แพงหัวจรดเท้า! ส่องชุดซอเยจี สวยขนาดนี้ ราคาเท่าไหร่?

natiprada

natiprada

ดู Profile

ขึ้นแท่นนางเอกไฟแรงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย "ซอเยจี" จากเรื่อง It's Okay to Not Be Okay นางเอกคาแร็คเตอร์แปลกใหม่ สวย มั่นใจ ตรงไปตรงมา ฉีกลุคนางเอกเกาหลีสายหวานแบบแหกโค้งไปเลย  

ด้วยความที่เรื่องนี้คอสตูมจัดเต็ม สวยทุกลุค ทุกฉาก ตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย จนหนุ่มๆ หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "คนนี้ที่ทำให้ผมลืมซูจี ใน Vagabond ได้" และความที่ชุดอลังทุกฉากขนาดนี้ แบมก็ไม่พลาดที่จะมาแกะลุคปังๆ แบบหัวจรดเท้า พร้อมคิดราคาไทยให้เช่นเคยค่ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังในความสวยแพงของแต่ละชุดแน่นอน!! 
เริ่มกันที่ชุดในโปสเตอร์โปรโมทเลย ลุคนี้มาในชุดเดรสผ้าพลิ้วโปร่ง พร้อมงานปักดีเทลลายดอกไม้หวานๆ จากแบรนด์ NAEEM KHAN ราคาแรงเกือบ 2 แสนบาทเข้าไปแล้วววว~
ชุดที่ 2 ในรูปโปรโมทเช่นกันค่ะ แม้ว่า ซอเยจีจะนั่งอยู่บนโต๊ะทำงาน มีกองหนังสือปิดบังชุดอยู่ แต่ก็ยังบังความอลังของชุดนี้ไม่ได้! เดรสที่ดีเทลหนักในส่วนกระโปรงไล่เฉดสีชมพูอ่อนไปเข้ม สวยเจ้าหญิงมาก! เห็นราคาก็แทบร้องกรี๊ด เกือบ 4 แสนบาทเข้าไปแล้วววว นี่ยังไม่รวมเครื่องประดับพร้อมมงบนหัวเธอเลยนะ 
ชุดเปิดตัวฉากแรกในซีรี่ส์ ที่กำลังนั่งกินสเต๊กและจิบไวน์ในร้านอาหาร ด้วยชุดสูทกระโปรงแบบ All Black และที่แตะตามากๆ นั่นคือรองเท้า Jimmy Choo สีดำมีตาข่ายคู่นี้นั่นเองค่ะ 
เอาล่ะ ถึงเวลาที่นางเอกคนสวยจะต้องไปเล่านิทานสุดหลอนให้เด็กๆ ที่โรงพยาบาลฟังกันค่ะ นางเอกมาในชุดสีดำหัวจรดเท้า แม้ว่าชุดจะมีดีเทลที่ดูหรู และออกแนววินเทจหน่อยๆ แต่แว่นตาคือเก๋และเท่มากๆ เป็นแว่นของแบรนด์เกาหลี อย่าง Projekt Produkt ราคาน่ารักๆ 6,000 บาท ที่ดูเหมือนว่าจะใส่บ่อยมากๆ ในเรื่องนี้
หลังจากปรี๊ดแตกที่โรงพยาบาลไป 1 ยก นางเอกก็ตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความสวย ที่สวยมากกกกกกก สวยแบบที่ว่าตื่นมาต้องพูดว่า "I Woke Up Like This "

ถึงจะอยู่ในชุดนอน ความแพงก็ยังไม่ตกนะจ๊ะ เพราะซอเยจีตื่นนอนมาพร้อมกำไลของ Cariter ราคา 226,000 บาท 
หลังจากที่ใส่ชุดโทนดำอยู่นาน นางเองก็เปลี่ยนมาในชุดที่ทำให้หลายๆ คนถึงกับต้องแคปจอ และกดเซฟรูปรัวๆ เพราะลุคนี้เด่นมากกกกกก ซอเยจีมาในชุดสีสันจัดจ้าน ลายดอกไม้ และมีดีเทลงานผ้าตรงหัวไหล่ เป็นเดรสสั้นเข้ารูป เห็นหุ่นสวยๆ ได้เป๊ะมาก
หลังจากที่ป่วนพระเอกไปหลายยก แม้ว่าพระเอกจะย้ายไปอยู่ที่โรงพยาบาลอื่น นางเอกก็ตามหาจนได้ และยังตามมาสอนนิทานในโรงพยาบาลนั้นด้วยค่ะ และแน่นอนว่าชุดสอนหนังสือของคุณนักเขียนก็ต้องจัดเต็มอยู่แล้ว

เธอมาใช้ชุดสีครีมที่จริงๆ แล้วเป็น Jacket แต่หยิบมาใส่เป็นเดรสแบบเก๋ๆ พร้อมรัดเอวด้วยหนังให้ดูเข้ารูปยิ่งขึ้น บวกกับรองเท้าบูทยาว หนังสีน้ำตาล สวยมากกกก!
เป็นครั้งแรกที่นางเอกมาในลุคชุดคุณหนู กับเดรสยาวลูกไม้สีขาวที่ดูหว้านหวาน พร้อมกับถักเปียข้าง ดูใสซื่อและใจดีสุดๆ แต่จริงๆ แล้วนั้น...ป่วนพระเอกในโรงพยาบาลเช่นเคยค่ะ 
นี่คือชุดที่ใส่ไปกินมาม่าในร้านสะดวกซื้อ และยังเป็นชุดบอกรักพระเอกแบบฮาร์ดคอร์ที่สุด! ซารางเฮ!!! 
ต่างหูในชุดที่นางเอกอยากจะจับกล้างหน้าท้องพระเอก พร้อมพูดว่า "ว้าว~" โอ้ยยยย ซีนนี้ทั้งฟินทั้งเขิน คนอะไรตรงไปตรงมาที่สุด

ในส่วนของเดรสสีม่วงที่ใส่เป็นของ Dior แต่หารูปมาให้ไม่ได้จริงๆ เพราะหายากมากกกก แต่ว่าในส่วนของต่างหูนั้น Cartier อีกแล้วค่า ราคาเบาๆ 155,000 บาท

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย