บอกต่อ Eyeshadow ถูกและดีมีอยู่จริง!!!

Pearlpuriika

Pearlpuriika

ดู Profile

สวัสดีค่าพบกับมุกอีกแล้วนะคะ วันนี้มุกได้ไปเดินเล่นที่Eveandboyสาขาหนึ่งแล้วไปเจอกับEyeshadow ยี่ห้อหนึ่งค่ะ สีสวยมากกก ราคาก็น่ารัก เห็นแบบนี้มือไม้สั่นค่ะต้องซื้อมาลองสักหน่อย
นี่เลย beWild Mini Me Sugar Bomb Eyeshadow  Palette นางมีด้วยกัน 2 เฉดสีค่ะคือ เฉดสี 01 Brown Sugar และเฉดสี 02 Peach Syrup
"นี่เลย beWild Mini Me Sugar Bomb Eyeshadow Palette นางมีด้วยกัน 2 เฉดสีค่ะคือ เฉดสี 01 Brown Sugar และเฉดสี 02 Peach Syrup"
ทั้ง2เฉดสีเนี่ยจะมีโทนที่แตกต่างกัน ซึ่งเฉดสี 01 Brown Sugar จะเป็นโทนสี Everyday look สีน้ำตาลนู้ดๆ ส่วนเฉดสี 02 Peach Syrup จะเป็นโทนสีพีช หวานๆละมุนๆนั้นเอง
เปรียบเทียบกันให้ดูชัดๆเลยว่าทั้ง2เฉดสีเนี่ยมีความแตกต่างกันยังไง ส่วนตัวมุกชอบเฉดสี 02 มากๆเพราะเป็นสีโทนหวานๆ สามารถแต่งในลุคประจำวันของมุกได้เลย
เม็ดสีแน่น สีสวย เกลี่ยง่ายมากๆ จะทาเดี่ยวๆ ทาผสมสีหรือไล่สีก็สวยเหมือนกัน
 นี่เป็นรูปที่มุกลองสวอชที่ตาของมุกเลย มุกใช้เฉดสี 02 Peach Syrup ทา2สีผสมกันนั้นก็คือสีชมพูเนื้อแมตต์ (1) กับสีพีชประกายมุก (2) ค่ะ หลังแต่งหน้าเสร็จก็จะได้ลุคที่หวานมากๆ ตาดูมีมิติและสวยดึงดูดมากๆเลย เต็ม10ไม่หักจ้า
 beWild Mini Me Sugar Bomb Eyeshadow Palette สามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy หรือสั่งออนไลน์ได้ที่Facebook : beWiLD Cosmetics นะคะทุกคน ราคา 179 บาทเอง ถูกมากกกกก ควรมีติดโต๊ะเครื่องสำอางนะสาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับวันนี้มุกขอตัวลาไปก่อนนะคะ ถ้าเจอของถูกและดีอีกจะรีบมาบอกต่อแน่นอนน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย