สครับด้วยอะไรให้ผิวใส เนียนนุ่ม สกินแคร์ที่ต้องมี

Puttita Sangrocha

Puttita Sangrocha

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน ขอพูดตรงๆเลยว่าเห่อน้องมากค่ะ
ได้ยินมาหลายเสียงมากถึงจะพึ่งออกมาไม่นาน
หลายๆคนต่างบอกว่านางดีอย่างงั้น เด็ดอย่างนี้
แล้วเราใช้น้ำตบเค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วมีรึจะพลาด รีบสอยมาลองเลยจ้า
biotherm life plankton mild creamy peel
biotherm จะทำอะไรออกมานี่มั่นใจเลยค่ะว่าดีตลอด แต่ตัวนี้ว้าวซ่ามากๆ เพราะนางเป็นการผลัดผิวแบบใหม่! ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วย BIOTHERM กับ LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL หรือกัมมี่สครับแพลงตอน นางเป็นสครับรูปแบบใหม่ ที่ปราศจากเม็ดบีดส์ ที่สำคัญ ไม่ทำให้ผิวบอบบางระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น และเรียบเนียนขึ้นจนสังเกตเห็นได้ เคลมแรงมากแม่!! นางช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน แถมยังขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5ได้ด้วยนะ ทุกคนตัวนี้แบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเราได้เลยค่ะ มาดูกันเลยจ้า
"biotherm จะทำอะไรออกมานี่มั่นใจเลยค่ะว่าดีตลอด แต่ตัวนี้ว้าวซ่ามากๆ เพราะนางเป็นการผลัดผิวแบบใหม่! ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วย BIOTHERM กับ LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL หรือกัมมี่สครับแพลงตอน นางเป็นสครับรูปแบบใหม่ ที่ปราศจากเม็ดบีดส์ ที่สำคัญ ไม่ทำให้ผิวบอบบางระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น และเรียบเนียนขึ้นจนสังเกตเห็นได้ เคลมแรงมากแม่!! นางช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน แถมยังขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5ได้ด้วยนะ ทุกคนตัวนี้แบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเราได้เลยค่ะ มาดูกันเลยจ้า"
เนื้อนางจะมีสีขาวขุ่นแบบนี้เลยค่ะ  วิธีใช้ ทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วบีบกัมมี่สครับแพลงตอนบนผิวหน้าที่สะอาดและแห้ง ย้ำนะคะว่าต้องสะอาดและแห้ง! ใช้ประมาณ 2 ปั๊ม พอจ้า
"เนื้อนางจะมีสีขาวขุ่นแบบนี้เลยค่ะ วิธีใช้ ทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วบีบกัมมี่สครับแพลงตอนบนผิวหน้าที่สะอาดและแห้ง ย้ำนะคะว่าต้องสะอาดและแห้ง! ใช้ประมาณ 2 ปั๊ม พอจ้า"
บีบลงไปที่ผิวหน้าแบบนี้เลยค่ะ
"บีบลงไปที่ผิวหน้าแบบนี้เลยค่ะ"
หลังจากนั้นนวดผิวเป็นวงกลม 30 วินาที ให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นผิวบริเวณรอบดวงตา จนเนื้อผลิตภัณฑ์จับตัวกลายเป็นเส้นเล็กๆ แบบในรูปแล้วล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำอาทิตย์ละ2-3 ครั้ง
"หลังจากนั้นนวดผิวเป็นวงกลม 30 วินาที ให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นผิวบริเวณรอบดวงตา จนเนื้อผลิตภัณฑ์จับตัวกลายเป็นเส้นเล็กๆ แบบในรูปแล้วล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำอาทิตย์ละ2-3 ครั้ง"
หน้าหลังสครับผิวเสร็จจะประมาณนี้เลยค่ะ เพราะตัวสครับไม่มีเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบที่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือทำร้ายผิวจากการขัด ใครผิวแพ้ง่ายจะต้องชอบตัวนี้แน่นอน แถมตอนใช้เสร็จ ผิวนุ่ม ไม่มีคำว่าแห้ง
"หน้าหลังสครับผิวเสร็จจะประมาณนี้เลยค่ะ เพราะตัวสครับไม่มีเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบที่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือทำร้ายผิวจากการขัด ใครผิวแพ้ง่ายจะต้องชอบตัวนี้แน่นอน แถมตอนใช้เสร็จ ผิวนุ่ม ไม่มีคำว่าแห้ง"
หลังจากทดลองใช้ติดต่อกันสักพักนึง  สิวอุดตันลดลงค่ะทุกคน อ่านไม่ผิดจ้าลดลงจริงๆ หน้านุ่มเด้งขึ้นเยอะเลย  รู้สึกได้เลยค่ะผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น  ที่ประทับใจที่สุดคือสิวเสี้ยนลดลงค่ะ ยิ่งใช้คู่กับน้ำตบของเค้าคือดีคูณ 100 ไปเลยจ้า
"หลังจากทดลองใช้ติดต่อกันสักพักนึง สิวอุดตันลดลงค่ะทุกคน อ่านไม่ผิดจ้าลดลงจริงๆ หน้านุ่มเด้งขึ้นเยอะเลย รู้สึกได้เลยค่ะผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น ที่ประทับใจที่สุดคือสิวเสี้ยนลดลงค่ะ ยิ่งใช้คู่กับน้ำตบของเค้าคือดีคูณ 100 ไปเลยจ้า"
ต่อไปนี้ใครถามจะป้ายยาตัวนี้แน่นอนค่ะ ถ้าตอนนี้กำลังมองหาสครับผิวแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ไม่ต้องคิดเยอะ ซื้อเถอะแม่ อีกอย่างผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ ผ่าน เอาไป10/10 ใครสนใจก็ลองไปขอขนาดทดลองได้เลยที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขาเลยค่ะ ไปหามาลองกันเถอะค่ะทุกคนแล้วจะไม่ผิดหวัง วันนี้พอแค่นี้ก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ บ่ายบ๊ายย
"ต่อไปนี้ใครถามจะป้ายยาตัวนี้แน่นอนค่ะ ถ้าตอนนี้กำลังมองหาสครับผิวแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ไม่ต้องคิดเยอะ ซื้อเถอะแม่ อีกอย่างผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ ผ่าน เอาไป10/10 ใครสนใจก็ลองไปขอขนาดทดลองได้เลยที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขาเลยค่ะ ไปหามาลองกันเถอะค่ะทุกคนแล้วจะไม่ผิดหวัง วันนี้พอแค่นี้ก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ บ่ายบ๊ายย"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย