รีวิวลิป Dior สี Rosewood ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา

Namfon SW

Namfon SW

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆจีบันทุกคน วันนี้ฝนจะมารีววลิปตัวนึงที่ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา เอ๊ะ ยังไง? อยากจะบอกว่าเป็นลิปที่ทาแล้วดูสุขภาพดี ทาแล้วเหมือนคุณหนูจิบชายามบ่ายเลยล่ะค่ะ

และนี่คือลิปที่ฝนได้กล่าวไปค่ะ ว่าทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา Dior lip glow สี Rosewood ทุกคนนนน คือหลังจากที่ฝนได้ไปตำลิปตัวนี้! สีนี้! มา..คือ...ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทาเลย เพราะว่า...สีมันไม่ออกอ่ะทุกคน แต่!!!อย่าพึ่งตกใจกันนะคะ ว่าทำไมทาแล้วสีมันไม่ออก อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่าลิปปาล์มของดิออร์เรื่องลือการเปลี่ยนสีตามอุณภูมิของปาก ซึ่งการใช้ลิปแบรนด์นี้ และ ยิ่งเป็นสีนี้ ต้องใจเย็นๆสัก 2 นาทีค่ะ

หลังจากที่เราทาลิปสีนี้ไป ต้องใจเย็นๆเลยนะคะ เพราะ!!สีของลิปตัวนี้มันจะค่อยๆออกเป็นสีน้ำตาลอมชมพู ทาครั้งแรกมันยังออกสีไม่ชัดเจนค่ะทุกคน ต้องรอสัก 2 นาที

และนี่คือสีของนางค่ะ ขนาดฝนทาทิ้งไว้และนะเนี่ย สียังออกแค่นี้???? สีนี้ฝนบอกไว้เลยว่า มันแทบจะเป็นสีเดียวกับริมฝีปากเราเลยค่ะ ใครจะทาลิปสีนี้แนะนำให้ใจเย็นๆเลย ความชุ่มชื่น ทุกคนมันดีมากกกก สำหรับฝนนะคะ ลิปปาล์มที่ดีที่สุดแบบไม่เกี่ยวกับราคา ยกให้เลยของ Dior lip glow สาวๆทุกคนควรมีติดตัวไว้นึงแท่ง แต่หลุดง่ายอยู่ค่ะ ถ้าเกิดสาวๆกินอะไรก็แล้วแต่นางหลุดแน่นอน เพราะเนื้อลิปของนางไม่ใช่เนื้อแมทค่ะ 

ราคาแอบแรงแต่คุ้มค่าเพราะใช้ได้นานค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนอยากให้ฝนรีวิวอะไรอีกก็สามารถคอมเมนต์มาได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ฝนขอตัวไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย