รีวิวCute Press 8hr Full Night Sleep Overnight Mask แบบหลอด

ja010544

ja010544

ดู Profile

Cute Press 8hr Full Night Sleep Overnight Mask
"Cute Press 8hr Full Night Sleep Overnight Mask"
วันนี้มาพร้อมกับการรีวิวเจ้า Cute Press 8hr Full Night Sleep Overnight Mask แบบหลอด ตอนแรกไม่คิดว่าแบรนด์cute pressจะมีสกินแคร์ขายด้วย5555 พอไปเจอปุ๊บจ๋าก็สอยมาลองเลยสิคะรออะไร หลังจากลองใช้มาสักพักไปชมผลกันดีกว่า
ส่วนประกอบหลักๆ
💧 ทรีฮาโลส และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด
💧สาหร่ายทะเล
💧แร่ธาตุจากน้ำทะเล

5Free (ปราศจากสารระคายเคือง 5 ชนิด )
💙พาราเบน
💙ซิลิโคน
💙แอลกอฮอล์
💙มิเนรัล ออยล์
💙สีสังเคราะห์
จริงๆมีแบบกระปุกด้วยแต่จ๋าลองซื้อแบบหลอดมาทดลองก่อน
 ตัวนี้นะคะที่อ่านมา เขาช่วยปรับผิวสวยสดใสยามตื่นให้ดูเหมือนนอนเต็มอิ่มครบ 8ชม./ล็อคความชุ่มชื่นยาวนาน 10 ชั่วโมง/อุดมด้วยทรีฮาโลส และ ไฮยาลูรอ นิคแอซิด ผสานสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและแร่ธาตุจากน้ำทะเลที่ปลอบประโลมบำรุงผิวให้เรียนเนียน เปล่งปลั่งภายในข้ามคืน
ส่วนตัวที่ลองใช้มาเวลาตื่นนอนหน้าดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งเหมือนปกติ จ๋าเป็นคนที่ค่อนข้างผิวแห้ง มันเฉพาะแค่จมูก ตัวนี้มาส์กแล้วหน้าดูสุขภาพดีอิ่มน้ำขึ้นมาพอสมควรเลย เนื้อเป็นเนื้อเจล ซึมง่าย ไม่หนักหน้า ทาตอนอยู่ในห้องแอร์คือฟิน เย็นสบายหน้า อ่าแล้วก็เจ้าตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ผลรวมๆเลยคือปลื้มสมราคาไม่แพงเกินไปถ้าเทียบกับคุณภาพ พกพาง่ายเพราะหลอดไม่ใหญ่จนเกินไปไปเที่ยวพักคือพกใส่กระเป๋าสะพายธรรมดาก็ใส่ได้แล้วค่ะไม่กินพื้นที่เลย😂
สามารถใช้ได้ทุกวันหรือว่าอยากใช้วันไหนก็ใช้ได้ตามต้องการเลยตัวนี้ ส่วนตัวจ๋าใช้วันเว้นวัน หรือเฉพาะวันที่ค่อนข้างโทรมหน่อย ทาในขั้นตอนสุดท้าย ไม่ต้องล้างออกค่ะ
ที่จ๋าซื้อมาแบบหลอด ขนาด20g ราคา 159 บาทนะคะ พิกัด Lazada, Shopee, Watsons, Konvy, และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เพื่อนๆคนไหนสนใจอยากได้มาส์กจิ๋วแบบพกพาสะดวกใช้ ก็ไปลองหาดูกันได้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย