ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่เราใช้ แตกต่างกันยังไงนะ

NOKKST

NOKKST

ดู Profile

  สวัสดีค่าาาา.....หลังจากเรารีวิวดินสอเขียนคิ้วไปคราวก่อน มีเพื่อนๆหลังไมค์มาคุยเรื่องคิ้วกันเยอะมากกก นกเลยคิดว่าจะมาสอนเพื่อนๆมือใหม่เขียนคิ้วซะเลย+แนะนำผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วแต่ละประเภทว่าการใช้งานแตกต่างกันยังไง เพื่อให้เพื่อนๆเลือกใช้งานได้เข้ากับลุคที่อยากจะแต่ง และmoodในแต่ละวันนะคะ :) ขอบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วในท้องตลาดมีเยอะมากๆๆๆ แต่นกจะขอหยิบตัวที่นิยมใช้กันมากที่สุด มาพูดถึงกันนะ

1. ดินสอเขียนคิ้ว หัวออโต้ ( หัวเล็ก ) อันนี้ยืนหนึ่งเรื่องเขียนง่ายยยยย เส้นสวยยยย เป็นตัวเลือกๆเบอร์ต้นของมือใหม่เลยยย
"1. ดินสอเขียนคิ้ว หัวออโต้ ( หัวเล็ก ) อันนี้ยืนหนึ่งเรื่องเขียนง่ายยยยย เส้นสวยยยย เป็นตัวเลือกๆเบอร์ต้นของมือใหม่เลยยย"
2. ดินสอเขียนคิ้ว หัวออโต้ ( หัวตัด ) ตัวนี้เส้นจะหนากว่าตัวแรก แต่เป็นแท่งดินสอเหมือนกัน เขียนง่ายเช่นเดิมค่ะ
"2. ดินสอเขียนคิ้ว หัวออโต้ ( หัวตัด ) ตัวนี้เส้นจะหนากว่าตัวแรก แต่เป็นแท่งดินสอเหมือนกัน เขียนง่ายเช่นเดิมค่ะ"
3. ผลิตภัฑณ์แบบฝุ่น อันนี้สามารถใช้eyeshadowได้ ถ้าใครไม่มี ตัวนี้ความเป็นธรรมชาติจะมาสุดนะ นางจะฟุ้งๆ ข้อเสีย คือ นางไม่ติดทนเท่าพี่ๆตัวอื่น ปล.ระวังหางคิ้วหายระหว่างวันอิอิ
"3. ผลิตภัฑณ์แบบฝุ่น อันนี้สามารถใช้eyeshadowได้ ถ้าใครไม่มี ตัวนี้ความเป็นธรรมชาติจะมาสุดนะ นางจะฟุ้งๆ ข้อเสีย คือ นางไม่ติดทนเท่าพี่ๆตัวอื่น ปล.ระวังหางคิ้วหายระหว่างวันอิอิ"
4. ผลิตภัณฑ์แบบเจล อันนี้ปั๊วสุด ยืนหนึ่งเรื่องความติดทน แต่ข้อเสีย คือ เขียนยาก สำหรับเพื่อนๆมือใหม่ต้องฝึกปรือบ่อยๆ ถึงจะชินจ้า
"4. ผลิตภัณฑ์แบบเจล อันนี้ปั๊วสุด ยืนหนึ่งเรื่องความติดทน แต่ข้อเสีย คือ เขียนยาก สำหรับเพื่อนๆมือใหม่ต้องฝึกปรือบ่อยๆ ถึงจะชินจ้า"

 สรุปจ้า...ส่วนตัวนกชอบใช้แบบเจลมากที่สุด เพราะเราชอบความติดทน ความแน่นของนาง อ้อรูปรีวิวนกใช้เจลใสปัดคิ้วเซทอีกทีเพื่อความอุยนะคะทุกคน

  สำหรับมือใหม่ ลองฝึกเขียนบ่อย ( มีสอนเขียนแบบละเอียดในคลิปน้า ) ทดลองเล่นไปเรื่อยๆ แล้วเราจะเจออันที่ใช่เอง จริตใครจริตมันน้าาา5555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย