Review: Niki โทนเนอร์ญี่ปุ่น ไอเทมเด็ดสำหรับคนรักผิว อยากสวยใสต้องอ่าน!!

Amm Cld

Amm Cld

ดู Profile

สวัสดีค่า กลับมาอีกแล้วกับการรีวิวของที่ใช้แล้วชอบของแอ๋ม วันนี้แอ๋มจะมาแนะนำโทนเนอร์ตัวเด็ด ไอเทมเด็ดส่งตรงจากญี่ปุ่น สำหรับคนที่รักผิว บอกเลยตัวนี้ไม่ธรรมดาจริงๆๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ ตรงมาอ่านเลยนะ!
แพคเกจขวดพกพาง่าย ขวดสีฟ้าใส ขนาด150ml
"แพคเกจขวดพกพาง่าย ขวดสีฟ้าใส ขนาด150ml"
โทนเนอร์แบรนด์ Niki ตัวนี้นะคะ สรรพคุณของน้องเค้ามีเยอะมากๆๆ ก็อย่างว่าแหละเนอะ คนญี่ปุ่นเค้าถึงผิวดีมากขนาดนั้นเพราะว่าสกินแคร์เค้าปังจริงๆ เจ้าน้องโทนเนอร์ตัวเนี้ย เค้าช่วยผิวเราได้มากกว่าการทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าด้วยนะบอกเลย  
โทนเนอร์ไม่เหนียวเนอะหนะ เนื้อใส มีกลิ่นหอมเล็กน้อย
"โทนเนอร์ไม่เหนียวเนอะหนะ เนื้อใส มีกลิ่นหอมเล็กน้อย"
สรรพคุณของโทนเนอร์ตัวนี้นะ เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดสิ่งอุดตัน ไม่ทำให้หิวแห้ง คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยกรับสมดุล และบำรุงให้รูขุมขนกระชับ ลดปัญหาการเกิดสิว ผลัดเซล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ก็คือไม่ต้องห่วงเรื่องสิวได้เลย เพราะตัวเนี้ย เค้าจะช่วยดูแลและช่วยยับยั้งปัญหาสิวๆ ทั้งเรื่องรอยและสิวที่จะเกิดใหม่อีกด้วย โอ้โหหหหห อ่านละอยากลองแล้วสิ วันนี้แอ๋มเลยจะมาอวดรูปที่ทดลองใช้เป็นเวลา 1สัปดาห์ รูปก่อนหลังใช้ ไปดูกันเล้ยยยย  
นี่คือภาพก่อนหลังใช้เป็นเวลา 1 สัปดาห์
"นี่คือภาพก่อนหลังใช้เป็นเวลา 1 สัปดาห์"
บอกเลยเรื่องสิวนี่ตอบโจทย์มากๆๆ ถือเป็นโทนเนอร์สิวเลย หมดปัญหาสิวจริงๆ พวกสิวอุดตัน สิวเสี้ยนคือหายไปเยอะมากๆๆ และที่สำคัญรู้สึกผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย  
ภาพตอนใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้า
"ภาพตอนใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้า"
ด้วยส่วนผสมของโทนเนอร์ญี่ปุ่น แบรนด์Niki ตัวเนี้ย เค้าประกอบไปด้วย ชะเอมเทศ (ตัวนี้สำคัญมากกกก)เพราะเป็นตัวที่ช่วยเราเรื่องลดอาการอักเสบ ลดอาการแพ้ต่างๆๆ ดีไม่หยุด มีชาเขียว สารสกัดชาเขียว ช่วยซ่อมแซมผิวของเราที่เสียหายให้กลับมาดีขึ้น ลดการสร้างน้ำมันของผิวหน้า(เหมาะกับหนุ่มๆสาวๆผิวมันด้วยนะ) และมีใบบัวบก ช่วยสมานแผล ลดริ้วรอย นี่เป็นแค่ส่วนผสมบางอย่างเท่านั้นนะ เพราะเค้าจำได้แค่หลักๆ แต่แค่นี้รู้สึกว่าตอบโจทย์มากๆแล้ว เหมาะกับทุกสภาพผิวจริงๆแกกก บอกเลยต้องลอง  
‘นี่คือภาพตอนแต่วหน้า และตอนใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดหน้า’
"‘นี่คือภาพตอนแต่วหน้า และตอนใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดหน้า’"
บอกเลยตัวนี้เค้าว่าเค้าถูกใจมากๆๆๆ ใช้แล้วรู้สึกดีรู้สึกชอบใจสุดๆ ตอบโจทย์เรื่องสิวของเค้าได้เยอะมากกก
แถมช่วยเรื่องหน้าหมองคล้ำอีกด้วย ดูใสขึ้น กระจ่างใสขึ้น เหมาะกับสาวๆหรือเหมาะกับทุกคนที่มีปัญหาหลายๆอย่างมาก เพราะแค่ตัวเนี้ย ก็ตอบโจทย์สุดไรสุด ให้คะแนนเยอะเลย เพราะชอบจริง
ใครสนใจ หรือ อ่านแล้วชอบอยากลองไปหาซื้อมาใช้แล้วมาแชร์ความรู้สึกกันได้นะ ขอบคุณทุกคนมากๆๆที่เข้ามาอ่านรีวิวของเค้านะ ฝากกดถูกใจและกดแชร์ด้วย แล้วอย่าลืมไปตำโทนเนอร์ญี่ปุ่น แบรนด์Niki กันล่ะ
เลิ้ปปปป ขอบคุณทุกคนมากค่า💖🙏🏻

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย