รีวิวเซเว่น: เซ็ตผิวสวย หน้าใส Collagen Vit-C Soap และ Collagen Serum+VitC

miieiie

miieiie

ดู Profile

     วันนี้จะมารีวิวไอเทมในเซเว่นที่ซื้อใช้บ่อยมากกกก ใช้แล้วผิวสวย หน้ากระจ่างใส แบบสุขภาพดี เป็นไอเทมที่ควรมีไว้ แถมราคาจับต้องได้ง่ายด้วย ใครอยากรู้ว่าเป็นไอเทมไหน มาดูรีวิวกันเลยค่ะ…
    ไอเทมที่มี่จะรีวิววันนี้เค้าเป็นของใช้คู่กัน มีสบู่ และเซรั่มค่ะ…มาเริ่มกันที่ตัวสบู่กันก่อนเลย เพราะเราต้องล้างทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรก การทำความสะอาดผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม เนื่องจากถ้าล้างผิวหน้าไม่สะอาดแล้ว จะเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย ทำให้เกิดสิวได้ง่ายด้วยค่ะ

Collagen Vit-C Soap

คอลลาเจน วิตซี โซป

     สบู่คอลลาเจน ผสมวิตามินซีเข้มข้น จากแบรนด์ Royal Beauty ถูกขนานนามว่า “สบู่เพื่อผิวใส” เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น มีกลิ่นหอมส้มอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ไม่เอี๊ยด หลังล้างหน้า ผิวคงความชุ่มชื้นอยู่ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำแลดูจางลง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
    ด้าน Packaging มาในรูปของห่อพลาสติกโทนสีขาว-ส้ม ด้านหน้ามีรูปขวดเซรั่ม Collagen และ Vitamin C พร้อมจุดเด่น 2 in 1 คือมีส่วนผสมหลัก 2 ตัว คือ คอลลาเจน และวิตามิน ซี ค่ะ ด้านหลังมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ปริมาณ 60 กรัม
    เมื่อเปิดห่อออกมา จะเจอสบู่กลีเซอรีนทรงสีเหลี่ยมใส สีส้ม กลิ่นหอมส้มอ่อน ๆ
    เมื่อถูกับน้ำจะมีฟองสบู่เยอะเลยค่ะ
วิธีใช้: ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น
ความรู้สึกขณะใช้: สบู่ก้อนใส สีส้ม กลิ่นหอมส้มตั้งแต่ปิดห่อออกมาเลยค่ะ เนื้อสบู่แข็งเรียบเนียน เวลาถูกับน้ำแล้วมีฟองออกมามากอยู่ เนื้อฟองนุ่มมาก ๆ เวลาถูกับหน้าแล้วสบายผิวสุด ๆ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง  
ไม่แสบผิวหน้า ไม่คัน และไม่แพ้ค่ะ ส่วนกลิ่นหอมส้มละมุน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เราสามารถนวดทำความสะอาดผิวหน้าได้นานๆ เพลินมากเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้: ฟองสบู่ล้างออกได้ง่าย ผิวหน้าสะอาดมาก ไม่มีความมันหลงเหลืออยู่เลย แต่ผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ผิวไม่แห้งตึง ใช้นิ้วถูที่ผิวหน้าแล้วไม่เอี๊ยด อีกอย่างที่สัมผัสได้คือ ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้เลยค่ะ
     อีกตัวเป็นครีมซองเซเว่นที่ไม่ควรมองข้าม เป็นเซรั่มสูตรเดียวกับสบู่วิตซี คอลลาเจนเลยค่ะ นั่นคือ…

Collagen Serum+VitC
คอลลาเจน เซรั่ม + วิตซี

    เซรั่มวิตามินซีขายดีอันดับ 1 ทั้งนี้ทางแบรนด์ Royal Beauty เค้าได้รับรางวัลผู้ประกอบการ SME ดาวรุ่งจากเซเว่นด้วย… เซรั่ม 2 in 1 สูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดคอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหน้ากระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ วิตามินซี ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
     ด้าน Packaging มาในรูปของครีมซอง โทนสี และด้านหน้าผลิตภัณฑ์เหมือนกับสบู่ผิวใส วิตซี คอลลาเจนเลยค่ะ ส่วนด้านหลังเป็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ปริมาณ 8 กรัม
ฝาแบบหมุนเปิด-ปิด เมื่อเปิดแล้วให้กลับด้านฝา เพื่อหมุนปิดค่ะ
    เนื้อเซรั่มแบบใส มีเม็ดบีดส์สีส้มขนาดเล็กผสมอยู่ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เมื่อเกลี่ยแล้วเม็ดบีดส์สีส้มจะแตกตัว และซึมลงสู่ผิวค่ะ
วิธีใช้:
  1. หลังล้างหน้า ให้ทาเซรั่มบาง ๆ ให้ทั่วผิวหน้า และลำคอ
  2. ใช้นิ้วนางแต้มเนื้อเซรั่ม ทาบริเวณที่ผิวแห้งเสีย และมีริ้วรอยต่างๆอย่างนุ่มนวล
  3. ใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และก่อนนอน
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่มคล้ายเจลใส มีเม็ดบีดส์สีส้มผสมอยู่ เวลาเกลี่ยที่ผิวแล้ว เม็ดบีดส์จะละลายไปกับผิว ทำให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิวหน้า อีกทั้งยังซึมซับได้ไวไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เนื่องจากเนื้อเค้าบางเบามาก เราสามารถลงเซรั่มซ้ำบริเวณที่มีปัญหาผิวหนักๆ อย่างตรงที่มีรอยกระ และจุดด่างดำได้ค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น มี่ใช้เซรั่มวิตซีตัวนี้ทาที่บริเวณลำคอด้วย เพื่อให้ผิวกระชับ และป้องกันการหย่อนคล้อยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้: เนื้อเซรั่มซึมซับลงสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวหน้า เวลาตบเบา ๆ ที่หน้าแล้ว รู้สึกผิวเด้ง ๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวดูกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น รอยกระ และจุดด่างดำดูจางลงค่ะ
     เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเทมโปรดของมี่ ผิวสวยใส แถมราคาจับต้องได้ด้วย จะบอกว่า ตัวสบู่ล้างหน้าใช้ได้นานมากค่ะ ก้อนนึงล้างได้เป็นเดือนเลย คุ้มค่ามาก ๆ ส่วนตัวเซรั่มจะหมดไวหน่อย เพราะมี่ใช้แต้มเฉพาะจุด ตรงบริเวณที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำด้วย แต่แบบครีมซองดีตรงที่เราค่อย ๆ ซื้อได้ ซองพกพาสะดวก และเซรั่มไม่ต้องกลัวเก็บนานจนหมดอายุไปก่อนค่ะ ^^ วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บะบายยยย
++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย