คัดมาแล้วสกินแคร์ราคาเอื้อมถึงสำหรับวัย 20 นิส ๆ ที่เพิ่งเริ่มทำงาน

Cn' I-Cinear HaiXin

Cn' I-Cinear HaiXin

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆ ชาวจีบันทุกคน
มีใครอยู่ในวัยยี่สิบต้นๆ บ้างมั้ยคะ?
เนียร์เองก็เป็นหนึ่งในนั้น เป็นวัยที่เพิ่งเริ่มหางานจริงจังกันเนอะ
ยังคงต้องเก็บเงินไว้เผื่อยามจำเป็น 
แต่ความสวยก็ยังต้องดูแลถูกมั้ยคะ? 555
งั้นวันนี้เนียร์มีสกินแคร์ 4 ตัวโปรด คุณภาพสูงราคาเบาสบายกระเป๋า 
มาแนะนำให้เพื่อนๆ ค่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า


Biotherm Life Plankton Essene ราคา 2550 บาท

ที่สุดของเอสเซ้นส์ผิวเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำ เกริ่นก่อนว่าเนียร์เป็นคนผิวหน้าค่อนข้างแห้งขาดน้ำ เพราะกินน้ำน้อย ดังนั้นเนียร์เลยต้องการสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพในการเติมน้ำให้กับผิวสูง Biotherm ตัวนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าค่อนข้างมันมาก และเหนียวเหนอะหนะ แต่ก็ชุ่มชื้นถึงที่สุด เนียร์จึงใช้ตัวนี้เป็นสกินแคร์ในตอนกลางคืนมากกว่า เพราะคิดว่าเวลาอยู่ในห้องแอร์กับผิวหน้าที่มันจะไม่ทำให้เรารู้สึกอึดอัด ไม่สบายผิวเกินไป แต่ในขณะเดียวกันหากใช้ในตอนกลางวันในอากาศที่ร้อน แล้วต้องแต่งหน้าไปด้วย ทำให้เนียร์รู้สึกว่าผิวหน้าเราจะดูเยิ้ม และเสี่ยงต่อการอุดตันค่ะ เนื่องด้วยตอนกลางวันเราต้องเจอกับฝุ่นและมลภาวะต่าง ๆ ผิวหน้าที่มันจึงอาจก่อให้เกิดสิวได้ค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ - Biotherm ตัวนี้ สำหรับเนียร์ช่วยทำให้ผิวหน้าของเนียร์เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากคนหน้าแห้งกลายเป็นคนที่มีผิวฉ่ำน้ำได้ ผิวไม่ลอกเป็นขุย ใช้ตอนกลางคืนพอตื่นมาแล้วรู้สึกว่าผิวหน้ามีความนุ่มชุ่มชื้นมาก ๆ เหมือนมาส์กหน้าเลยค่ะ และยังทำให้เราแต่งหน้าได้ติดดีขึ้นด้วย

Fresh Vitamin Nectar Serum ราคา 1200 บาท

เซรั่มขวดจิ๋วแต่แจ๋ว เป็นเหมือนไอเท็มบูสเตอร์ กู้ผิวหมองคล้ำให้ดูโกลว กระจ่างใส ก่อนอื่นในตอนแรกที่เนียร์เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าเป็นน้ำมัน ก็คิดว่าเวลาทาบนหน้าน่าจะมันมาก แต่ไม่เลยค่ะ ไม่มีความมันเลยสักนิด ตอนเกลี่ยลงบนผิวเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังหอมกลิ่นส้ม เป็นกลิ่นส้มที่ดูแพง ไม่แรงชวนเวียนหัวเลยค่ะ เหมือนเอาน้ำผลไม้เข้มข้นสด ๆ มาทาบนหน้าทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายให้ความสดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ - จะมีอยู่ช่วงนึงที่เนียร์ผิวหน้าดำคล้ำมากจนคุณแม่ทักว่าทำไมหน้าดูดำจัง หลังจากใช้ไปสักพักแล้วบอกเลยว่าประทับใจมากเลย ด้วย Texture และกลิ่นคือดีมากกก ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวดูแน่น ฟู ฉ่ำน้ำโกลว ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น และรอยสิวดูจางลง หน้าที่เคยดูหมองคล้ำกลับสุขภาพดี จนอึ้งเลยค่ะ เหมือนผิวได้รับวิตามินจากผักและผลไม้สดๆเลย ไม่คิดว่าจะทำได้ขนาดนี้ ประทับใจมาก

Clinique Dramatically Different Jelly ราคา 1650 บาท

อีกหนึ่งไอเท็มเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะเวลาที่เนียร์ต้องออกนอกบ้าน ไปเจอมลพิษต่าง ๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ ตัวนี้เป็นตัวช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นระดับหนึ่งและยังเปรียบเสมือนเกราะป้องกันให้กับผิวของเนียร์ค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่มีน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม ทาแล้วไม่แพ้ค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ - เรื่องความชุ่มชื้นจะให้ประสิทธิภาพอาจไม่เท่ากับ Bioterm นะคะ อย่างที่เค้าเคลมไว้ว่าผลิตภัณฑ์จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึ่งในระหว่างที่ใช้ เนียร์ก็รู้สึกว่าสิวไม่ค่อยขึ้นเท่าไร เหมือนเป็นการสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวได้จริง ๆ และชอบในความไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาในตอนกลางวันแล้วสบายหน้ามากค่ะ

Eucerin Pro Acne Solution ราคา 149 บาท

เรียกได้ว่าตัวนี้เป็นไอเท็มเด็ดรักษาสิวของเนียร์เลยค่ะ ตัวนี้เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นสีเหลืองขุ่น มันเล็กน้อย เนียร์เห็นบางคนใช้ทั่วหน้าเพราะจะช่วยเรื่องสิวอุดตัน แต่เนียร์ไม่ไหวค่ะ ขอใช้เฉพาะจุดแทนแล้วกัน เพราะเวลาที่ทาบริเวณที่เป็นแผลแล้วจะรู้สึกแสบยิบๆ นิดหน่อยแต่ไม่รุนแรง ยิ่งทาตอนเป็นสิวจะสะใจมากค่ะ 555 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ -เนียร์จะใช้ตรงเฉพาะตรงที่เป็นสิวอักเสบ หลังจากใช้แล้วสิวแห้ง ยุบลงไวนะคะ ไม่ทิ้งรอยสิวถ้าไม่ไปแกะ เนื้อสัมผัสดี หลอดนึงใช้ได้นานหลายเดือนเลยค่ะ

จบกระทู้การแนะนำสกินแคร์ 4 ตัวเด็ด

ราคาเอื้อมถึง สำหรับวัย 20 ต้นๆ จ้า

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็อย่าลืม

หามาทดลองใช้กันดูนะคะ

บาย บาย~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย