เจลล้างมือ ทั้งน่าพก ทั้งหอม ทั้งดี !! Bath & Body Works 💖

naetikarn

naetikarn

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน ?

ในช่วงนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ แต่ถึงยังไงเพื่อนๆทุกคนก็อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ ก็ยังต้องป้องกันตัวเองให้ดี รักษาความสะอาด สุขอนามัยของตัวเองให้ดีๆกันด้วยนะคะ วันนี้เนมาแนะนำเจลล้างมือที่ใช้มานานก่อนจะมีเจ้าโควิดตัวร้ายซ่ะอีก ไปดูกันเลยค่ะ มาแนะนำ 4 กลิ่นโปรดค่ะ

นอกจาก BATH & BODY WORKS   จะใช้ดี กลิ่นหอม น่าพกพาแล้ว ที่นี่เขายังมีเป็น case เอาไว้ตกแต่งขวดเจลล้างมือของเรา แต่ขออภัยเพื่อนๆเนไม่เคยซื้อมาเลย 5555เพราะ กลัวมันจะเต็มเป๋ษเกินไป เพราะปกติพกของเยอะมากๆอยู่แล้วค่ะ แต่ !!! case น่ารักมากกกกกกก มากจริงๆมีให้เลือกเยอะแบบสุดๆ ถูกใจแน่นอน ซื้อเป็นของขวัญก็ยังได้ รสนิยมดีเลิศแน่ !!!!! ป้ายยาอย่างหนัก 

BATH & BODY WORKS CLEANSING HAND GEL

เป็นเจลล้างมือที่ฆ่าเชื้อโรคได้ แถมยังมีกลิ่นหอมมีหลายกลิ่นให้เลือก Package ก็ดีน่ารัก มีแอลกอฮอลล์ 68% อาจจะไม่สามารถฆ่าcorona virus ได้ทั้งหมด แต่ทำให้มือเราสะอาดขึ้นได้ เหมาะแก่การพกติดกระเป๋ามากค่ะ

BATH & BODY WORKS TURQUOISE WATERS

เป็นกลิ่นแรกที่จะมาแนะนำกันค่ะ 


  • ตัวนี้กลิ่นจะหอมแบบเปรี้ยวนิดๆ มีความหลับตาแล้วนึกถึงห้องน้ำหรูๆ หินอ่อนสีดำ ขาวงี้ สดชื่นด้วยนะ ดีมากกกก

BATH & BODY WORKS SWEET AS STRAWBERRIES 

ตัวนี้เป็นกลิ่นที่สองที่มาแนะนำ


  • เป็นกลิ่น Strawberry หอมหวานๆแอบเปรี้ยวแบบสดชื่น ใครชอบกลิ่นหวานๆแนะนำตัวนี้ (ไม่หวานจนเลี่ยน) 

  • จะมีเม็ดScrub สีน้ำเงินช่วยขัดผิวเราแบบเบาๆ ไม่เจ็บผิวค่ะ

BATH & BODY WORKS OCEAN RAIN

  • เป็นกลิ่นที่คล้ายๆแป้งเย็นๆ ก็ตามชื่อเลยค่ะได้กลิ่นนึกถึงน้ำทะเล คลื่นซัดหน้า ลมทะเลพัด หวิวๆมาทันที กลิ่นสะอาด ผู้ดีสุดๆ 


BATH & BODY WORKS TURQUOISE WATERS

ตัวนี้ยินดีนำเสนอมาก!! เป็นกลิ่นโปรด แบบโปรดมากกก ซื้อมาครั้งละ 2-3 ขวด


  • เป็นเนื้อสีแดงเข้ม มีเนื้อวิ้งๆ ผสมมาด้วย ล้างมือแล้วมันวิบวับๆด้วย 

  • กลิ่นหอมแบบหวาน (แต่ไม่หวานเลี่ยน) กลิ่นคล้ายเบอร์รี่รวม กลิ่นแบบเราขอพรแล้วสมหวัง55555 กลิ่นเหมือนสดชื่น ดีใจ อธิบายยาก เพราะงั้นต้องไปตำค่ะ


และนี่ก็เป็นกลิ่นที่โปรดที่ซื้อซ้ำไม่ต่ำกว่า 4-5 ครั้ง ในหนึ่วครั้งซื้อหลายกลิ่นหลายกระปุกทีเดียว ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่แอบกลัวราคาก็ต้องรอค่ะ จะมีช่วงที่ลดราคาหนักๆ!!! เนก็จะใช้เวลานั้นซื้อกักตุนไว้


ขอบคุณทุกคนนะคะที่มากดหัวใจ ให้กำลังใจกันมาฟอลกันด้วยน้าจะหาสิ่งดีๆใหม่ๆที่ไม่ใช่ของติดเทรนอย่างเดียว และเป็นของที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย