เจลอาบน้ำ BeNice เลิฟมีพีช กลิ่น Peach Love Sakura จัดเต็มความหอมน่ารักจากพีช ใช้แล้วผิวนุ้ม นุ่ม!

CozyKitty

CozyKitty

ดู Profile

สวัสดีค่า ตามรีวิวเรื่องความสวยความงามในจีบันมานาน ปกติเราอ่านอย่างเดียวเงียบๆ แต่วันนี้มีไอเทมที่ใช้แล้วชอบมากจนอยากมารีวิวให้ทุกคนดูกันค่า 

…ตื่นเต้นจังรีวิวแรกเลย 555 ถือว่ามาชวนคุยละกันเนอะ 
มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ…? คือบางวันขี้เกียจมากกก อาบน้ำเสร็จแล้วก็ไม่อยากทาครีมบำรุงอะไรเลย แต่ก็ไม่อยากให้ผิวแห้งตึง ถ้าเป็นเหมือนกัน มาาาาค่ะ เราจะชี้เป้าให้ ตัวช่วยคนเก่งของเรานี่เลย เจลอาบน้ำ BeNice เลิฟมีพีช กลิ่น Peach Love Sakura
BeNice Love Me Peach (กลิ่น Sakura) เนื้อเจลใสๆ แค่กดออกมาก็หอมฟุ้งแล้ววว
"BeNice Love Me Peach (กลิ่น Sakura) เนื้อเจลใสๆ แค่กดออกมาก็หอมฟุ้งแล้ววว"
บีไนซ์น่าจะเป็นเจลอาบน้ำที่สาว ๆ หลายคนเคยใช้ เค้าขึ้นชื่อเรื่องความหอมติดผิว ความชุ่มชื้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งเจ้าเจลอาบน้ำบีไนซ์ตัวนี้เค้ามีสารสกัดเข้มข้นจากพีชที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สารสกัดจากดอกซากุระที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แถมมีคอลลาเจนเปปไทด์ช่วยเสริมให้ผิวฟู เด้ง กระชับไปอีก
 ปริมาณ 450 ml. คุ้มค่าใช้ได้นาน ขวดสวย วางในห้องน้ำคือเหมาะ
" ปริมาณ 450 ml. คุ้มค่าใช้ได้นาน ขวดสวย วางในห้องน้ำคือเหมาะ"
ส่วนเรื่องกลิ่นก็เด่นไม่แพ้กัน คือเป็นกลิ่นพีชผสมกับดอกซากุระ กลิ่นหอมมากกกก กลิ่นดีมาก แพงมาก คือหอมพีชแบบพีชจริง ๆ เหมือนพีชสด ๆ เลยทุกคน ผสมเข้ากับกลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ จากซากุระ กลิ่นไม่ซ้ำใครแน่นอน แพจเกจจิ้งก็น่ารักกก มาในขวดปั๊มสีชมพูใส เนื้อเป็นแบบเจลใส ๆ เลย อาบแล้วลื่นผิวมาก กลิ่นนี่หองฟุ้งไปทั่วห้องน้ำเลยจ้า
ฟองละเอียด นุ่มมมมมมม อาบเพลินสุด ๆ
"ฟองละเอียด นุ่มมมมมมม อาบเพลินสุด ๆ"
แนะนำให้ใช้กับใยขัดผิวนะ จะอาบฟิน อาบสนุกมาก เพราะยิ่งถูฟองยิ่งเยอะ ฟองเค้าแน่น ละเอียด นุ่มเด้งมาก ที่สำคัญคืออาบเสร็จแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งตึงเลยจ้าาา ไม่ต้องทาครีมบำรุงผิวก็ยังชุ่มชื้นดีอยู่เลย แถมมีกลิ่นหอมติดผิวกรุบ ๆ ละมุนสุด ๆๆๆๆ นอกจากจะอาบสะอาดแล้ว เราว่ายังได้ความสดชื่นด้วย คือเราเจออากาศร้อนมาทั้งวันงี้ กลับบ้านมาอาบน้ำด้วย BeNice Love Me Peach คือมันได้รีเฟรชชชชช กลิ่นหอมฟุ้งติดผิว ตอนนอนก็คือหลับสบายเลยจ้า
ให้ดูฟองกันชัด ๆ นี่คือฟองที่ได้ หนา นุ่ม เด้งมากจ้าาาา
"ให้ดูฟองกันชัด ๆ นี่คือฟองที่ได้ หนา นุ่ม เด้งมากจ้าาาา"
จริงๆ แล้วเจลอาบน้ำ BeNice เลิฟมีพีช เค้าทำออกมาอีก 2 กลิ่นนะจ้ะ กลิ่นพีชผสมกุหลาบ กับ กลิ่นพีชผสมดอกพีโอนี่ คิดไว้ว่าถ้าใช้ขวดนี้หมดเราจะไปซื้ออีก 2 กลิ่นมาลองบ้าง… เผื่อใครสนใจหาซื้อได้ตาม Super Market ทั่วไปเลย
ใกล้ที่ไหนก็ลองไปดูน้า ราคา 139 บาท ขอบคุณที่อ่านถึงตรงนี้นะคะ ฝากรีวิวแรกของเราไว้ในอ้อมใจด้วยน้า ไว้เจอกันคราวหน้าค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย