ผมนุ่มสวยด้วยสิ่งนี้^^ #รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผม

detpare2000

detpare2000

ดู Profile

ตัวช่วยสำหรับเราผมนุ่ม สวย ขาดกันไม่ได้เลย
"ตัวช่วยสำหรับเราผมนุ่ม สวย ขาดกันไม่ได้เลย"
สำหรับเส้นผม สุขภาพดี นุ่มสวย ดกดำ ใครก็อยากมีเนาะ ปกติเป็นคนชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมหลากหลายมากค่ะ  แต่ที่โปรดสุดๆ จะมี แพนทีนโปรวี เคราตินทรีทเมนท์ 3 minute miracle กับ Go Hair ซิลกี้สาหร่ายทะเลค่ะ
แพนทีนโปรวี เคราตินทรีทเมนท์ 3 minute miracle เราใช้หลายสูตรมาก แทบจะทุกสูตรที่ออกมา ที่โปรดที่สุด คืือสูตรสีเหลืองทอง สูตรนั้นไม่ได้เก็บบรรจุภัณฑ์ไว้ ขอบอกว่าหลังสระผมหมัก 3 นาที ผมนุ่มสวยนิ่มที่สุดในสามโลกเลยนจ้า ชอบมาๆ อีกสูตรคือ สีม่วงนี้เป็นสูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วงง่าย จะใช้เวลาที่ผมร่วงเยอะๆ ใช้ดีผมนุ่มในระดับหนึ่งค่ะ แต่ถ้าช่วงไหนอยากใมห้ผมดูตรงสวยระดับหนึ่งก็ใช้ สูตร KERATN STRAIGHT ค่ะ  เรีกยได้ว่าแต่ละสูตรก็แล้วแต่อารมณ์และช่วงเวลาสภาพผมในการเลือกใช้ค่า 
ตัวนี้ขาดไม่ได้
"ตัวนี้ขาดไม่ได้"
ตัวซิลกี้สาหร่าย GO HAIR SILKY SEAWEED NUTRIENTS  สูตรสีเขียวขาดไม่ได้เลยชอบมาก เนื้อซิลกี้เป็นสีเขียว ไว้ใช้ลูบปลายผม ทำให้ผมนุ่มเงางามดี ใช้มาหลายขวดละ เห็นครั้งแรกจากร้านเสริมสวยไปยืดผมแล้วเขาใช้ตัวนี้ ช่วยบำรุงผมดี เลยไปซื้อมาไว้ติดบ้านค่ะ ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ทำให้ผมมีน้ำหนักจัดทรงง่ายค่ะ ใครใช้รับรองว่าจะติดใจช่วยให้ผมดูเงางามดีด้วยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย