Have a Good Nails, Have a Good Time ทำเล็บ ทำสปาในราคาหลักร้อย ย่านใจกลางเมือง

Ordyframe

Ordyframe

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ห่างหายการรีวิวกันไปนานคิดถึงกันไหมน้า วันนี้ค่ะ เฟรมมีที่ทำเล็บ ทำสปาน้องใหม่ อยู่ใจกลางเมืองของสาธร มาแนะนำ ก็แหมเข้าไปทำครั้งแรกตกใจมากค่ะ ราคาโปรคือถูกมากและมีโปรโมชั่นให้เลือกได้หลายแบบ ตอบโจทย์กับสาวๆที่ชอบทำเล็บ มากเลยคร้า
"สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ห่างหายการรีวิวกันไปนานคิดถึงกันไหมน้า วันนี้ค่ะ เฟรมมีที่ทำเล็บ ทำสปาน้องใหม่ อยู่ใจกลางเมืองของสาธร มาแนะนำ ก็แหมเข้าไปทำครั้งแรกตกใจมากค่ะ ราคาโปรคือถูกมากและมีโปรโมชั่นให้เลือกได้หลายแบบ ตอบโจทย์กับสาวๆที่ชอบทำเล็บ มากเลยคร้า"
ไปถึงร้านขออนุญาตถ่ายรูปก่อนเลยค้า มุมสวย อิอิ
"ไปถึงร้านขออนุญาตถ่ายรูปก่อนเลยค้า มุมสวย อิอิ"
ชื่อร้าน  Have a good NAILs
"ชื่อร้าน Have a good NAILs"
ก่อนทำเล็บเรามาเลือกโปรโมชั่นกันก่อนเลยค่ะ เห็นแล้วตาลุกวาวมว๊าก ทายซิคะ! เฟรมเลือกโปรอะไร? แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเราทำเล็บตลอดเปลี่ยนสีแทบทุกอาทิตย์ คลั่งไคล้เรื่องสปา เลือกโปร  3,990 จ้า จัดเต็ม  ราคาดูหลักพันแต่หารแล้วตกเดือนละ 300  กว่าบาทเท่านั้นเอง อิอิ าก 8 รายการเราเลือกทำได้ทั้งหมด 4 รายการเลยนะแกร
ทำได้ทุกวัน ไม่จำกัดครั้งด้วยค้า คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ  
เลือกโปรแล้ว เรามาเลือกสีกันค้า ที่นี่เค้ามีสีให้เลือกมากกว่า 600 เฉดสี
"เลือกโปรแล้ว เรามาเลือกสีกันค้า ที่นี่เค้ามีสีให้เลือกมากกว่า 600 เฉดสี"
ทั้งสายหวาน สายแบ๊ว เปรี้ยวหรูคุณหนูมีครบ จ้า
"ทั้งสายหวาน สายแบ๊ว เปรี้ยวหรูคุณหนูมีครบ จ้า"
เลือกสีเสร็จแล้ว เราก็มาเริ่มทำกันเลยค้า วันนี้เฟรมเลือกมินิสปามือ มาร์คมือ ทาสีเจลมือและเท้า ทำครบ 4 อย่างที่เลือกไว้เลยค่ะ อันดับแรกเราจะทำมินิสปามือกันก่อน  
ขั้นตอนการทำ  Hand Spa  (เพื่อผิวขาว เนียน นุ่ม) สปาน้ำนมมือนุ่ม มี 4 ขั้นตอน คือ    
1.Milk Soak ในน้ำอุ่น
2.สครัปน้ำนม เม็ดกลม
3.มาร์คน้ำนม
4.ครีมน้ำนม
สปาทีละขั้นตอน ขัดๆถู เพลินมากจ้า
"สปาทีละขั้นตอน ขัดๆถู เพลินมากจ้า"
พอสปาเสร็จ ก็จะมีการแร็บเพื่อมาร์คทิ้งไว้ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดจ้า ใช้เวลาประมาณ 30  นาทีก็สัมผัสได้ถึง ความขาว เนียน นุ่ม อร๊ายน่าสัมผัสมากๆ
"พอสปาเสร็จ ก็จะมีการแร็บเพื่อมาร์คทิ้งไว้ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดจ้า ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็สัมผัสได้ถึง ความขาว เนียน นุ่ม อร๊ายน่าสัมผัสมากๆ"
แต่จุดไฮไลท์มันอยู่ตรงนี้ค้าทุกคน เวลาที่เราเล็บนานถ้าได้ทานของว่างคือเหมาะมาก ที่ร้านเค้ามี Beverage Menu มีทั้งของว่างและเครื่องดื่ม หรือใครอยากทานแบบ เป็นเซทTea and Snacks ก็ได้ราคาคุ้มค่า  65บาทเท่านั้นค่ะ อร่อยมากค้าทุกคนชากับขนมเข้ากันดีมาก เพลินมากค้า เฟรมแฮปปี้  
มาถึงช่วงเวลาของการทำเล็บบ้างค้า ย้ายมุมกันนิดนึง เริ่มต้นจากการทำเล็บมือก่อนวันนี้เฟรมมาลุคหวานๆก็เลยเลือกสีหวานๆให้เข้ากับชุดค้า
"มาถึงช่วงเวลาของการทำเล็บบ้างค้า ย้ายมุมกันนิดนึง เริ่มต้นจากการทำเล็บมือก่อนวันนี้เฟรมมาลุคหวานๆก็เลยเลือกสีหวานๆให้เข้ากับชุดค้า"
ถ่ายรูปเปรียบเทียบให้ดูกันก่อน รูปแรกมืดไปนิดนึงลืมปรับแสง 555 มือเดียวกันนะคะ หลังทาเสร็จดูเป็นผู้เป็นคนมากขึ้น >< แถมสีนี้ทำให้ผิวดูผ่องขึ้นด้วยค้า  รูปหลังทาปรับแสงแล้วเลยสว่างวาบ 555
"ถ่ายรูปเปรียบเทียบให้ดูกันก่อน รูปแรกมืดไปนิดนึงลืมปรับแสง 555 มือเดียวกันนะคะ หลังทาเสร็จดูเป็นผู้เป็นคนมากขึ้น >< แถมสีนี้ทำให้ผิวดูผ่องขึ้นด้วยค้า รูปหลังทาปรับแสงแล้วเลยสว่างวาบ 555"
มาต่อกันที่เล็บเท้าค้า ทางช่างมีที่แยกนิ้วเท้าเวลาทาก็จะได้สะดวกขึ้นเฟรมชอบมากเลยมันเป็นมุกๆสวยอ่า ฮาฮ่า ทาสีเดียวกันกับมือเลยจ้า วันนี้มาเป็นตรีม คอลเลคชั่นเดียวกัน แนวหวานๆน้ำตาลเรียกแม่
"มาต่อกันที่เล็บเท้าค้า ทางช่างมีที่แยกนิ้วเท้าเวลาทาก็จะได้สะดวกขึ้นเฟรมชอบมากเลยมันเป็นมุกๆสวยอ่า ฮาฮ่า ทาสีเดียวกันกับมือเลยจ้า วันนี้มาเป็นตรีม คอลเลคชั่นเดียวกัน แนวหวานๆน้ำตาลเรียกแม่"
และนี่ก็เป็นบรรยากาศภายในร้านค่ะ  
ร้านเปิด 11.00-21.00 น. ซอยนราธิวาศ22 สาธร ใจกลางเมือง 
ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาทางร้านมีบริการ ที่จอดรถฟรีด้วยจ้า
และถ้าสังเกตในรูปดีๆพนักงานทุกคนสวมใส่แมสทุกคน
ดังนั้นมั่นใจได้ในเรื่องของความสะอาด และความปลอดภัย 
และนี่ก็คือ โปรโมชั่นแบบไฟลุก พร่าน ของทางร้าน
ใครที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่
เพจ Have a good NAILs สาธร หรือ
Line: @haveagoodnails  (มี@ ข้างหน้า)
ได้เลยนะคะ
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการีวิวร้านทำเล็บ ทำสปาในราคาหลักร้อย ย่านใจกลางเมือง
ถูกใจกันไหมน้า รอบหน้าเฟรมจะมารีวิวไอเทมเด็ดๆอะไร ที่ไหน
สามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้เฟรมได้ใน
Jeban: Ordyframe Pantip: OrdyReview #OrdyReview

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย