กันแดดสำหรับคนเป็นสิว

Pincee

Pincee

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน เราชื่อ "ปิ่น" เราทำงานเป็นพนักงานบริษัท และมีความชื่นชอบเรื่องเครื่องสำอางเป็นการส่วนตัว วันนี้เราจะมาแชร์เกี่ยวกับกันแดดสำหรับคนเป็นสิว
#คือเราเป็นคนที่เป็นสิวอุดตันและสิวผดเยอะมาก ขึ้นมาตลอดเวลาอากาศร้อนมากๆ แล้วตอนนี้ต้องใส่แมสนะมาเต็มหน้าเลยจร้า เราก็พยายามรักษามาตลอด ก็เป็นๆหายๆ
........ยิ่งช่วงนี้แดดบ้านเราก็ร้อนมากแม้ว่าช่วงนี้ฝนจะตกก็ตาม เราก็ต้องใช้กันแดดเพื่อช่วยปกป้องผิวอยู่ดี แต่ปิ่นก็ใช้มาหลายแบรนด์แล้ว เป็นสิวอุดตันตลอด พอเราได้ลองตัวนี้มันว้าวมากๆ เลยอยากมาแชร์ให้ทุกคนที่มีปัญหาเหมือนเราได้ฟังกัน...
...ตัวนี้เค้าเคลมคุณสมบัติว่า...
# ปกป้องแสงแดดได้ 50 เท่า ด้วย SPF 50 PA++++ (PA มาเต็มมาก)
# บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นยาวนาน
# ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส
# สูตรน้ำบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมเร็วมาก เหมาะมากกับคนที่หน้ามันและไม่ชอบความเหนี่ยวหน้า
# ไม่มีแอลกอฮอล คนที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจเลย
# ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและ Aging ด้วย
# ช่วยปกป้องผิวเราจากมลภาวะที่ทำร้ายผิวอีกด้วย 

BEFORE

AFTER

About This Look!

ก่อนใช้กับหลังใช้ แบบก่อนเราใช้สิวผดและสิวอุดตันเราขึ้นเยอะมาก พอใช้มาได้สัก 1 เดือน ผดและสิวบนใบหน้าลดลงมากเลย (อันนี้ไม่ได้รีวิวยาลดสิวนะทุกคน เราแค่เปลี่ยนกันแดด)

....สัมผัสแรกที่เราใช้คือ เนื้อเบามาก กลิ่นละมุนไม่ฉุน ทาแล้วไม่แสบผิว ไม่แสบตา แล้วมันซึมเร็วมาก จริงๆทาตัวนี้แล้วตบแป้งก็ออกจากบ้านได้เลยนะ แล้วเราก็รู้สึกว่าแป้งมันติดหน้าดีด้วย ระหว่างวันไม่มีหน้าเยิมเลยจ๊ะ
#กันแดดตัวนี้คนท้องใช้ได้ คนเป็นสิวก็ใช้ดี เหมาะกับทุกสภาพผิว "โดยเฉพาะคนเป็นสิวและผิวมัน"  ทาได้ทุกวันหรือพกไว้เติมระหว่างวันก็ได้ เราลองแล้วทาทับ Make up ได้ไม่เป็นคราบนะทุกคน (แต่ให้ตบลงเบาๆที่ผิวไม่ทาปาดนะคะ) หลอดขนาด 50 g. ใช้ได้นานมาก
ตัวนี้ราคา 395 บาท เราซื้อมาจากเคาน์เตอร์ในห้างเซ็นทรัล พนักงานน่ารักแนะนำดี เพื่อนๆคนไหนสนใจก็ไปตำกันได้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย