How to มโนว่าเป็นสมาชิกคนที่ 5 จะเป็น Blackpink หรือ Blacklist รอดูกันนน

NOKKST

NOKKST

ดู Profile

  สวัสดีค่าาาา กลับมาพบกับนกคนดีคนเดิมอีกแล้วอิอิ วันนี้มาพร้อมกับกระแสที่ปังแบบไม่ไหวกับเพลงใหม่ของสาวๆBlackpink - How you like that ที่หลังจากปล่อยคลิป MV Official บน Youtube แค่เพียง 7 ชม. ก็มียอดวิวถึง 55 ล้านวิว เพื่อนๆได้ดูกันรึยังเอ่ยยย ครั้งนี้ 4 สาว กลับมาด้วยการเปลี่ยนลุคใหม่กันหมดเลย การที่เรานั้นจะโคฟเป็น 1 ใน 4 สาว เห็นที่ว่าจะยากเกินไป เนื่องจากแต่ละลุคนั้น...สวยมากกกกกก เราเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเลือกแต่งลุคไหนดี เราเลยคิดฉีก ด้วยการครีเอทลุคใหม่ในแบบฉบับของตัวเอง จะบิ้วท์อารมณ์ว่าเรานั้นนน เป็นสมาชิกอีกคนในวง5555555 งานนี้จะออกมาเป็นสาว Blackpink หรือ จะติด Blacklist ไปดูกันเล้ยยยย

BEFORE

AFTER

About This Look!

ลุควันนี้ นกจะแต่งเป็น Soft smoky eyes ส่วนปากเราก็จะออกกลอสๆหน่อย การลงผิวหน้าช่วงอื่นก็ธรรมดาเลยยย เราก็เลยจะลงรายละเอียดแค่ในส่วนการแต่งตาเป็น How to ให้เพื่อนๆได้เอาไปแต่งตามกัน ส่วนอื่นๆ เพื่อนๆก็แต่งตามปกติที่ถนัดได้เลย ใช้เครื่องสำอางค์ธรรมดาที่ตัวเองมีอยู่ได้เลยนะ มาเริ่มกันเลยค่ะ

STEP

: ขั้นตอนแรกของตา เราก็เริ่มกันที่คัดเบ้ากันก่อนเลย

1

นกจะใช้สีน้ำตาล ค่อยๆคัดให้ชั้นตาชัดขึ้น ทำเพื่อนเป็นไกด์ และสร้างมิติให้ตาก่อนในตอนแรก เริ่มจากน้อยแล้วค่อยๆเพิ่มเลเวลเอานะคะ

STEP

: จากนั้นนนน เราจะมาเริ่มทำ Soft smoky eyes กัน

2

เราจะใช้สีน้ำตาลดำ กับ แปรงหัวแบนหน่อย เกลี่ยสีให้ชิดบริเวณขอบขนตา จากนั้นใช้แปรงหัวฟูๆหน่อยเบลนให้มันไล่ระดับขึ้นไป ขั้นตอนนี้ต้องค่อยๆใจเย็นๆน้าา เพิ่มเลเยอร์สีไปเรื่อยๆ ค่อยๆเกลี่ย ไม่งั้นเราอาจจะได้ลุคแต่งหน้าโดนผัวซ้อมแทน55555

จากนั้นใช้แปรงหัวฟูๆหน่อยเบลนให้มันไล่ระดับขึ้นไป ขั้นตอนนี้ต้องค่อยๆใจเย็นๆน้าา เพิ่มเลเยอร์สีไปเรื่อยๆ ค่อยๆเกลี่ย ไม่งั้นเราอาจจะได้ลุคแต่งหน้าโดนผัวซ้อมแทน55555
"จากนั้นใช้แปรงหัวฟูๆหน่อยเบลนให้มันไล่ระดับขึ้นไป ขั้นตอนนี้ต้องค่อยๆใจเย็นๆน้าา เพิ่มเลเยอร์สีไปเรื่อยๆ ค่อยๆเกลี่ย ไม่งั้นเราอาจจะได้ลุคแต่งหน้าโดนผัวซ้อมแทน55555"

STEP

: ลุคนี้แต่งไม่ยากเลยน้าเพื่อนๆ แต่แค่ต้องอาศัยความใจเย็น และเทคนิคความอดทนในการเกลี่ย เพื่อให้ความสมูทของสโมกกี้อายของเรา

3

ใช้เจลอายไลเนอร์ กรีด ให้ชิดบริเวณขนตาทั้งบน - ล่าง แล้วใช้แปรงเบลนให้ฟุ้ง เพื่อให้เชื่อมกับสโมคกี้อายที่เราทำไว้ก่อนหน้านี้

STEP

: สุดท้ายของตา เราจะมาดัด+ปัดขนตากันนน

4

ขั้นตอนนี้ก็ปกติ ถ้าใครอยากติดขนตาปลอม ใส่คอนแทคเลนส์เพิ่มก็ตามสะดวกเลยจ้าา

Finished Look!!

ความสวย คือ สิ่งที่เกิดขึ้น... เกิดขึ้นกับคนอื่นนะ ไม่ใช่เราาา5555555
“ ความสวย คือ สิ่งที่เกิดขึ้น... เกิดขึ้นกับคนอื่นนะ ไม่ใช่เราาา5555555 ”
บอกเลยว่าวันนี้มาด้วยใจล้วนๆ ถ้าพูดถึงเรื่องความสวย ความเป็นสาวคนที่ 5 ของวง Blackpink นั้นเกินเอื้อมไปมาก แต่ทางเรานั้นก็ใจเกินร้อย จิกวิค ใส่เฟอร์สีชมพูไปเลยจ่ะ ให้กลายเป็น นก Pinkpink แทนละกันอิอิ
"บอกเลยว่าวันนี้มาด้วยใจล้วนๆ ถ้าพูดถึงเรื่องความสวย ความเป็นสาวคนที่ 5 ของวง Blackpink นั้นเกินเอื้อมไปมาก แต่ทางเรานั้นก็ใจเกินร้อย จิกวิค ใส่เฟอร์สีชมพูไปเลยจ่ะ ให้กลายเป็น นก Pinkpink แทนละกันอิอิ"

ใครชอบดูเป็นภาพเคลื่อนไหว นกก็ทำคลิปไว้น้า ฝากกดไลค์ กดแชร์ Subcribe ให้นกด้วยน้าาาา ดูแล้วชอบ ไม่ชอบ ติชม คอมเม้นต์ไว้ใต้คลิปเลยน้าา มาคุยกันน :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย