แนะนำItem ครีมกันแดด ราคาถูกและดี น่าใช้มาก

57 12

สวัสดีค่า ทุกคน วันนี้นุ้งนิ้งมาแนะนำ item ครีมกันแดดที่ราคาไม่แพงเกินไป ใช้ดี น่าใช้กันค่า กันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับอากาศประเทศไทย

เพราะแดดแรงมากๆ ร้อนมากๆ แสบผิวมากๆ ถ้าเราไม่ป้องกันผิวจากแสงแดด อาจทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยตามมาได้นะคะ

จะมีกันแดดตัวไหนน่าใช้บ้างไปดูกันเลยค่า

เริ่มที่ตัวแรก กันแดดของ BEAUTY COTTAGE 

SUNFLOWER SEEDS AQUA UV PROTECTION SERUM SPF 50+ PA+++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ปกป้องผิวจากส่วนผสมของสารสกัด Organic Sunflower Sprout ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และ Pollution Protection ที่ก่อให้เกิดผิวคล้ำเสีย พวกฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นผสานกับ Sunflower Oil และวิตามินอี ช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้น นุ่มนวล สดใส


ลักษณะเนื้อ Aqua กึ่งๆเจล เนื้อจะบางเบา ซึมสู่ผิวเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวค่า

อ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีสี น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอลด้วยน้า คุมมันระหว่างวันได้พอได้ค่าอาจมีความมันเล็กน้อย ทาได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะไม่ได้ปรับสีผิวอะไรเลย ตัวนี้พอทาลงผิวก็ยังคงสีผิวของเราอยู่น้า

ต่อมาคือ กันแดด Zunshield SPF50+PA++++

ตัวนี้เป็นกันแดดที่นิ้งชอบเนื้อเขามาก ไม่เหนียวเลย กันแดดดีมาก กัน Bluelight จากหน้าจอได้ด้วย 

ที่เด่นจากตัวอื่นคือมีนวัตกรรม encaptech ล็อคค่า spfไว้ในแคปซูล 

สารกันแดดจะแตกตัวเมื่อทาลงบนผิว มีส่วนผสมของวิตามิน B3 ปรับผิวกระจ่างใส 

ดีแพนธีนอลลดอาการอักเสบ ว่านหางจระเข้ฟื้นฟูผิว ดอกทานตะวันบำรุงผิว 

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนเพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ กันน้ำ กันเหงื่อด้วย (ข้างกล่องเขียนว่า ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังด้วยนะ)

Zunshield เป็นเนื้อโลชั่นที่บางเบา เกลี่ยง่าย เนื้อสีขาวโปร่งแสง

เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ ผิวสองสีใช้ได้น้า นิ้งชอบที่ทาแล้วไม่ทำให้รองพื้นสีดรอปลง ไม่เกิดการแยกชั้นกับรองพื้นด้วย หลังทา ผิวไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวไวสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ระหว่างวันคือหน้าไม่มันเพิ่มแถมยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี สังเกตุว่าเวลาที่ใช้กันแดดตัวนี้เมื่อเจอแดดแรง ๆ จะไม่มีอาการแสบผิวเลย

ต่อมาคือ ครีมกันแดดของ NIVEA

SUN PROTECT&WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรคุมมัน ที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระแดด จุดด่างดำ และริ้วรอย มีส่วนผสมที่ผสาน L-Carnitine ลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว มีLicorice Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส

ลักษณะเนื้อครีมเป็นเซรั่มสีขาว เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมลงผิวเร็ว เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสมค่า จะช่วยลดความมันบนผิวได้เมื่อทา แต่รู้สึกพอทาไประหว่างวัน อาจจะเกิดความมันบนหน้าอยู่บ้างช่วงทีโซนบ้างเล็กน้อย

สุดท้ายเป็นครีมกันแดดของ Charcoalogy

UV Defense SPF50PA+++ Detoxifying Oil-Free Daily Face Protector

ตัวนี้เป็นกันแดด เนื้อครีมกึ่งเจลผสมถ่านไม้ไผ่ ที่มีส่วนช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากรังสียูวี SPF 50 PA+++ และลดการระคายเคืองด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้และแตงกวา ช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วยส่วนผสมของวิตามิน E และสารสกัดมังคุดค่า

เนื้อครีมจะมีผงดำๆ นั้นคือผงถ่านไม้ไผ่ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวเร็วมาก ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ทาแล้วไม่เหนอะผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่มีแอล,ซิลิโคนค่า

อันนี้ส่วนตัวแต่ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยทาไประหว่างวันจะมีขุยๆสีขาวออกมาด้วย แต่นิ้งก็ยังใช้ตัวนี้อยู่ดีเพราะชอบที่เนื้อทาแล้วไม่เหนอะผิว 

ถ้าใครสนใจตัวไหนก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆเลยค่า ราคาไม่แพงเกินไป งบไม่เกิน500ค่า อันนี้นิ้งมาแนะนำเป็นแนวทางในการตัดสินใจใช้ครีมกันแดดส่วนนึงเท่านั้น ผลการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยนะคะ อาจจะชอบไม่ชอบต่างกันไป แต่อยากให้ทุกคนทาครีมกันแดดเป็นประจำเพื่อปกป้องผิวของเราจากแสงแดดหรือแสงจากหน้าจอคอม จอมือถือที่เป็นอันตรายต่อผิวเราด้วยน้า มาดูแลผิวดีๆกันค่า 

สำหรับวันนี้นุ้งนิ้งขอตัวไปก่อนแล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ


NKSHINee

NKSHINee

?#NongNingReview #นุ้งนิ้งรีวิว รีวิวSkincare & เครื่องสำอาง รีวิวทุกอย่างที่ชอบที่รัก

FULL PROFILE