แนะนำสกินแคร์🌱AMOREPACIFIC ที่ใช้ส่วนผสมหลักคือชาเขียว และเป็นแบรนด์เดียวในโลกที่ปลูกชาเขียวเอง

Timakon

Timakon

ดู Profile

AMOREPACIFIC
"AMOREPACIFIC"

สวัสดีจ้า😊 สาวๆชาจีบัน วันนี้ฟูจะมาแนะนำสกินแคร์ AMOREPACIFIC เป็นแบรนด์ที่ใช้ส่วนผสมหลักคือชาเขียว เป็นแบรนด์เดียวในโลกที่ปลูกชาเขียวเอง เอ๊ะคุ้นๆใช่มั้ยล้าาาาา น้ำตบชาเขียวไง เป็นน้ำตบตัวที่โด่งดังของแบรนด์เขา แต่ราคาแสนจะเจ็บปวด อย่าหลงเข้าไปในวงการ AMOREPACIFIC เชียว เดี๋ยวกระเป๋าตังค์แบน

🌱About AmorePacific🌱


AmorePacific ก่อตั้งขั้นในปี 1945 โดย Sung-Hwan Suh ชาวเกาหลีผู้มีความตั้งใจที่จะฟื้นฟูและเผยแพร่วัฒนธรรมชาของเกาหลีและเชื่อว่ากุญแจสู่ความงามนั้นล้วนมาจากธรรมชาติ เขาเปิดตัวแบรนด์ในสหรัฐอเมริกาและในเกาหลี โดยชื่อแบรนด์นั้นมีความหมายว่า “การส่งต่อความรักไปสู่ดินแดนตะวันตก”


🍃AmorePacific เชื่อว่าเราสามารถได้รับคุณประโยชน์ของชาเขียวได้ด้วยวิธีอื่น นอกเหนือจากการดื่ม ศูนย์วิจัยของแบรนด์ทดลองสกัดสารบำรุงและนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โดยชาเขียวนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมาก คือโพลีฟีนอล ECGC โดย AmorePacific เป็นแบรนด์แรกที่พัฒนา ECGC ในรูปแบบที่เสถียรและนำมาใช้ในสกินแคร์ได้


🌱AmorePacific เป็นแบรนด์เดียวในโลกที่ปลูกชาเขียวเอง ไร่ชาของแบรนด์ตั้งอยู่ที่เชิงเขาฮัลลาบนเกาะเจจู ซึ่งมีน้ำแร่บริสุทธิ์ดินภูเขาไฟที่อุดมไปด้วยธาตุอาหารมากกว่าดินปกติถึง 10 เท่า ลมเย็นๆ จากภูเขาบวกกับความชุ่มชื้นจากทะเลเป็นสภาพอากาศที่เหมาะสมกับการปลูกชาเป็นอย่างยิ่ง


🍂จุดเด่นของแบรนด์คือการผลิตสกินแคร์ตามฤดูกาล เนื่องจากแต่ละส่วนของชาเขียวนั้นจะมีประสิทธิภาพสูงสุดที่ช่วงเวลาที่แตกต่างกันไป เช่น ใบชาอ่อนนั้นควรเก็บเกี่ยวในช่วง 15 วันแรกของเดือนเมษายน ในฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งจะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ใบชาฤดูร้อนจะมีขนาดใหญ่กว่า และได้รับแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่ ทำให้มีคาเฟอีนสูง ช่วยเสริมการไหลเวียนของเลือด ดอกชาจะบานในฤดูใบไม้ร่วง และมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและยับยั้งการสร้างเมลานิน ส่วนเมล็ดชาในฤดูหนาวนั้นจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปรับสมดุล โดยแต่ละส่วนของต้นชานั้นจะใช้วิธีสกัดที่แตกต่างกันไปออกไปเพื่อให้ได้การเก็บเกี่ยวสารอาหารได้สูงสุด นอกจากชาเขียวแล้ว วัตถุดิบสำคัญที่ AmorePacific นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ได้แก่ต้นไผ่และโสม ในต้นไผ่นั้นจะมีน้ำหล่อเลี้ยงที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ น้ำตาล และกรดอะมิโน ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น และโสมประกอบด้วยซาโปนินในปริมาณมาก เก็บเกี่ยวในเดือนกันยายนและตุลาคมเท่านั้น ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนและกักเก็บความชุ่มชื้น

รู้สตอรี่ของแบรนด์แล้ว ก็เตรียมตัวโดนป้ายยากันเลยจ้า🥰 ฟูจะแนะนำ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่เป็น  Best-sellers  ค่ะ  

🌿AMOREPACIFIC Vintage Single Extract Essence🌿 SIZE 120ml


เอสเซนซ์ชะลอวัยที่เต็มไปด้วยใบชาเขียวหมัก ช่วยในเรื่องของความยืดหยุ่น ความกระจ่างใส และช่วยเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไป


🌸รายละเอียด🌸

เอสเซนซ์ที่เคยได้รับรางวัลตัวนี้นั้นมีชาเขียวอยู่ในปริมาณที่เข้มข้น ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่นและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันอย่างเห็นได้ชัด สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพจากชาเขียวหมักช่วยปกป้องผิวและปรับสภาพปัจจัยภายนอกที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ ทำจากใบชาเขียวที่เก็บด้วยมือจากไร่ชาบนเกาะเจจู ใบชามีแคทีชิน ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดตัวหนึ่ง และผ่านการหมักเป็นเวลา 100 วันเพื่อให้ได้คุณค่าสูงสุด


🍃ส่วนผสมหลัก🍃

สารสกัดจากชาเขียว: ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส และความยืดหยุ่นอย่างเห็นได้ชัดเจน และมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ


✔วิธีใช้✔

หลังจากล้างหน้าและใช้โทนเนอร์ ทาเอสเซนซ์ทั้งตอนเช้าและกลางคืน ก่อนจะตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ คว่ำขวดลง เขย่าเบาๆ 2-3 ครั้ง และเทลงบนฝ่ามือ ใช้สองมือทาลงบนใบหน้าและคอพร้อมนวดไปด้วย และตบเบาๆ เพื่อให้เอสเซนซ์ซึมเข้าสู่ผิว

🌿AMOREPACIFIC Time Response Eye Reserve Creme🌿 SIZE 15ml


ครีมทารอบดวงตาที่ช่วยชะลอวัย อุดมไปด้วยชาเขียวที่เข้มข้น ซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นจางลง


🍂รายละเอียด🍂

ครีมเนื้อเนียนนุ่มสูตรนี้ประกอบด้วยเชียบัตเตอร์และชาเขียวที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีกรดอะมิโนและคาทีชินในปริมาณที่สูงกว่า โดยชาเขียวนี้จะถูกเก็บเกี่ยวจากไร่ของเราเพียงปีละครั้งเท่านั้น โดยการเก็บเกี่ยวและสกัดเป็นไปอย่างแม่นยำเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับประสิทธิภาพสูงสุด


✔วิธีใช้✔

-แตะครีมปริมาณเล็กน้อยลงบนไม้พายสปาตูลาที่ให้มา

-ค่อยๆ แตะครีมรอบดวงตาด้วยนิ้วนาง

-ทาทุกวัน ทั้งกลางวันและกลางคืน

-ตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ของ AMOREPACIFIC


*ราคาแสนเจ็บปวด😱*

🍂 AMOREPACIFIC Treatment Enzyme Peel Cleansing Powder🍂 SIZE 50g


คลีนเซอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เนื้อเป็นผงแป้งที่สามารถเปลี่ยนเป็นโฟมซึ่งประกอบด้วยเอนไซม์จากพืช ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ สิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง


🌸รายละเอียด🌸

คลีนเซอร์สูตรนี้มีเอนไซม์จากมะละกอและชาเขียวที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูสดใส เนียนเรียบ เนื้อผงแป้งจะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมเมื่อสัมผัสน้ำนั้นจะช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงจากส่วนผสมอื่นๆ จึงเหมาะจะใช้ขณะอาบน้ำเป็นอย่างยิ่ง (perfect to use in the shower!)


🍃ส่วนผสมหลัก🍃

1.เอนไซม์โปรไบโอติกจากชาเขียว (หมักด้วยแลคโตบาซิลัส): ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

2.เอนไซม์มะละกอ (ปาปาอิน): ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยผิวที่กระจ่างใส


✔วิธีใช้✔

ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน หลังจากล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่ง ขวดถูกออกแบบมาสำหรับปริมาณที่พอเหมาะกับการใช้แต่ละครั้ง เทผงลงบนฝ่ามือ ใส่น้ำเล็กน้อย และถูให้เกิดฟอง นวดลงบนใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ล้างออกด้วยน้ำอุ่น


🌿AMOREPACIFIC Treatment Cleansing Foam🌿 SIZE 120ml


คลีนเซอร์เนื้อโฟมที่ช่วยกำจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ดึงความชุ่มชื้นออกไป ช่วยดูแลและป้องกันการเกิดสิว


🌼รายละเอียด🌼

คลีนเซอร์แบบโฟมสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นที่จำเป็นต่อผิว ขณะเดียวกันก็ช่วยดูแลและป้องกันการเกิดสิว น้ำมันมะกอก น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และบัตเตอร์จากเมล็ดมะม่วงช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง น้ำตาลธรรมชาติช่วยให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่ม เมื่อนวดคลีนเซอร์บนผิว วิตามินอี ในรูปไมโครแคปซูลจะปล่อยสารต้านอนุมูลอิสระออกมา ช่วยให้ผิวสะอาดและสดชื่น


🍂ส่วนผสมหลัก🍂

1.BioGF1K Complex™: มีโสมแดงที่ออกฤทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพที่ผิวสามารถดูดซึมได้ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและช่วยชะลอวัย มีคุณประโยชน์ในการเสริมความยืดหยุ่นและความกระชับ

2.กรดอะมิโน: ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน

3.วิตามินอี: ช่วยชำระล้างสื่งสกปรกและปกป้องผิว


✔วิธีใช้✔

- ใช้ทุกวัน ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน

บีบคลีนเซอร์ปริมาณเท่าเม็ดไข่มุกลงบนปลายนิ้ว ใส่น้ำและนวดลงบนใบหน้า(หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา) เพื่อให้เกิดฟอง

- ล้างให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น


🥥AMOREPACIFIC Treatment Cleansing Oil🥥 SIZE 100ml
"🥥AMOREPACIFIC Treatment Cleansing Oil🥥 SIZE 100ml"

🥥AMOREPACIFIC Treatment Cleansing Oil🥥 SIZE 100ml


คลีนซิ่งออยล์สำหรับทำความสะอาดใบหน้าและบริเวณรอบดวงตาที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง รวมทั้งมาสคารากันน้ำและ SPF โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น


🌱รายละเอียด🌱

คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้ออีมัลชั่นเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่ายใส เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง มีสารสกัดจากชาเขียวให้ความชุ่มชื้น และน้ำมันจากพืช เช่น เมล็ดชาเขียวและมะพร้าว ช่วยละลายเครื่องสำอาง ครีมกันแดด และน้ำมันส่วนเกิน เป็นขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวสองขั้นตอน ช่วยให้คลีนเซอร์ขั้นถัดไปสามารถชำระล้างสิ่งอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึกให้ดูดซึมผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อๆ ไปได้ง่ายดาย


✔วิธีใช้✔

- ปั๊มลงบนฝ่ามือ 2-3 ปั๊มและนวดลงบนผิวที่แห้ง

- แตะน้ำที่ปลายนิ้วและนวดลงบนผิวให้เกิดเป็นเนื้ออีมัลชั่น

- ล้างให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น

🍃AMOREPACIFIC The Essential Creme Fluid🍃 SIZE 90 ml


มอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับใช้เป็นประจำ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิวได้ในระยะยาว เนื้อครีมเข้มข้นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและซึมเร็ว


🧴รายละเอียด🧴

บำรุงผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากชาเขียว ง่ายๆในขั้นตอนเดียว เนื้อครีมแบบน้ำนมที่เนียนนุ่มจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวเปล่งปลั่งและนุ่ม แคปซูลไมโครมอยซ์เจอร์จะช่วยปลดล็อกคุณสมบัติการให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวได้รับการบำรุงตลอดทั้งวัน


✔วิธีใช้✔

ใช้ 1–2 ปั๊ม ทาลงบนผิวหลังจากทำความสะอาดด้วยโทนเนอร์ ทั้งกลางวันและกลางคืน


🌸AMOREPACIFIC Youth Revolution Radiance Concentrator🌸 SIZE 30 ml


เซรั่มเหลวที่ประกอบด้วยวิตามินซี ดอกพีโอนีขาว และโพลีแซคคาไรด์จากชาเขียวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้สีผิวสม่ำเสมอ และช่วยเรื่องการยกกระชับ ให้ผิวเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์


🍂รายละเอียด🍂

Concentrator ตัวนี้มาในบรรจุภัณฑ์แบบสองช่อง ที่แยกวิตามินซีออกจากส่วนประกอบอื่นๆจนกว่าจะมีการนำออกมาใช้ เพื่อให้คงความสดใหม่ที่สุด เมื่อบิดขวดส่วนผสมจะมารวมกันและช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและดูแลเรื่องการเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร วิตามินซีช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน ดอกพีโอนีขาวช่วยเรื่องการปรับสีผิว โพลีแซคคาไรด์จากชาเขียวช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ


🍃ส่วนผสมหลัก🍃

1.วิตามินซี: ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้สีผิวดูดีขึ้น และดูแลเรื่องริ้วรอย

2.โพลีแซคคาไรด์จากชาเขียว: ช่วยต้านมลภาวะ ปลอบประโลมและปกป้องผิวจากปัจจัยจากสิ่งแวดล้อมที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และแก้ไขสัญญาณเริ่มแรกของการเกิดริ้วรอย

3.ดอกพีโอนีขาว: เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส


✔วิธีใช้✔

จับด้านล่างของขวดด้วยมือข้างหนึ่ง และจับด้านบนด้วยมืออีกข้างบิดไปทางด้านตรงกันข้าม

-เขย่าขวดให้เนื้อทั้งสองด้านผสมให้เข้ากันทุกครั้ง

-หมุนฝาขวดโดยหมุนไปทางซ้าย

-ดูดผลิตภัณฑ์ขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ

-ใช้ในช่วงเช้าและกลางคืน หลังจากใช้โทนเนอร์


💧AMOREPACIFIC Botanical Radiance Oil💧 SIZE 30 ml


เติมความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ออยล์เนื้อบางเบาที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ


💕รายละเอียด💕

น้ำมันเนื้อบางเบาที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นนี้ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่าจากเกาะเจจู นอกชายฝั่งทางใต้ของเกาหลี ผสานกับน้ำมันจากเมล็ดดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิและส่วนต่างๆ ของชาเขียวถึงสามส่วน น้ำมันคาโนลาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น โพลีแซคคาไรด์จากชาเขียวปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ให้ผิวได้รับการปลอบประโลมและปกป้องจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และช่วยให้ผิวดูดีขึ้น


🍂ส่วนผสมหลัก🍂

1.น้ำชาเขียว: ช่วยให้ผิวสดชื่นและฟื้นฟูผิว

2.น้ำมันคาโนลา: ช่วยกักเก็บความชื้น

3.น้ำมันจากเมล็ดชาเขียว: ช่วยฟื้นฟูชั้นกักเก็บความชื้นของผิวและมีสารต้านอนุมูลอิสระ

4.โพลีแซคคาไรด์จากชาเขียว: ปลอบประโลมและปกป้องผิวจากปัจจัยจากสิ่งแวดล้อมที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ


✔วิธีใช้✔

-ใช้ในช่วงเช้าและกลางคืน หลังจากทำความสะอาดและใช้โทนเนอร์ และก่อนใช้มอยส์เจอไรเซอร์

-ทาลงบนใบหน้าและนวด


🚫ข้อควรระวัง🚫

-ใช้ภายนอกเท่านั้น

-หลีกเลี่ยงไม่ให้โดนตา หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำ

-หากมีผื่นหรือระคายเคือง หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

-เก็บให้ห่างจากมือเด็ก

-หากกลืนกิน ให้ขอความช่วยเหลือจากแพทย์หรือติดต่อศูนย์ควบคุมสารพิษทันที


🌿AMOREPACIFIC Time Response Skin Reserve Serum🌿 SIZE 30 ml
"🌿AMOREPACIFIC Time Response Skin Reserve Serum🌿 SIZE 30 ml"

🌿AMOREPACIFIC Time Response Skin Reserve Serum🌿 SIZE 30 ml


ยกกระชับและเสริมสร้างความแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มชะลอวัยสำหรับใช้ทุกวัน ประกอบด้วยชาเขียว ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแลผิวและความกระชับ ขณะเดียวกันก็ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ


🍂รายละเอียด🍂

1.เนื้อสัมผัสเข้มข้น สร้างชั้นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

เทคโนโลยีอีมัลชันด้วยความดันสูงช่วยทำให้สารให้ความชุ่มชื้นแตกตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ เพื่อลดปริมาณน้ำมันที่ตกค้างและเสริมการดูดซึม


2.สารจากชาเขียวที่ช่วยด้านความงาม AbsoluTea™ ของ AMOREPACIFIC พร้อมกรดอะมิโนและแคทีชินเข้มข้นช่วยป้องกันความแก่ชรา เทคนิคการสกัดแบบ Dual Infusion ซึ่งประกอบด้วยเทคนิค Cold Brew และ Guard Infusion ที่ผสานพลังกันเพื่อสกัดกรดอะมิโนและแคทีชินให้เข้มข้นยิ่งขึ้น (EGCG)


✔วิธีใช้✔

ใช้ทุกเช้าและเย็น หลังจากใช้อายครีมหรือโทนเนอร์

*แนะนำให้ใช้ทุกเช้าและเย็น*


🍃AMOREPACIFIC Time Response Skin Reserve Creme🍃 SIZE 50 ml
"🍃AMOREPACIFIC Time Response Skin Reserve Creme🍃 SIZE 50 ml"

🍃AMOREPACIFIC Time Response Skin Reserve Creme🍃 SIZE 50 ml


ครีมเนื้อบาล์มเติมความชุ่มชื้น จากส่วนผสมชาเขียวที่ยอดเยี่ยมของเรา ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำให้ผิวเสียหาย


🍂รายละเอียด🍂

ครีมต่อต้านริ้วรอย เนื้อเข้มข้นที่จะละลายซึมลงสู่ผิวกลายเป็นเนื้อเบาบางที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวให้ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และดูแลเรื่องสีผิว ครีมสูตรนี้ประกอบด้วยชาเขียวที่ดีที่สุดและเข้มข้นที่สุดของAMOREPACIFIC ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูเ รียบเนียนและช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น


✔วิธีใช้✔

ทาลงบนผิวหน้าและคอที่แห้ง

*เหมาะกับผิวธรรมดาและผิวแห้ง*


🚫ไม่อนุญาตให้เอาเนื้อหาและรูปภาพไปเผยแพร่  โดยไม่ได้รับอนุญาตนะคะ หากพบจะดำเนินคดีทันที🚫


เนื้อหาทั้งหมดมาจากเพจ I use all skincare brands เป็นเพจของฟูเองค่ะ


✳ทำไมจึงหวงเนื้อหาและข้อมูลของผลิตภัณฑ์นักล่ะ ทั้งที่ๆเอามาเผยแพร่แล้ว?✳


ตอบ : คือตั้งใจจะเปิดร้านพรีออเดอร์สกินแคร์ที่ไม่มีขายในไทยและสกินแคร์แบรนด์ใหม่ๆ ให้สาวๆที่รักในการดูแลผิวพรรณ ได้ลองเปิดใจใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ใหม่ๆ  ฟูจึงจ้างแปลทุกอย่างกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์ให้เข้าใจข้อมูลในเชิงลึก  แต่ปรากฏว่าขายไม่ได้เลยแม้แต่ชิ้นเดียว เพราะกลุ่มคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้จัก  แล้วร้านฟูจะสั่งสินค้าโดยตรงจากเว็บไซต์ทางการของแบรนด์นั้นๆ เลยทำให้ร้านฟูขายในราคาที่สูง  ในเมื่อขายไม่ได้ เสียค่าแปลไปแล้ว (เสียหายหลายหมื่นเลยนะคะ) ฟูเลยเอ๊ะ เราเอาไปเผยแพร่ในเว็บจีบันใ้ห้สาวๆ ได้รู้จักแบรนด์ใหม่ๆดีกว่า  ดีกว่าเก็บข้อมูลไว้คนเดียว เผื่อสาวๆคนไหนกำลังเล็งแบรนด์นั้นๆอยู่ แต่ไม่มีรีวิวของคนไทยเลย โดยฟูได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณฑ์แต่ละตัว มาให้สาวๆได้อ่านและศึกษา เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจสั่งซื้อ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเนื้อหารายละเอียดของแต่ละผลิตภัณฑ์นั้น เป็นข้อมูลเชิงลึกซึ่งอาจจะหาไม่ได้ตามร้านขายสกินแคร์ทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะฟูอยากให้ลูกค้่าได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมและแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดจริงๆ (นี่คือความตั้งใจของฟู) ไม่มีเจตนาขายของไปในตัวนะคะ เจอร้านที่ขายในราคาที่สาวๆพอใจไม่ว่าจะด้วยเรื่องของราคาหรืออะไรหลายๆอย่าง  จะไม่ซื้อจากร้านเราก็ไม่เป็นไร ขอเพียงแค่อย่านำข้อมูลและรูปภาพ (เพราะบางภาพไม่ได้มาแบบง่ายๆนะคะ) ของฟูไปใช้ทั้งเพื่อส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์ในทุกกรณี  กราบขอบพระคุณที่อ่านมาจนถึงตรงนี้นะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย