สูตรเด็ด 2 สเต็ปผิวใสกับ Gilla 8 ออแกนิคสกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

ทุกคนอาจจะยังไม่รู้ แต่วันนี้จะมาแชร์ให้โลกรู้ ให้ส้มหยุดกันไปเลย ช่วงที่ผ่านมาได้ใช้สกินแคร์น้องใหม่ Gilla 8 จากเกาหลี งัดหน้าหมองให้กลับมาใสอิ่มน้ำได้ คือบับว่าต้องมารีวิวค่ะ

“Gilla 8 โมเดิร์นออแกนิคสกินแคร์จากเกาหลีที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติบวกกับใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ความดีงามอยู่ที่นอกจากส่วนผสมจากธรรมชาติและอ่อนโยนแล้ว ยังไม่ทดลองกับสัตว์ (cruelty-free) ไม่มีส่วนผสมของสัตว์ (vegan) และใช้ส่วนผสมที่เป็น green grade ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อันตรายต่อผิว ปลอดภัยต่อผิวเรา”


เริ่มกันที่ตัวแรกเลย Gilla 8 Dual Super Power Radiance Essence Booster 50 ml. 1,150 บาท
สะดุดตากับเนื้อ Essence แยกสองชั้นระหว่างน้ำ (Moisture Essence) กับน้ำมัน (Oil Essence) Moisture Essence ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงต่างๆบนใบหน้า ส่วน Oil Essence ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวฟู อิ่มน้ำดูมีสุขภาพดี เนื้อ Essence ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


- Niacinamide    ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว


- Arbutin   ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น


- Ascorbic Acid   วิตามินซี ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำรอยดำรอยแดงจากสิว และลดริ้วรอย


- Soybean oil    น้ำมันเมล็ดถั่วเหลือง เพิ่มความชุ่มชื้น มีสาร Antioxidants สูง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และลดริ้วรอย 


- Sunflower oil   น้ำมันเมล็ดทานตะวันมีกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิว ช่วยรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

วิธีใช้ 


หลังจากลงโทนเนอร์และน้ำตบแล้ว ตามด้วยเซรั่มตัวนี้ค่ะ กดลงบนฝ่ามือ 2 ปั้ม แนะนำเวลากดให้ห่อมือนะคะ ป้องกันเนื้อ essence กระเด็นออกจากมือ วอร์มบนฝ่ามือและประคบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น


จากนั้นตามด้วย Gilla 8 Dual Super Power Radiance Cream 40 ml. 1,290 บาท
ขวดสวยเด่นมาแต่ไกลสีชมพูฟ้าสวยงามน่าใช้ เนื้อครีม 2 สี เนื้อสีชมพูช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดรอยแดงรอยดำ ส่วนสีฟ้าช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย และให้ความชุ่มชื้นได้ดี

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


- Niacinamide    ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว


- Arbutin    ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น


- Rosa damascena flower water   สารสกัดจากดอกกุหลาบที่ช่วยฟื้นฟู ลดการระคายเคือง และปลอบประโลมผิว และยังมีคุณสมบัติด้าน Antiseptic และ Antibacteria 


- Alpha-Bisabolol   ช่วยลดการระคายเคือง ยับยั้งการสร้างเม็ดสี และช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส 


- Shea butter   เชีย บัตเตอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย


- Eggplant Fruit Extract  สารสกัดจากมะเขือม่วง มีสาร antioxidants สูง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย 

วิธีใช้


กด 1 ปั้มลงบนฝ่ามือ วอร์มให้ทั่วฝ่ามือ แล้วประคบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ความรู้สึกหลังใช้


- Radiance Booster กลิ่มหอมกุหลาบมาก  โดยรวมคือเซรั่มตัวนี้ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้นขึ้นจริงจัง texture ผสมระหว่างน้ำกับน้ำมัน แต่ไม่เหนอะหนะผิวเท่าไหร่ มีเคลือบผิวอยู่บ้าง แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ และยังสามารถลงครีมขั้นตอนต่อไปได้ ผิวมันง่ายแต่ขาดน้ำแบบเบนซ์ใช้ได้นะ 


- Radiance Cream ปกติไม่ค่อยใส่ใจกับสีเท่าไหร่ แต่คราวนี้ต้องขอพูดบ้างเพราะครีมสีชมพูฟ้าอ่อนๆน่าใช้มากมาย เนื้อครีมดีงาม เกลี่ยง่าย บางเบา ใช้แค่ 1 ปั้มก็เพียงพอที่จะทาทั่วหน้าและลำคอ ให้ความชุ่มชื้นดีมากกกกกกก มีเคลือบผิวบ้างแต่ไม่รุ้สึกเหนอะหนะรำคานเลยค่ะ แทบไม่ค่อยได้กลิ่นครีมด้วยนะ ชอบจริงๆ พอใช้คู่กันแล้วช่วยอัพผิวได้ ผิวชุ่มชื้นแบบขีดสุด ผิวมันขาดน้ำใช้ได้สบายเลย 

- จากรูป หลังจากใช้ไปได้ 14 วัน ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากขึ้นเลยล่ะค่ะ จากรูปจะเห็นผิวมีความวาวๆ ทั้ง 2 รูป ถ่ายตอนหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ก่อนทาครีม สีผิวดูอมชมพูและกระจ่างใสขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดีจริงๆนะ รอยดำจากสิวเล็กๆที่มีอยู่ก่อนหน้า ส่วนใหญ่จางลงจนมองแทบไม่เห็นเลยล่ะค่ะ ผิวดูเนียนขึ้นเยอะเลย ที่ชอบมากๆเลยคือช่วยกู้ผิวที่โทรมพักผ่อนน้อยได้ดี งานผิวสุขภาพดีเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้วมาแล้วจ่ะแม่!!!

สรุป


ต่อไปเทรนโมเดิร์นออแกนิคต้องมาละ Gilla 8 ทั้ง 2 ตัวนี้เห็นผลในเรื่องผิวกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื้นได้ดีมั่กๆ งัดผิวโทรมหมองคล้ำให้กลับมาดีขึ้นได้แค่ไม่กี่สัปดาห์ ราคายังเป็นมิตรกับเป๋าตังค์ตอนนี้อีก ดีต่อผิวดีต่อใจ เบนซ์ซื้อที่ Lazada แนะนำให้สอยตอนมีโปรลดราคานะคะ เพื่อความคุ้มค่า เช็คตามโปรได้ที่เว็บไซต์ gilla 8 หรือ Lazada ได้เลยค่ะ สวยด้วยฉลาดด้วยได้ของดีราคาเป็นมิตร นั่นคือชาวเราค่ะ อิอิ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย