เคล็ด(ไม่)ลับผมสวย x LUCIDO-L

Peed Tatiya

Peed Tatiya

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆ วันนี้โอกาสดีได้มาแชร์แบ่งปัน เคล็ดไม่ลับ เกี่ยวกับผมให้สาวๆ ชาวจีบันกันอีกแล้วน้าาาา เนื่องจากผู้สนับสนุนใจดีอย่าง "จีบัน" ได้คัดเลือกให้เป็นผู้โชคดีได้รับผลิตภัณฑ์บำรุงผมมาทดลองใช้ เลยถือโอกาสนี้มาบอกต่อสาวๆ ซะเลย


  ส่งสัยกันแล้วสินะคะว่าจะเป็นเคล็ดไม่ลับตัวไหน ตามมาข้างล่างนี้เลยค่ะ..v                                                                                                  v

ตัวนี้เลยค่า Argan oil บำรุงผม เป็นอาร์แกน ออยล์ของทางแบรนด์ LUCIDO-L (ลูซิโด-แอล) โดยสูตรที่เราได้ทดลองใช้เป็น 

สูตร Smooth (สีชมพู)

 เหมาะสำหรับทุกสภาพผมเลยค่ะ ซึ่งตอบโจทย์ผมเราที่ไม่ได้มีปัญหามากเท่าไหร่

มาพูดถึงรูปร่างภายนอกก่อนเลยนะคะ ตัวขวดจะเป็นขวดแก้วหรูหราเลยทีเดียวค่ะ และเห็นว่าขวดแค่นี้แต่เค้าให้มาถึง 60ml. เลยนะคะ

สัมผัสแรกที่หยดออยล์ลงบนหลังมือ รู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อออยส์มากเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญมีกลิ่นหอมหวานๆ เหมือนขนม ได้กลิ่นแล้วหิวเลย5555

และเดี๋ยวจะมีรีวิวผลก่อนใช้-หลังให้ดูน้า :)

รูปแรกจะเป็นก่อนทดลองใช้ ก็จะเห็นได้ว่าผมดูชี้ฟูนิดหน่อย จัดทรงยาก

และเมื่อเปรียบเทียบกับรูปขวา จะเห็นได้ชัดว่าผมดูจัดทรงง่ายขึ้นเยอะ แค่มือสางๆ ก็สวยแล้วค่ะ ที่สำคัญผมยังนุ่ม ลื่น และเงาขึ้นด้วยค่ะ


วิธีใช้ของเรานะคะ

เราจะใช้ตอนที่ผมยังหมาดๆ ประมาณ 1-2 หยด (เราผมค่อนข้างหนาค่ะ) แล้วค่อยเป่าให้แห้งจะทำให้จัดทรงง่ายขึ้น หรือจะจะหนีบต่อก็ไม่ทำร้ายผมแล้วค่ะ

เห็นแล้วใช่มั้ยคะว่าดีจริงไม่จกตา สาวๆ ก็ลองรีบไปหามาทดลองใช้กันดูนะคะ อยากให้มีผมสวยๆ สะบัดแล้วสะบัดอีก สะบัดจนหัวหลุดไปเลย เพราะผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย