ครีมกันแดดอ่อนโยนที่ชอบที่สุด! ซึมไว เบาสบาย ผิวดีมากก! CLEARWATER SUNSCREEN

Party Bubie

Party Bubie

ดู Profile

ทุกวันนี้พอออกไปนอกบ้าน สาวๆจะต้องไปเจอแสงแดด มลภาวะต่างๆ แถมยังแสงจากจอมือถืออีก
ซึ่งก่อให้เกิดความหมองคล้ำบนใบหน้า และเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ
ปาร์ตี้ก็เป็นคนหนึ่งที่เคยมีปัญหากระเนื้อ  จะหากันแดดมาทาก็เจอ
แต่กันแดดที่หนักหน้า รู้สึกมันเยิ้มระหว่างวัน ทาแล้วหน้าลอยไม่ก็เป็นขุยๆ 

จนปาร์ตี้มาเจอกันแดด CLEARWATER Super Smooth Sunscreen with Ectoin (Anti-aging) SPF50 PA+++ เป็นกันแดดผสมสกินแคร์สูตรอ่อนโยนที่ป้องกันรังสี UVB UVA จากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาผิวหน้าดำคล้ำ มีริ้วรอยดูแก่กว่าวัย ทั้งยังป้องกันแสงสีฟ้า BlueLight (จำเป็นมากเพราะปาร์ตี้อยู่หน้ามือถือนาน) ป้องกันรังสีความร้อน Infrared  และป้องกันฝุ่นละอองมลภาวะต่างๆ Pollution ด้วย เรียกได้ว่าครบจบในหลอดเดียว 

มีส่วนผสมของสกินแคร์ถึง 3 ตัว

?ECTOIN สารธรรมชาติที่มีคุณสมบัติดึงโมเลกุลน้ำไว้ภายในเซลล์ เปรียบเสมือนสร้างเกราะน้ำที่ช่วยปกป้องเซลล์จากแสงแดดและมลภาวะรวมไปถึง PM2.5 ไม่ให้มาทำร้ายผิว อีกทั้งยังช่วยกักเก็บควาชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ทำให้ผิวอิ่มฟูดูอ่อนเยาว์
?Ubiquinone (Coenzyme Q-10) สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระทั้งภายในและภายนอกเซลล์ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการแก่ชราของผิว อีกทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากรังสี UV ได้ และช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดี

?Collagen สารธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงอยู่เสมอและลดความหย่อนคล้อยของผิว ทั้งยังช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ไม่หย่อนยาน
เพื่อช่วยบำรุงหน้าในทันที โดยไม่ต้องรอให้ผิวเสียก่อน ส่วนนี้ปาร์ตี้ชอบมากค่า 

ความรู้สึกตอนใช้ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากค่ะ ซึมไวมาก ไม่หนักหน้า ไม่มีกลิ่นฉุน รู้สึกหน้าชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้นมาค่ะ เค้ายังบอกอีกว่ากันแดดนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวเป็นสิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ เพราะปราศจากสารเคมีอันตราย ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สเตียรอยด์ และสีสังเคราะห์  

กว่าจะเจอกันแดดเนื้อดีแบบนี้ คือดีใจมากเหมือนพบรักแล้ว ? แอบเห็นทางแบรนด์มีโปรดี กันแดดขนาด 40 กรัม ราคาเพียง 490 บาทค่า ถือว่าคุ้มมากๆ หาซื้อได้ที่ Clearwaterthailand 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย