พาเลตราคาน่าคบที่สายฝอ.ควรมี

1st

Kchanpen28

Kchanpen28

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวพาเลตทาตาราคาไม่แรงมาก แต่คุณภาพและความแน่นของสีนี่แรงมากจริงๆ เราไม่เคยรูจักแบบรนด์นี้มาก่อนเลย แต่มีวันนึงเราดู Ig Story อยู่แล้วเห็นโฆษณาพอดี เห็นว่าสีสวยเลยกดเข้า ไปเจอกับวิดีโอที่เค้าสวอชลงที่แขน กรี๊ดมากกกกก เพราะสีดูสวยและชัดมาก พิกเม้นต์ดีเว่อร์วัง


พอสั่งมาแล้วก็ประทับใจในการแพ็กของเค้ามาก อารมณ์เหมือนเราสั่ง Tarte จากเมกาเลย มีกล่องของแบรนด์และกระดาษห่อด้านใน ส่วนกันกระแทกที่ใส่มาก็จัดเต็มมาก มีหุ้มตัวพาเลตในกล่องพาเลต หุ้มนอกกล่องด้วย และรอบกระดาษที่ห่อไว้อีก การจัดส่งดีมากๆ ส่งไวด้วย
มีของแถมด้วยค่ะ เป็นLong Wear Liquid Glitter Eyeshadow สีที่เราได้ชื่อสี “Whiskey” เป็นสีน้ำตาลทอง สวยมาก เกลี่ง่ายมากด้วย
มีชื่อของแต่ละสีด้วย เท่าที่เราดูส่วนใหญ่น่าจะเป็นชื่อคน แต่ก็มีบางอันที่ที่เป็นชื่อสีหรือชื่ออย่างอื่นบ้าง
มาถึงสวอชเรานี่ตื่นเต้นมาก พอลองปาดคือดีมาก สีชัดมาก มากๆ ไม่รู้จะบอกว่ามากขนาดไหนดี แม้กระทั่งเนื้อแมทท์ก็ปาดง่ายมาก ไม่ดูเป็นแป้งๆเลย จะมีอยู่แค่ 2 สีคือ Glow กับ Carter ที่ปาดยากหน่อยเพราะเนื้อดูมีความเป็นกลิตเตอร์สูงมากราคา 800 บาท ส่งฟรีด้วย


ลองเข้าไปดูกันที่ Instagram “pichayabeautyofficial” นะคะ เป็นพาเลตที่ถือว่าคุ้มมากจริงๆ หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะBYE XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย