกดเบาๆสายเกาหลีก็ได้ สีลิปมีตั้งแต่สายฝอ ยันสายเกาหลี สีสวยมากๆค่ะ สำหรับคิวชอบสีเจ้าหญิงรัติกาลที่สุด เพราะได้ใช้บ่อยและใช้ได้ทุกลุค"
ข้อดีคือ คิวเป็นคนที่ไม่มีบลัชทาแก้ม คิวจะใช้ลิปสติกนี่แหละค่ะ ทาแก้มเพราะมันง่ายต่อการครีเอทลุค แก้มกับปากสีเดียวกัน ไม่ต้องคิดเยอะ ตัวลิปยังสามารถนำมาเบลนด์บนเปลือกตาเป็นอายแชโดว์ได้ด้วย สามารถ finished ลุคได้ด้วยลิปสติกแท่งเดียว ที่สำคัญราคาถูกมากๆเลยนะค่ะ เทียบกับคุณภาพและวัสดุจัดเต็มขนาดนี้
"ข้อดีคือ คิวเป็นคนที่ไม่มีบลัชทาแก้ม คิวจะใช้ลิปสติกนี่แหละค่ะ ทาแก้มเพราะมันง่ายต่อการครีเอทลุค แก้มกับปากสีเดียวกัน ไม่ต้องคิดเยอะ ตัวลิปยังสามารถนำมาเบลนด์บนเปลือกตาเป็นอายแชโดว์ได้ด้วย สามารถ finished ลุคได้ด้วยลิปสติกแท่งเดียว ที่สำคัญราคาถูกมากๆเลยนะค่ะ เทียบกับคุณภาพและวัสดุจัดเต็มขนาดนี้"
คิวลองปาดด้วยกระดาษทิชชู่แรงๆ 1 ครั้งจะเห็นว่าสีลิปยังคงทนอยู่ หากใครกินอะไรระหว่างวัน (ที่ไม่ใช่อาหารมัน) สีลิปก็ยังจะไม่หลุดไปง่ายๆ ติดทนเว่อร์มากเลยค่ะ
"คิวลองปาดด้วยกระดาษทิชชู่แรงๆ 1 ครั้งจะเห็นว่าสีลิปยังคงทนอยู่ หากใครกินอะไรระหว่างวัน (ที่ไม่ใช่อาหารมัน) สีลิปก็ยังจะไม่หลุดไปง่ายๆ ติดทนเว่อร์มากเลยค่ะ"
ปาดด้วยต่อด้วย Makeup Remover ก็ยังหลุดไม่หมดค่ะ ติดทนเว่อร์มากๆ
"ปาดด้วยต่อด้วย Makeup Remover ก็ยังหลุดไม่หมดค่ะ ติดทนเว่อร์มากๆ"
ดินสอเขียนคิ้วมาด้วยกันทั้งหมด 3 สีนะคะ ตัวดินสอเป็นหัวหมุนออโต้ ความเก๋คือเส้นเล็กเขียนง่าย สามารถเริ่มบิ้วจากเส้นบางๆเป็นสายเกาหลีคิ้วตรง หรือจะปาดหนักๆคิ้วโก่งแบบสายฝอก็ทำได้หมดค่ะ มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วให้เรียงเส้นสวย ที่สำคัญกันน้ำด้วยนะคะ 
Swatch สีให้ดูกันนะคะ สี Espresso brow สำหรับผมดำเหมือนคิว, สี Caramel Brow สำหรับผมสีน้ำตาลอ่อน, Almond brow สำหรับผมสีน้ำตาลแดง
"Swatch สีให้ดูกันนะคะ สี Espresso brow สำหรับผมดำเหมือนคิว, สี Caramel Brow สำหรับผมสีน้ำตาลอ่อน, Almond brow สำหรับผมสีน้ำตาลแดง"
มาต่อกันที่ Eye liner นะคะ เป็นพู่กันลิควิดหัวเขียนง่าย ปาดทีเดียวจบ แต่ที่คิวกริ้ดเลยคือมันกันน้ำค่ะ คิวเอาน้ำมาราด ถูด้วยสบู่ยังคงติดทนอยู่ค่ะ แต่ที่เก๋ไปกว่านั้นคือมันสามารถถูกปาดออกได้ง่ายๆ ด้วย Makeup remover ค่ะ มันเว่อร์มาก ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ 

BEFORE

AFTER

About This Look!

ลองทดสอบความกันน้ำให้ดูนะคะ

คิวขอปิดท้ายไปด้วย อุปกรณ์ New normal ที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้เลยนะคะ นั่นก็คือเจลแอลกอฮอล์ขนาด 30 มล.และสเปรย์แอลกอฮอล์ ขนาด 50 มล. แพ็คเก็จน่ารักพกพาสะดวก ตัวแอลกอฮอล์ไม่มีกลิ่นอื่นผสม

จบไปแล้วนะคะกับการรีวิว ยังไงฝากเพื่อนๆ กดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ จะได้นำกระทู้ดีๆมานำเสนออีก เจอกันกระทู้หน้ารักษาสุขภาพด้วยนะค้าาาาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย