[ รีวิว + Swatch ] สวยฉ่ำตาแตก✨ Eglips Water Glaze Tint ทินต์ที่ติดโคตรทน

Icemuayyy

Icemuayyy

ดู Profile

สวยฉ่ำตาแตก✨ Eglips Water Glaze Tint ทินต์ที่ติดโคตรทน นี่เธอเป็นทินต์จริงๆ หรอ ฉ่ำวาวววขนาดนี้ ละเบาสบายปากที่สู้ดดด
Eglips Water Glaze Tint
"Eglips Water Glaze Tint"
ฮอทกระหน่ำตั้งแต่เปิดตัวแบบปังๆ ที่พอทางเราเห็น ads แล้วนั้น รีบกดสั่งเลยจ้า แต่ว่าบุญไม่ถึงสีเบอร์ 02 หมด ได้มาแค่ 4 เบอร์ที่เหลือ ขออนุญาต  Swatch แบบตามมีตามเกิดนะคะ (โซเศร้ามากเด้อออ?)

?มาดู Pakage กันก่อนค่ะซิสสส?
Eglips Water Glaze Tint
"Eglips Water Glaze Tint"
ตัวแท่งสีขาวแบบ Minimal ไม่มีลายอะไรเลยนอกจากชื่อแบรนด์ Eglips ✨ ฝาใส ซีนชื่อรุ่นแบบโฮโลแกรม? แสดงความฉ่ำจากตัว Package เลย 10 เต็มไม่หัก ทำออกมาได้น่ารักปุ้กปิ้กมากกกก
Eglips Water Glaze Tint
"Eglips Water Glaze Tint"
ตัว Applicator สำหรับทา หัวมีความใช้ง่าย สามารถ Control ทิศทางเวลาใช้ได้ดี ตัวแท่งเป็นสีใส เวลาตัวลิปเกาะแล้วไม่ดูสกปรก Minimal กระทั่งตรงนี้5555

?มา Swatch สีที่เรามีทั้ง 4 สีกันต่อเลยค่า?
SWATCH Eglips Water Glaze Tint
"SWATCH Eglips Water Glaze Tint"
01 Juicy Apricot ? สีชมพู คอรัลๆ ที่มีความตุ่นๆ เป็นสีกันตาย ทาได้ทุกโอกาส // 03 Apple Cider? สีแดงแอปเปิ้ล มีความสดใส ดูสนุกสนาน ทาแล้วเหมือนปากสุขภาพดี // 04 Honey Black Tea? สีติ่งส้มอมน้ำตาล ให้ฟิลทางการสุภาพ ทาแล้วไม่แก่ // 05 Rose Jam? สีแดงกุหลายบ แดงแบบมีความช้ำนิดๆ สีนี้มีความเซ็กซี่ในตัวเองมาก
Eglips Water Glaze Tint
"Eglips Water Glaze Tint"
⚠️อยากแอบมาทดสอบความติดทนให้ดูกันก่อน ว่าสีติดทนจริงๆ! รูปนี้เราทดสอบโดยเอาสำลีสุดเลิ้ปมาชุบน้ำ? มาเช็ดบริเวณที่ทาลิป Eglips ลงไปนะคะ จะเห็นได้ว่าเราเช็ดไป 2 รอบด้วยกัน ความฉ่ำความมันวาวของลิป และสีอีกเล็กน้อย ติดมาบนสำลี แต่ทุกคนน!!! เหมือนเบสสีของลิปทินต์ตัวนี้ไม่หลุดค่ะ แปลว่าเวลาเราทานน้ำ กระดกน้ำ ดูดน้ำ เบสสีของลิปตัวนี้จะยังเกาะบนปากค่ะ
Eglips Water Glaze Tint
"Eglips Water Glaze Tint"
ต่อไปเป็นการทดสอบด้วยการใช้ Eye&Lip Remover ที่รีวิวนับร้อยบอกว่าดี! รวมถึงเราเองที่ใช้เป็นประจำว่ามาสคาร่าเอย ลิปที่เคลมว่ากันน้ำเอยก็เอาออก แต่เมื่อเช็ดไปแล้วก็ร้อง คุณพระ!! หลุดค่ะ แต่เบสสีลิปของ Eglips ยังติดอยู่ เลยลองเช็ดๆ ไปหลายๆรอบ สีจึงจางลงไปค่ะ ไม่รู้จะตกใจความติดทนของทินต์ตัวนี้ หรือต้องตกใจที่ Remover ลูกรักเอาไม่ออก แง?

?มาลองทาลงบนปากกันค่าทุกคนน?
Eglips Water Glaze Tint
"Eglips Water Glaze Tint"
ใครอยากได้สีที่เหมือนตอนปาดลงบนแขน แนะนำให้กลบสีปากก่อนน้า โดยส่วนตัวเราสีเวลาทาออกมามีความต่างกัน แต่ไม่ต่างมากเท่าตอนปาดลงแขน 

✨ความรู้สึกตอนใช้  Eglips Water Glaze Tint ✨ เนื้อเบามากก ความหนึบปากน้อย กลิ่นหอมฟรุตตี้ๆ ความฉ่ำวาว ความปากฉ่ำคือดีมากกกก ความฉ่ำจะอยู่กับเรานานหรือไม่นาน ขึ้นกับ Activity ของแต่ละคนนะคะ แต่เราอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง ส่วนความติดทนของเบสสีทินต์ จะอยู่กับเราไปทั้งวัน 7-8 ชั่วโมงเลย ที่สำคัญคือรสมันไม่ขมทุกคน เราเป็นคนนึงที่ชอบแอบกินลิป ตัวนี้ผ่านค่าา
Eglips Water Glaze Tint
"Eglips Water Glaze Tint"
เรียกได้ว่านี่คือลิปที่เราเลิ้ปที่สุดตอนนี้เลย ใช้ได้ทุกโอกาส ราคาน่ารัก ใครที่เลือกสีไม่ได้ ซื้อมาทุกสีแบบเราเลยคือไม่ผิดหวังซักสี เราชอบสี 01 Juicy Apricot ที่สุดเลยถ้าให้เลือก มีความนัวๆ ทาง่าย ตอนนี้กำลังหาสี 02 มาเติมให้เต็มทั้งคอลอยู่ ?✨ ใครชอบ Eglips Water Glaze Tint สีไหนแวะมาเมาท์มอยกันบ้างนะค้าาา✨ ไว้เจอกันกระทู้ต่อไปค่าาา ???

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย