รีวิว TWEEN HAB - 5 เจลบำรุงผิวสำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ !!

Finfirst Kikiz

Finfirst Kikiz

ดู Profile

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้เฟิร์สจะมารีวิวไอเทมตัวใหม่ที่ช่วยบำรุงผิว

สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ !

  • TWEEN HAB - 5 

เป็นเจลที่บำรุงผิวสำหรับคนที่ผิวมันและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ เฟิร์สเป็นคนนึงค่ะที่มีผิวหน้าที่มันมาก เพราะว่าต้องแต่งหน้าทุกวันทำให้ผิวหน้าไม่ได้พักเลย ลองใช้มาหลายผลิตภัณฑ์แล้วส่วนมากก็ควบคุมความมันบนใบหน้าไม่อยู่ค่ะ เมื่อควบคุมความมันบนใบหน้าไม่ได้ก็จะก่อให้เกิดสิวขึ้นตามใบหน้ามาโดยตลอด


จนเฟิร์สมาเจอตัวนี้ TWEEN HAB - 5 เป็นเจลของ Clear Acne ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Clear Acne เนี่ยยย เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่มีสิวโดยเฉพาะ !!! มันเลิศมากกกกกกกก (กอไก่ล้านตัว)

ซึ่งตอนแรกเฟิร์สก็คิดอยู่ว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะใช้ได้ผลจริงไหม ? จะรักษาสิวได้จริงหรอ ? ควบคุมความมันบนใบหน้าได้จริงไหม ? แต่เมื่อลองใช้แล้วบอกได้เลยค่ะว่า จริง !!! ของเขาดีจริง !!! 

เมื่อได้ทดลองใช้ครั้งแรกปรากฏว่า หน้าไม่มันเลยจ้าเอาอยู่จริงๆ ความรู้สึกตอนทาคือ เป็นเจลเย็นๆทาไปแล้วรู้สึกสดชื่น ตัวเนื้อเจลคือเคลือบใบหน้าได้ดีเลย เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ถูกใจมากจ้าาาาาเลยลองใช้ไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 อาทิตย์ เห็นผลชัดเจนมากค่ะ หน้านี่เนียนกริบ ผิวแลดูแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญคือใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่มจ้าาาาา สิวผด สิวอักเสบ ตายหมดหมดจ้าเจอเจลตัวนี้เข้าไป" เจล TWEEN HAB - 5 " เหมาะกับใคร ? สิวแบบไหนใช้แล้วโอ ?


- ผิวมัน
- หน้าเมือก
- เป็นสิวง่าย
- บำรุงอะไรก็ไม่ดีขึ้น


ทำไมถึงต้องใช้เจล TWEEN HAB - 5 ?


  • เนื้อเจลบางเบา ซึมเร็ว
  • ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และอ่อนเยาว์
  • ช่วยซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
  • ช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่ม
เนื่องจากช่วงนี้นะคะมีทั้งโควิด ทั้ง pm 2.5 ทำให้เวลาไปไหนมาไหนจำเป็นต้องใส่แมสอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผิวหน้าของเราเนี่ยมีโอกาสเกิดสิวได้ ใครที่มีปัญหาผิวหน้าเหมือนเฟิร์สแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ เจล TWEEN HAB - 5 ต้องไปตำแล้วจ้าจังหวะนี้ ขนาด 100 ml.

" อย่าปล่อยให้ปัญหาสิวและความมันมาบดบังความสวยของเรา " ​​​​

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย