เห่อ! เซรั่มหน้าใส ลดฝ้า กระ จาก cute press

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วค้าบบ วันนี้ซินมีสินค้าดีๆมารีวิวจากทางแบรนด์ Cute Press จริงๆต้องบอกก่อนว่า แบรนด์นี้ใช้มาตั้งแต่สมัยอยู่โรงเรียนเลยนะ ทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางต่างๆ เรียกได้ว่าอยู่คู่กับวัยรุ่นไทยมายาวนานจริงๆ เพราะราคาที่น่ารัก ย่อมเยาว์ ดีต่อใจนักเรียน นักศึกษา


วันนี้ถือโอกาสดีจะหยิบตัวเซรั่มในไลน์สกินแคร์ใหม่ของทาง Cute Press มารีวิว ซึ่งทางเราสะดุดตากับแพคเกจจิ้งที่เขาปรับโฉมใหม่ ทำออกมาสวยสไตล์แบบมินิมอลที่เข้าทางซินมั่กกกก เค้ามีอีกหลายๆตัวเลยนะ แต่ตัวที่ซินจะหยิบมารีวิวก็คือ Cute Press Alpha Bright Serum

ตัวนี้จะเป็นเซรั่มหน้าใสบำรุงสูตรเข้มข้นที่เค้าว่ากันว่าเห็นผลภายใน 14 วัน ในเรื่องความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ผิวจะดูกระชับ เต่งตึง ยืดหยุ่นมากขึ้นหลังใช้ ส่วนด้านล่างจะเป็นดีเทลในเรื่องของส่วนผสมต่างๆที่ทางแบรนด์ได้เคลมมานะคะ


Detail 

  1.  ทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามินซี และวิตามิน บี 3 ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ 

  2. สารสกัดเอนไซม์ผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวของเราเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

  3. เฟิร์มมิ่งบูสเตอร์และสารสกัดจากเมล็ดข้าวไรย์ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่นมากขึ้น

  4.  สารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศส ช่วยปลอบประโลมและคงความชุ่มชื่นให้ผิว


ตัวนี้ซินใช้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มเขาเบาบางมาก ซึมซาบไว

Texture&Scent

ตัวเนื้อจะเป็นเซรั่มกึ่งๆครีมนิดหน่อย มีความเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ซึมซาบไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซินรู้สึกว่ากลิ่นเหมือนแป้งเด็กเลย ชอบมากก😍

ตัวนี้ซินรู้สึกว่าเค้าให้ความรู้สึกที่ดีตอนใช้มากๆ ตัวเนื้อมีความเข้มข้นใช้แล้วอีกวันรู้สึกว่าหน้าดูเนียน กระชับมากขึ้น ที่เห็นได้ชัดมากๆในช่วงแรกคือผิวหน้าซินดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวดูเกลี้ยง ซึ่งซินคิดว่าถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้เห็นผลในเรื่องของความเรียบเนียนได้ดีมากจริงๆค่ะ ที่สำคัญซินรู้สึกว่าเซรั่มตัวนี้มีความชุ่มชื่นนะ เค้ากักเก็บน้ำให้ผิวได้ดี ตื่นมาแล้วหน้าไม่แห้ง แถมใช้ก่อนแต่งหน้าก็ยิ่งดีขึ้นไปใหญ่ เครื่องสำอางติดทนเหมือนเราบำรุงหน้ามาดีจริงๆค่ะ ในเรื่องจุดด่างดำซินรู้สึกยังต้องใช้ให้นานกว่านี้อีกสักหน่อยค่ะ ที่สำคัญถ้าใช้แล้วอย่าลืมใช้คู่กับครีมกันแดดอย่างเป็นประจำด้วยนะคะ แต่โดยรวมผลที่ได้คือเป็นที่น่าใจพอมาก แถมราคาก็น่ารักอีกต่างหาก เหมาะสำหรับน้องๆวัยเรียนที่อยากหาสกินแคร์ให้หน้าใสไร้จุดด่างดำ จัดว่าคุ้มราคาและคุณภาพคงเส้นคงวาสำหรับแบรนด์โปรดของซิน :)

สำหรับราคาเซรั่มตัวนี้จะอยู่ที่ 399 บาทเท่านั้นค่ะ :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย